ภูมิภาค
เสียชีวิตแล้วลุงโดนฟันแบคโฮร่วงใสหัวสรุปกะโหลกยุบหมอช่วยไม่ได้
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

อำเภอเมือง / ลุงวัย 64 ปีที่ถูกฟันบุ้งกี๋รถแบคโฮหล่นใส่หัวขณะไปดูรถขุดทำร่องวางท่อประปา ได้เสียชีวิตลงแล้วเมียเผยกะโหลกยุบเสียชีวิตตั้งแต่ที่เกิดเหตุ วอนให้เจ้าของรถมาเยียวยา ตำรวจเตรียมเรียกเจ้าของรถมาสอบสวนฐานทำการประมาทฯ
วันที่ 11 ส.ค.68 กรณีนายเสน่ห์ มาหะรัมย์ อายุ 64 ปี ชาวบ้าน ต.แสลงโทน อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ ถูกฟันบุ้งกี๋ของรถแบคโฮ หล่นใส่ศีรษะขณะไปดูรถขุดวางท่อประปาในช่วงที่รถแบคโฮยืดแขนให้สูงเพื่อหักกิ่งที่เกะกะออก เหตุเกิดเมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 10 ส.ค.บริเวณริมลำห้วยสมอ ต.สะแกซำ อ.เมือง
ในเวลาต่อมาหน่วยกู้ชีพ อบต.สะแกโพรง ได้นำตัวนายเสน่ห์ ส่งโรงพยาบาลศูนย์บุรีรัมย์ ด้วยอาการสาหัสไม่ได้สติหายใจรวยริน และเสียชีวิตในเวลาต่อมา เท่าที่ทราบจากนายหิรัญกฤษฎิ์ รักษา (เสื้อเขียว) อายุ 30 ปี บ้านเลขที่ 94 ม.1 ต.สะแกซำ อ.เมืองบุรีรัมย์ เจ้าของรถแบคโฮ สาเหตุมาจากน็อตที่ล็อกฟันบุ้งกี๋รถแบคโฮขาดทำให้ฟันหลุดในลักษณะกระเด็นออกมาแล้วปลิวตกใส่หัวผู้เสียชีวิต ถึงแม้จะสูงมากแต่ฟันบุ้งกี๋มีน้ำหนักถึง 4 กก.
สอบถามนางแสงจันทร์ เรืองรัมย์ อายุ 51 ปี อยู่บ้านเลขที่ 114 ม.4 ต.แสลงโทน อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ ภรรยาผู้เสียชีวิตเล่าว่า หลังจากทราบว่าสามีเสียชีวิตได้ไปดูศพที่โรงพยาบาล แล้วเอามือคลำที่ศีรษะของสามีที่หมอเอาผ้าพันไว้ พบศีรษะของสามีเป็นหลุ่มใหญ่ยุบเข้าไป ส่วนตัวเชื่อว่าสามีน่าจะเสียชีวิตตั้งแต่ในที่เกิดเหตุ จึงอยากให้เจ้าของรถแบคโฮออกมารับผิดชอบ
เช่นเดียวกับนายแก้ว มะหะรัมย์ อายุ 68 ปี พี่ชายผู้เสียชีวิตบอกว่า น้องชายเป็นคนจนไม่มีที่ดินเป็นของตัวเอง วันเกิดเหตุน้องชายจะออกไปดูนาข้าวที่เช่าที่เขาทำซึ่งอยู่ติดกับจุดที่รถแบคโฮทำงานแต่มาเคราะห์ร้ายโดนฟันบุ้งกี๋รถแบคโฮดังกล่าว
จึงอยากจะให้เจ้าของรถออกมารับผิดชอบกับการเสียชีวิตของน้องชาย เพราะเป็นคนหาเช้ากินค่ำหารับจ้างเลี้ยงแม่ยายที่แก่ชรา
สำหรับทางด้านคดีล่าสุด พ.ต.อ.จำรัส ศิริเลี้ยง ผกก.สภ.เมือง ได้สั่งการให้พนักงานสอบสวน เรียกเจ้าของรถแบคโฮมาสอบสวนแล้ว เพราะเข้าข่ายกระทำการโดยประมาททำให้ผู้อื่นเสียชีวิต
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » ภูมิภาค
Top 5 ข่าวภูมิภาค
![]()
- เตือนฝนหนักหลายภาค เสี่ยงน้ำท่วมฉับพลัน-น้ำป่าไหลหลาก 13 ส.ค. 2568
- "คฑาเทพ" ฟันธง "แพทองธาร" ลาออกเก้าอี้นายกฯเดือน พ.ย. กลางปี 69 ยุบสภา 13 ส.ค. 2568
- รถบัสคณะลูกเสือไปเข้าค่ายที่ราชบุรี ชนท้ายกัน 3 คันซ้อน กระบะตามมาเสยซ้ำ เจ็บระนาว 13 ส.ค. 2568
- คอหวยแห่ขอโชค “แมงอีบึ้ง” กลางสวนยาง ได้เลขเด็ด 13 ส.ค. 2568
- สัมผัสเสน่ห์หน้าฝน! นักท่องเที่ยวแห่ชมความสวยงามหมอกขาวโอบยอดภูอานม้า 13 ส.ค. 2568
ข่าวในหมวดภูมิภาค
![]()
หัวหินคึก! วันแม่แห่งชาติ ประชาชนร่วมพิธีห่มผ้าองค์หลวงปู่ทวด 21:50 น.
- ไฟไหม้อุโบสถ “วัดสามัคคีประชาราม” ลพบุรี เสียหายกว่า 1.2 ล้านบาท 21:45 น.
- ตร.อุบลฯ ล่อซื้อจับ 2 หนุ่มเครือข่ายยาบ้าข้ามชาติ ยึด 10,000 เม็ด 21:31 น.
- ป่อเต็กตึ๊งมอบ 1.85 แสน เยียวยาเหตุโรงงานพลุระเบิด สุพรรณบุรี 21:18 น.
- ครบรอบ 105 ปี "ร.ร.สนามบินขอนแก่น "จัดงานวันแม่แห่งชาติ เทิดพระเกียรติพระบรมราชชนนีพันปีหลวง 20:56 น.