ภูมิภาค
พรรคโอกาสใหม่ เดินหน้าปักธงสาขาพรรคภาคใต้ เตรียมพร้อมส่งผู้สมัครลงสนามเลือกตั้ง
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

แกนนำ "พรรคโอกาสใหม่" ลุยภาคใต้จังหวัดชุมพร เปิดสาขาพรรค และแต่งตั้งคณะกรรมการ พร้อมผู้สมัคร สส. เตรียมพร้อมลงสนามเลือกตั้ง โดย นายสุปกิต โพธิ์ปภาพันธ์ อดีตผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี หัวหน้าพรรคโอกาสใหม่ นายวีระชัย นาคมาส อดีตผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา รองหัวพรรคโอกาสใหม่ นายธงชัย ลืออดุลย์ อดีตผู้ว่าจังหวัดราชการจังหวัดนครราชสีมา เลขาธิการพรรคโอกาสใหม่ ลงพื้นที่จังหวัดชุมพร เพื่อเปิดสาขาพรรคภาคใต้ ที่จังหวัดชุมพร โดยใช้สถานที่ โรงแรมเดอะบีชรีสอร์ท หมู่ที่ 6 ตำบลชุมโค อ.ปะทิว จ.ชุมพร เป็นสถานที่จัดประชุมจัดตั้งสาขาพรรคโอกาสใหม่ภาคใต้ เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน ที่ผ่านมา
โดยในที่ประชุม ได้มีการแต่งตั้งคณะกรรมการบริหารสาขาพรรค ได้คัดเลือก นายอนุชา ดีบุก อดีต ส.อบจ.ชุมพร หลายสมัย เป็นประธานสาขาพรรค และแต่งตั้งผู้สมัคร สส.ของพรรค เขตพื้นที่จังหวัดชุมพร เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » ภูมิภาค
Top 5 ข่าวภูมิภาค
![]()
- คอหวยตาลุก! เลข ฮ.“บิ๊กกุ้ง” ตรงยอดปากนาคคำชะโนด 1 ก.ค. 2568
- สท.โตบูรพาผนึกตร.ขอนแก่น จับยาบ้า 7 ราย 1 ก.ค. 2568
- ปิดเกมแก๊งอาก้า! ยึดยาบ้า-ปืน ชาวบ้านปรบมือให้ตร. 1 ก.ค. 2568
- ลูกบ้านรวมกลุ่มโวย ผญบ.ไม่โปร่งใสเงินกองทุน ไล่บี้เจอต้นตอไม่นำเข้าบัญชี รับเอาไปใช้ทางอื่น 1 ก.ค. 2568
- สวนสนามสวยงาม! วันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ "114 ปี เกียรติภูมิลูกเสือไทย" สำนักงานลูกเสือจังหวัดชุมพร 1 ก.ค. 2568
ข่าวในหมวดภูมิภาค
![]()
ร้อยเอ็ด…เดินขบวน Pride Month แสดงพลังความหลากหลาย เพื่อความเสมอภาคทางเพศ 21:06 น.
- ปราจีนฯ สร้างบ้านใหม่ให้ผู้ป่วยติดเตียง รางวัลคนไม่ข้องเกี่ยวยาเสพติด 20:59 น.
- รักร้าว-เหล้าพาเดือด! แฟนสาวแทงหนุ่ม 38 ดับอารมณ์โมโห 20:47 น.
- เชียงราย-พคบ.รุ่นที่ 3 ศึกษาดูงานสถานการณ์ พื้นที่ชายแดน 20:28 น.
- นครพนมสมโภชพระธาตุท่าอุเทนยิ่งใหญ่ แม่ทัพ 2 ร่วมงาน-ฝนโปรยดั่งน้ำมนต์ศักดิ์สิทธิ์ 20:13 น.