ภูมิภาค
4 โจ๋โหด!รุมตี-แย่งปืนยิงอดีตสารวัตรกำนันดับ
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

4โจ๋รุมรุมตีด้วยของแข็งอดีตสารวัตรกำนันก่อนจะแย่งปืนยิงที่ศรีษะอีก 2 นัดดับคาที่
เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 27 เม.ย.67 พ.ต.ท.สายฝน หลักเพชร สารวัตรเวรสภ.ดำเนินสะดวก อ.ดำเนินสะดวก จ.ราชบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกทำร้ายเสียชีวิต เหตุเกิดที่บริเวณปากซอย 6 ม.3 ต.บ้านไร่ อ.ดำเนินสะดวก จึงรายงานให้ พ.ต.อ.ภูภณ ทัพเจริญ ผกก.สภ.ดำเนินสะดวก ได้รับทราบ ก่อนจะเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานราชบุรี แพทย์เวรโรงพยาบาลดำเนินสะดวก และหน่วยกู้ภัยสว่างราชบุรี ในที่เกิดเหตุพบศพเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือนายเอกรินทร์ ดีรื่น อายุ 36 ปี เป็นอดีตสารวัตรกำนันต.บ้านไร่ สภาพศพนอนหงาย สวมเสื้อยืดสีดำ นุ่งกางเกงยีนส์ขายาว สวมรองเท้าผ้าใบสีขาว ที่ศรีษะมีร่องรอยถูกตีด้วยของแข็งจนเป็นแผลฉกรรจ์และมีร่องรอยถูกอาวุธปืนยิงเข้าที่ศรีษะอีก 2 นัด ใกล้กับพบหัวกระสุนขนาด .357 ตกอยู่ 1 หัว และพบซองปืนพกสั้นเหน็บที่เอวของผู้ตายด้วย เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนอาวุธปืนนั้นยังไม่พบ นอกจากนี้ทราบว่ายังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 1 ราย เป็นชายถูกอาวุธปืนยิงและเพื่อนๆได้ช่วยกันนำตัวส่งโรงพยาบาลดำเนินสะดวกไปก่อนหน้านี้แล้ว ทราบว่าอาการสาหัส
จากการสอบถามในเบื้องต้นทราบว่าผู้ตายนั้นเป็นอดีตสารวัตรกำนัน แต่ได้ลาออกมาและยังคงปฎิบัติหน้าที่ในการช่วยเหลือฝ่ายปกครองอยู่ ก่อนจะเกิดเหตุผู้ตายได้มาร่วมงานบวชซึ่งอยู่ในจุดเกิดเหตุ หลังงานเลิกได้เดินออกมาปากซอย เพื่อจะกลับบ้านเพราะรถนั้นจอดอยู่ปากซอยทางเข้าบ้านงานบวช หลังจากนั้นก็มีชาวบ้านได้ยินเสียงเอะอะโวยคล้ายคนทะเลาะกัน จึงได้ออกมาดูพบว่ามีกลุ่มวัยรุ่นชาย 4 คนกำลังรุมทำร้ายอดีตสารวัตรกำนัน หลังจากนั้นก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นหลายนัด ก่อนที่กลุ่มวัยรุ่นชายจะขี่รถออกไป และเห็นอดีตสารวัตรกำนันนอนที่พื้นพอไปดูใกล้ๆก็พบว่าเสียชีวิตแล้ว และมาทราบทีหลังว่ามีคนเจ็บอีกคนด้วย
เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการอายัดตัวผู้บาดเจ็บไว้เพื่อรอให้อาการดีขึ้นก่อนจะได้เข้าสอบปากคำเพื่อสอบถามถึงสาเหตุที่เกิดขึ้น รวมทั้งสอบถามถึงอาวุธปืนของผู้ตายที่หายไปด้วย ส่วนบาดแผลที่ถูกอาวุธปืนบนศรีษะของผู้ตายนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานน่าจะเกิดจากถูกอาวุธปืนของตัวเอง เพราะช่วงที่ชุมมุนนั้นผู้ตายน่าจะชักอาวุธปืนยิงผู้บาดเจ็บก่อน จากนั้นได้ถูกแย่งปืนไปและถูกยิงใส่ที่บริเวณศรีษะ 2 นัด และตีที่ศรีษะอีกหลายครั้งก่อนที่คนร้ายจะพากันนำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลและพากันแยกย้ายหลบหนี แต่ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทราบข้อมูลแล้วว่าผู้ที่ก่อเหตุมีใครบ้าง ทั้งนี้ก็จะได้ขออนุมัติหมายจับจากศาลจ.ราชบุรี ด้วย
ส่วนศพของนายเอกรินทร์ ดีรื่น อดีตสารวัตรกำนันต.บ้านไร่ ทางเจ้าหน้าที่ได้ส่งไปผ่าพิสูจน์หัวกระสุนที่สถาบันนิติเวชโรงพยาบาลราชบุรี
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » ภูมิภาค
Top 5 ข่าวภูมิภาค
![]()
- โคราชเปิดตัว “Triple Heritage Run 2025” วิ่งพิชิต 3 มรดกโลกยูเนสโก เส้นทางธรรมชาติระดับโลก 1 พ.ค. 2568
- "นายก อบต.ดอนดู่ "โต้ทำถนนทิพย์ แท้ทำจริง เป็นโครงการถนนลูกรังบดอัดแน่น ทั้ง 8 หมู่บ้าน 1 พ.ค. 2568
- หมอเมาซิ่งฟอร์จูนเนอร์ พุ่งชน 2 ช่างภาพเจ็บสาหัสกลางดึก 1 พ.ค. 2568
- มัดรวมให้แล้วเลขเด่นเลขดัง! นายกอิ๊ง-โป๊ปฟรานซิส-วันแรงงานมาวิน คอหวยเหมาเกลี้ยงแผง 1 พ.ค. 2568
- มอบตัวแล้ว! มือปืนยิงในร้านโพธาราม 1 พ.ค. 2568
ข่าวในหมวดภูมิภาค
![]()
ร้านปักเย็บใจกุศลบริจาคเสื้อผ้านักเรียนฟรีนานกว่า 15 ปี ช่วยลดรายจ่ายผู้ปกครอง 20:12 น.
- “จิราพร” รมต.สำนักนายกรัฐมนตรี เปิดงาน Kick off มหกรรมรวมพลังเยาวชน Gen Z ไม่สูบบุหรี่ บุหรี่ไฟฟ้า 20:08 น.
- 20 ปี "ร.ร.เมทนีดล" บวงสรวงเจ้าพ่อมเหศักดิ์ ศาลหลักเมืองเเรกของขอนเเก่น 20:02 น.
- คืบหน้า เด็กอ้วนพฤติกรรมแปลก กินดินเป็นอาหาร เริ่มมีแผลกดทับ 19:56 น.
- ผู้ว่านครศรีฯ กำชับ จนท.วางตัวเป็นกลาง เลือกตั้งเขต 8 19:44 น.