ภูมิภาค
ระทึก! กระบะชนรถจอดริมทาง พังยับ 2 คันรวด แตกตื่นรถสองแถวก๊าซรั่ว
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

เมื่อเวลา 12:30 น.วันที่ 25 มิ.ย.68 เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ. บางบัวทอง พร้อมอาสาสมัครนิธิป่อเต็กตึ๊ง และรถดับเพลิงของเทศบาลเมืองใหม่บางบัวทอง และอบต.ละหาร เดินทางเข้าตรวจสอบ หลังจากได้รับแจ้งมีรถชนกันหลายคันมีผู้บาดเจ็บ และก๊าซรั่วไหล เหตุเกิดหน้าหมวดทางหลวงบางบัวทอง ใต้ต่างระดับถนน 345 ตัดถนนกาญจนาฯ ต.ละหาร อ.บางบัวทอง จึงเร่งเดินทางเข้าตรวจสอบ
ที่เกิดเหตุพบรถโดยสารสาธารณะ 2 แถวสีฟ้า-ขาว ทะเบียน 10-1871 นนทบุรีวิ่งระหว่างบางบัวทอง-ปทุมธานี สภาพด้านหน้าและหลังรถพังเสียหายมีก๊าซรั่วไหล ใกล้กันยังพบรถกระบะ อีซูซุ สีขาว ทะเบียน 2ฒห 896 กทม สภาพด้านท้ายยุบพังเสียหายเช่นกัน และยังมีรถอีก 1 คันยี่ห้อ ซูซูกิ แครี่ ทะเบียน ผจ 6304 พิษณุโลก ด้านหน้ายุบพังเสียหายด้านท้ายบรรทุกโครงอะลูมิเนียม ขณะเดียวกันทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ 2 รายคือนายทวี ศุภวัฒน์รุ่งศิริ อายุ 64 เป็นผู้ขับขี่รถสองแถว และนายศิรวัฒน์ เงินศิริ อายุ 42 ปีขับรถกระบะซูซูกิ นำตัวส่งโรงพยาบาลบางบัวทอง ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ดับเพลิงเร่งใช้น้ำฉีดเลี้ยงก๊าซ NGV ที่มีการรั่วไหลออกมาจากรถสองแถวใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงจึงสามารถปล่อยก๊าซจนหมดและทำการเคลื่อนย้ายรถออกและเปิดการจราจรเป็นปกติ
นายนิกร อดเหนียว อายุ 62 ปีเจ้าของรถกระบะ อีซูซุ กล่าวว่าก่อนเกิดเหตุ ตนเองจอดโทรศัพท์อยู่ริมทาง ส่วนด้านหลังมีรถโดยสารสองแถวจอดต่อท้ายอยู่ จากนั้นประมาณ 10 นาทีได้ยินเสียงดังและแรงกระแทกจากด้านท้ายอย่างแรง หลังเกิดเหตุลงมาดูถึงทราบว่ารถยนต์กระบะยี่ห้อ ซูซูกิ สีขาวนั้นได้เกิดพุ่งชนท้ายรถสองแถวก่อนที่ตัวรถสองแถวจะดันกระแทกท้ายรถของตนอีกครั้งจนได้รับความเสียหาย
นายพรเทพ เป็นพนักงานของบริษัทแห่งหนึ่งเล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่าในขณะที่ตนเองจอดพักรถอยู่ในหมวดทางหลวงบางบัวทองจากนั้นได้ยินเสียงดังจึงได้หันไปดูก็พบว่ารถกระบะสีขาว พุ่งไปชนท้ายรถสองแถวอย่างแรงก่อนรถสองแถวจะไปกระแทกรถกระบะอีซูซุ ที่จอดอยู่ด้านหน้าซึ่งเหตุการณ์นี้ยืนยันว่าไม่มีเสียงเบรคมาก่อน
ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่าเบื้องต้นได้สอบปากคำพยานที่เห็นเหตุการณ์ไว้ โดยหลังจากนี้จะทำการสอบปากคำคนขับรถกระบะทั้ง 2 คันอีกครั้งถึงสาเหตุที่เกิดขึ้นแต่จะต้องให้คนเจ็บหายดีก่อน
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » ภูมิภาค
Top 5 ข่าวภูมิภาค
![]()
- สารวัตรสืบ ภาค 7 ซิ่งเก๋งย้อนศรชนจยย.ป้าวัย 64 ดับ 26 มิ.ย. 2568
- พระเกจิชื่อดัง "ครูบาพัน" มรณภาพ พบร่างอยู่ในเหวลึก วัดพระธาตุห้วยตอง 26 มิ.ย. 2568
- ปะทะเดือด! ทหารเมียนมาส่งเครื่องบินรบถล่มเหมืองแร่เจ็บระนาว หามส่ง ร.พ.โกลาหล 26 มิ.ย. 2568
- รวบ “นายก อบต.” เสพยาบ้า ซุกปืนเถื่อน อาวุธครบมือ! 26 มิ.ย. 2568
- "หน.ตรวจราชการสำนักนายกรัฐมนตรี" ติดตามโครงการก่อสร้างถนน แก้ปัญหาความเดือดร้อน คนขอนแก่น 26 มิ.ย. 2568
ข่าวในหมวดภูมิภาค
![]()
หนุ่มงมหาหอยผวา! พบลูกระเบิด RPG ในสระน้ำสาธารณะ 18:50 น.
- 2 ส.ส.ปชป.เมืองคอน เดินหน้าวิพากษ์ "อุ๊งอิ้ง" ขาดวุฒิภาวะผู้นำ ชี้ไม่เหมาะนำประเทศ 18:43 น.
- คึกคัก! พระถัง-ภูตผี ก่อนเดินทางไปชมพูทวีป แวะมารับนาคก่อนอุปสมบท 10 รูป 18:09 น.
- "กลุ่มปราจีนเข้มแข็ง" คัดค้านสร้างโรงงานจีน ติดบ้านเรือนประชาชนในรัศมี 300 เมตร หวั่นมีมลพิษ-กระทบสิ่งแวดล้อม 18:03 น.
- ยุติธรรมลุยแก้ปัญหาหนี้พื้นที่กาฬสินธุ์ ภายใต้ "มหกรรมแก้หนี้ สร้างวิถีแห่งความเป็นธรรม" ปีที่ 2 17:47 น.