วันเสาร์ ที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2568 14:25 น.

ภูมิภาค

สลด!พ่อเฒ่าวัย 70 ขี่จยย.พ่วงข้างประสานงากระบะดับคาที่ ภรรยา-ลูกสาวสาหัส

วันศุกร์ ที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2568, 12.42 น.

วันที่ 16 พ.ค. 68 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจพนักงานสอบสวน สภ.เมืองอำนาจเจริญ อ.เมืองอำนาจเจริญ จ.อำนาจเจริญ รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ บริเวณถนนชยางกูร(อำนาจเจริญ – มุกดาหาร) หน้าพุทธอุทยาน ต.บุ่ง อ.เมืองอำนาจเจริญ จ.อำนาจเจริญ มีผู้เสียชีวิต 1 ราย และ บาดเจ็บอีก 2 ราย ให้ไปร่วมชันสูตรพลิกศพด้วย จากนั้น ได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้น รีบรุดยังที่เกิดเหตุ พร้อมหน่วยงานที่เกี่ยวข้องจำนวนหนึ่ง

ที่เกิดเหตุ ถนนชยางกูร 4 เลน หน้าพุทธอุทยาน พบ ผู้เสียชีวิตนอนอยู่ริมถนนโดยมีผ้าขาวคลุมร่าง ทราบชื่อคือนายบุญมี อายุ 70 ปี ชาวบ้านโนนหนามแท่ง อ.เมืองอำนาจเจริญ สภาพศพ ถูกแรงกระแทกอย่างรุนแรง ทำให้กะโหลกศรีษะแตกเลือดไหลนองลงพื้นถนน โดยมีรถจักรยานยนต์แบบพ่วงข้าง ถูกอัดก๊อปปี้กับรถยนต์กระบะแบบแค็ป จอดอยู่ใกล้ๆ ส่วนผู้บาดเจ็บ 2 ราย ได้มีหน่วยงานที่เกี่ยวข้องนำส่งโรงพยาบาลอำนาจเจริญก่อนแล้ว

มีรายงานว่า นายบุญมี ผู้เสียชีวิต ขับรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง พร้อมภรรยาและบุตร รวม 3 คน ออกจากตัวเมืองอำนาจเจริญ จะกลับบ้านพัก กระทั่งมาถึงที่เกิดเหตุชนกับรถกระบะคู่กรณี ทำให้นายบุญมี ถูกกระแทกอย่างแรง ตกจากรถ ศรีษะกระแทกพื้นถนน เสียชีวิตคาที่ ส่วนภรรยากับบุตรสาว นั่งมาด้วย ได้รับบาดเจ็บสาหัสทั้ง 2 คน

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สืบสวนสอบสวนหาสาเหตุการเกิดอุบัติในครั้งนี้ต่อไป..
 

หน้าแรก » ภูมิภาค