ภูมิภาค
พ่อเมืองอุบลฯ ส่งพวงหรีด ร่วมอาลัย “น้องโรส” ดีเจสาวเกียรตินิยม เหยื่อเหตุรถไฟชนรถโดยสาร
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
วันนี้ ( 21 พ.ค.69 ) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อคืนนี้ ( 20พ.ค.69 ) เวลา 19.00 น.ที่ วัดสวนสวรรค์ อำเภอพิบูลมังสาหาร จังหวัดอุบลราชธานี นายณรงค์ เทพเสนา ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายสรชาย ครองยุทธ ปลัดจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานนำพวงหรีดแสดงความอาลัยต่อการจากไปของ นางสาววิภารักษ์ เผ่าภูรี หรือ “น้องโรส” อายุ 25 ปี ชาวจังหวัดอุบลราชธานี อดีตนิสิตเก่าสาขาวิชาสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ซึ่งเสียชีวิตจากเหตุการณ์รถไฟพุ่งชนรถโดยสารประจำทาง บริเวณย่านมักกะสัน กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม 2569 ที่ผ่านมา โดยมี นางสาวสมธิดา จะเกรง ประชาสัมพันธ์จังหวัดอุบลราชธานี ร่วมแสดงความเสียใจและให้กำลังใจครอบครัวของน้องโรส

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความโศกเศร้า โดยมีหัวหน้าส่วนราชการ หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ญาติพี่น้อง เพื่อนสนิท และผู้ที่เคยร่วมงานกับน้องโรส เดินทางมาร่วมแสดงความอาลัยและให้กำลังใจครอบครัวอย่างต่อเนื่อง ท่ามกลางความอาลัยต่อการสูญเสียบุคลากรคุณภาพและคนรุ่นใหม่ที่มีความสามารถ
สำหรับ “น้องโรส” เป็นที่รู้จักในฐานะดีเจสาวมากความสามารถ บุคลิกสดใสร่าเริง มีผลการเรียนโดดเด่นจนได้รับเกียรตินิยมจากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และยังเป็นที่รักของเพื่อนฝูง อาจารย์ และผู้คนรอบข้าง ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจในการทำงานและการใช้ชีวิต

ทั้งนี้ จากเหตุการณ์อุบัติเหตุรถไฟชนรถโดยสารประจำทาง เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม 2569 ได้สร้างความสะเทือนใจให้กับสังคมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในแวดวงนิสิตเก่าและชาวอุบลราชธานี ที่ต่างร่วมแสดงความเสียใจต่อการจากไปอย่างกะทันหันของ “น้องโรส” ผ่านช่องทางสื่อสังคมออนไลน์อย่างต่อเนื่อง
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » ภูมิภาค
Top 5 ข่าวภูมิภาค
![]()
- ปทุมธานีจัดใหญ่ "นายกแจ๊ส" เปิดมหกรรมรอยสักนานาชาติ Irezumi War ครั้งที่ 2 22 พ.ค. 2569
- บุกทลายบ่อน “เจ้ง้อ เยาวราช” กลางโรงแรมดัง สมุทรปราการ เงินหมุนวันละ 43 ล้าน 22 พ.ค. 2569
- มรณภาพแล้ว "พระอาจารย์คิม” โดนกระบะพุ่งชนขณะเดินกลับจากบินฑบาต 22 พ.ค. 2569
- อุบลฯ มอบขาเทียมพระราชทาน ครั้งที่ 177 ช่วยผู้พิการขาขาด 22 พ.ค. 2569
- ฝนลดแต่ยังหนัก! อุตุฯ เตือนตะวันตก-ตะวันออก เสี่ยงน้ำท่วมฉับพลัน 22 พ.ค. 2569
ข่าวในหมวดภูมิภาค
![]()
“ลุงโยชน์” กลับถึงบ้านปลอดภัย สวมกอดครอบครัวหลังถูกควบคุมตัวนานเกือบเดือน 20:23 น.- บุกทลายเหมืองบิตคอยน์เถื่อนกลางลำปาง ลอบใช้ไฟหลวงเสียหายเดือนละกว่า 2 แสน 20:00 น.
- สืบอุบลฯ รวบ 3 ผู้ต้องหา ขนยาบ้าลอตใหญ่กว่า 5 ล้านเม็ด 19:40 น.
- สุรินทร์จัดใหญ่บวงสรวง “ปราสาทคนา” ครั้งแรก รำถวายกว่า 300 ชีวิต 16:32 น.
- ชาวบ้านบุรีรัมย์หนุน “รถพุ่มพวง” ช่วยลดค่าครองชีพ วอนรัฐทำต่อเนื่อง 16:23 น.


