ภูมิภาค
“เสี่ยหนึ่ง คัคเนศ” ได้เบอร์1 เลือกตั้งนายกฯทต.น้ำพอง
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

“เสี่ยหนึ่ง คัคเนศ คงเจริญสุข” ผู้สมัครนายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลน้ำพอง นำทีมว่าที่ผู้สมัครสมาชิกสภาเทศบาลตำบลน้ำพอง เปิดตัวก่อนยื่นสมัครฯ ในวันแรกได้เบอร์1 เผยไม่หวั่นแม้คู่แข่งเป็นอดีต เจ้าของตำแหน่งเดิม มั่นใจลงพื้นที่กว่าหลายปี รู้ปัญหาและแก้ไขได้ตรงจุด ที่สำคัญประชาชนต้องการเปลี่ยนแปลง นำสิ่งดีๆมาพัฒนาบ้านเกิด "กล้าพูด กล้านำ ทำจริง"
เมื่อวันที่ 5 เมษายน 2568 ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดขอนแก่น รายงานถึงสถานการณ์การเลือกตั้ง เทศบาลตำบลน้ำพอง อำเภอน้ำพอง จังหวัดขอนแก่น หลังจากที่เมื่อวาน 4 เมษายน 2568 ก่อนที่มีการปิดรับสมัคร ซึ่งมีผู้ที่ลงสมัครแข่งขัน เป็นนายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลน้ำพองจำนวน 2 คน ได้แก่เบอร์ 1นายคัคเนศ คงเจริญสุข หรือเสี่ยหนึ่ง ทายาท ร้านขายวัสดุก่อสร้าง รายใหญ่ของอำเภอ กลุ่มพัฒนาน้ำพอง และเบอร์ 2 นายสุรชัย คชินทักษ กลุ่มร่วมใจพัฒนา น้ำพอง
นายคัคเนศ คงเจริญสุข หรือเสี่ยหนึ่ง ผู้สมัครรับเลือกตั้งเป็นนายกเทศมนตรีตำบลน้ำพอง กล่าวว่า ขณะนี้เรามีความพร้อมทั้งในเรื่องนโยบายที่จะทำและตัวผู้สมัคร สท.ครบทุกเขตแล้ว และมีความพร้อมที่จะลงสู่สนามเลือกตั้งอย่างเต็มที่ ซึ่งนโยบายที่เราจะนำมาเปลี่ยนแปลงตำบลน้ำพอง นั้นคือ นโยบายคือประชาชน เป็นเจ้านาย ซึ่งเป็นสิ่งที่เรามุ่งมั่นมาตลอด โดยการให้ประชาชนเข้ามามีส่วนร่วมในการพัฒนาชุมชน มีสิทธิ์ในการตรวจสอบความโปร่งใสในการใช้งบประมาณ รวมทั้งนโยบายหลักที่จะยกระดับคุณภาพชีวิตของประชาชนในเขตเทศบาลตำบลน้ำพองให้ดียิ่งขึ้นกว่านี้ โดยเฉพาะเรื่องที่เป็นจุดอ่อนหรือเป็นปัญหาของประชาชนในช่วงที่ผ่านมา เป็นปัญหาที่อยู่หน้าบ้านของทุกคน ซึ่งยังไม่ได้รับการแก้ไขอย่างเป็นรูปธรรม ปัญหาเรื่องการเจ้ามามีส่วนร่วมในการใช้งบประมาณที่มีความชัดเจน
เมื่อถามว่า มีความหนักใจหรือไม่เนื่องจากคู่แข่งเป็นบุคคล ที่เคยดำรงตำแหน่งนี้ นายคัคเนศ คงเจริญสุข หรือเสี่ยหนึ่ง ผู้สมัครรับเลือกตั้งเป็นนายกเทศมนตรีตำบลน้ำพอง กล่าวอีกว่า จากรายชื่อผู้ที่ผู้สมัครที่ปรากฏอยู่ในขณะนี้ ตนเอง และนายมนตรี ยอดสง่า ทีมงานผู้สมัคร สท.มั่นใจว่าจากการที่ลงพื้นที่มากว่าหลาย ปี ผ่านการทำงานร่วมกับชาวบ้านในชุมชน มีการเข้ารับฟังและเก็บข้อมูลปัญหาของประชาชน ทำให้รับรู้ปัญหาของประชาชนทุกซอกทุกมุม ซึ่งเราพร้อมที่จะเข้าไปแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด หากได้รับเลือกให้เป็นนายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลน้ำพอง สิ่งแรกที่จะเริ่มทำคือ การพัฒนาเทศบาลตำบลน้ำพอง เพราะเรา"กล้าพูด กล้านำ ทำจริง"
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » ภูมิภาค
Top 5 ข่าวภูมิภาค
![]()
- อุบลฯ เปิดโครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุ 19 พ.ค. 2568
- สมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวสมุทรสาคร แถลงจัดงานคอนเสิร์ตท่องเที่ยวและบันเทิงเพื่อการกุศล ครั้งที่ 2 19 พ.ค. 2568
- ยังไร้ร่องรอย! "เจ๊แก้ว" เจ้าของแผงทุเรียนหายตัวปริศนา สามีคาดหายตัวขณะขี่จยย.ไปหาของกิน หวั่นถูกลักพาตัว 19 พ.ค. 2568
- ผปค.ไม่รับกระเช้าผอ.โรงเรียน ส่งกลับคืนขลั่นไม่ออกจะให้นร.ย้ายออก 19 พ.ค. 2568
- เศรษฐีนีพันล้านสิ้นลมในท่าสมาธิ ทรัพย์สินนับพันล้านรอไขสมุดพินัยกรรม 19 พ.ค. 2568
ข่าวในหมวดภูมิภาค
![]()
พะเยา จัดยิ่งใหญ่! เทศกาลงานลิ้นจี่ของดีอำเภอแม่ใจ ปี 68 21:26 น.
- ชาวกาฬสินธุ์เฮ! รมช.คมนาคมลงพื้นที่เล็งพัฒนาเส้นทาง 3 อำเภอ มุ่งสู่เมืองแหล่งท่องเที่ยว 20:59 น.
- หนองคาย ขนส่งเคาะประมูลเลขสวยหมวด กท 20:33 น.
- แฉทำกันเป็นขบวนการใหญ่ นายทุน ผู้มีอิทธิพล จนท.รัฐ เก็บปาล์มน้ำมันในป่าสงวนพื้นที่หมดสัมปทานกว่า 2 หมื่นไร่ 20:26 น.
- อาถรรพ์เชือกแดง! ดช.วัย 11 ปี แกล้งคล้องเล่นสุดท้ายตายจริงคาบ้าน 20:06 น.