วันศุกร์ ที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2568 14:20 น.

ภูมิภาค

ตราดสร้างสรรค์ รุกหนักโค้งสุดท้ายเลือกตั้ง เปิดเวทีปราศรัย ขอเลือกโออีกสมัย เลือกสมาชิกยกทีม

วันพุธ ที่ 07 พฤษภาคม พ.ศ. 2568, 21.25 น.

จ.ตราด/เวลา 16.30 น. -18.30 น.วันที่ 7 พฤษภาคม 2568 หน้าตลาดสดไร่รั้ง เทศบาลเมืองตราด นายสุรศักดิ์ ภูมิภัทร์ หัวหน้าทีมตราดสร้างสรรค์ ผู้สมัครนายกเทศมนตรีเมืองตราด พร้อมทีมผู้สมัครสมาชิกสภาเทศบาลเมืองตราด ทั้ง 3 เขต และทีมงานหาเสียง เปิดเวทีปราศรัยครั้งแรก ในการเลือกตั้งเทศบาลเมืองตราด

 

ก่อนที่นายสุรศักดิ์ จะขึ้นปราศรัย ได้ให้ผู้สมัครสมาชิกสภาทั้ง 3 เขต ขึ้นแนะนำตัว และการลงสมัคร สท. ของแต่ละคน โดยใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง ระหว่างปราศรัยมีชาวบ้านมอบดอกกุหลาบ ดอกดาวเรือง เป็นกำลังใจให้กับผู้สมัคร

 


จากนั้นนายสุรศักดิ์ ได้ขึ้นปราศรัย เป็นคนสุดท้าย เล่าภึงเส้นทางการเข้ามาดำรงตำแหน่งในสมัยแรก พร้อมกับ สท. 7 คน เป็นฝ่ายบริหารเสียงข้างน้อยในสภา ทำให้การทำงานยากลำบาก หลายโครงการสภาไม่ให้ผ่าน แต่ทีมงานทั้งหมดพยายามนำโครงการที่สภาเทศบาลเมืองตราด ไม่เห็นด้วยไปขอจากหน่วยงาน แต่โครงการนั้นกลับได้รับงบประมาณมา ตัวอย่างเช่นโครงการติดตั้งไฟส่องสว่างไฮแมส จำนวน 5 ต้น

 

นายสุรศักดิ์ กล่าวถึงนโยบายว่า เทศบาลเมืองตราด สมาร์ทซิตี้ พลัส คือ การให้บริการแบบจุดเดียวผ่านระบบออนไลน์ การสร้างแลนด์มาร์ท อาหาร ที่ท่องเที่ยว ดึงนักท่องเที่ยวเข้าเมือง ยกระดับสาธารณสุข หลักสูตรการเอาตัวรอดของหนูน้อย ทักษะการว่ายน้ำ ยกระดับชุมชนเมือง ติดตั้งไฟเพิ่มขึ้น กล้องวงจรปิดเพิ่มขึ้น เป็นต้น

 

 

ก่อนจบการปราศรัย นายสุรศักดิ์ ภูติภัทร์ ขอประชาชนผู้มีสิทธิ์เลือกตั้งเลือกเบอร์ 2 เป็นนายกเทศมนตรีเมืองตราดอีก 1 สมัย และเป็นสมัยสุดท้าย จากนั้นจะเปิดทางให้คนรุ่นใหม่มาทำงานต่อ พร้อมขอคะแนนเสียงให้เลือกสมาชิกเบอร์ 7-12 ยกทีมทั้ง 3 เขต เพื่อให้การบริหารเทศบาลเป็นไปอย่างราบรื่น มีประสิทธิภาพ

หน้าแรก » ภูมิภาค