ภูมิภาค
อิ่มอร่อยต้มยำทะเลโคตรยักษ์เกี๊ยวต้มยำหม่าล่าหนึ่งเดียวในสุพรรณ
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
ต้มยำทะเล โคตรยักษ์ - เกี๊ยวต้มยำหม่าล่า หนึ่งเดียวในสุพรรณบุรี ทั้งอิ่ม อร่อย ประหยัด ร้านเข้าร่วมโครงการไทยช่วยไทยพลัส
สุพรรณบุรี ไปกันที่ร้าน “เกี๊ยวต้มยำหม่าล่าสุพรรณบุรี” ตั้งอยู่เลขที่ 94/2 หมู่ 5 ต.หนองสาหร่าย อ.ดอนเจดีย์ จ.สุพรรณบุรี บรรยากาศร้านตั้งอยู่ในบ้านบรรยากาศร่มรื่นใต้ร่มเงาของต้นไม้ใหญ่ แต่ละเมนูอาหารเห็นแล้วน่ารับประทานเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะเมนูขึ้นชื่อ เช่น “ก๋วยเตี๋ยวชามยักษ์” ที่มาเสิร์ฟมาในชามยักษ์ พร้อมกุ้ง หมู ลูกชิ้นจุกๆ “ก๋วยเตี๋ยวปลาหมึกยักษ์” หนึ่งเดียวในสุพรรณบุรี เป็นเมนูแนะนำ “หม่าล่าบูชายัน” ซึ่งเป็นเมนูแนะนำที่ลูกค้าต้องสั่งมารับประทาน

ขณะที่ลูกค้ารายหนึ่งที่เดินทางมาจากอำเภอสามชุก กล่าวว่าเดินทางมารับประทานที่ร้านแห่งนี้ตามการรีวิว วันนี้สั่งเมนูต้มยำทะเลโคตรยักษ์ รู้สึกคุ้มอร่อย เข้มข้น สมคำร่ำลือ โดยเฉพาะตอนนี้มีโครงการไทยช่วยไทยพลัส และทางร้านได้เข้าร่วมโครงการทำให้ประหยัดค่าใช้จ่าย ประหยัดค่าครองชีพได้ก็เป็นเรื่องที่ดี

นางสาวสุนิสา พลายละหาร อายุ 28 ปี และนายสุขสม ธนกัญญา อายุ 30 ปี สองสามีภรรยา เจ้าของร้าน กล่าวว่าเมื่อก่อนทั้งคู่เคยทำงานประจำแต่รู้สึกเบื่องานประจำ อยากจะมีกิจการเป็นของตัวเองและอยากจะกลับมาอยู่บ้าน เพื่อดูแลพ่อแม่ที่อายุมาก จึงคิดว่าเราเป็นคนชอบทำอาหาร อยากเปิดร้านก๋วยเตี๋ยว คิดทำสูตรเป็นของตนเองขึ้นมา ในครั้งแรกคิดจะไปหาเช่าที่เปิดข้างนอก แต่แม่บอกให้เริ่มต้นทำอะไรเล็กๆที่บ้านเราเองดูก่อน จึงได้ตัดสินใจเปิดร้านก๋วยเตี๋ยวที่บ้าน ซึ่งอาจจะอยู่ในซอย แต่เมื่อลูกค้าได้เข้ามารับประทานแล้ว ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี รู้สึกดีใจมาก และได้มีการบอกกันปากต่อปาก และมีผู้มารีวิว ทำให้มีลูกค้าเดินทางมารับประทานเป็นประจำทุกวัน

สำหรับเมนูเด็ดของทางร้านก็จะเป็น “ต้มยำทะเลโคตรยักษ์” ราคาชามละ 199 บาท หากลูกค้ามากัน 3-4 คนก็สามารถทานได้ โดยทางร้านจะมีเส้นให้เลือกสามเส้น หรือจะเป็นน้ำจะมีน้ำใส , ต้มยำ , หม่าล่า หรือเย็นตาโฟ ให้เลือกได้ รวมถึงเมนู “ต้มยำปลาหมึกยักษ์” ราคาจะขึ้นอยู่กับขนาดของน้ำหนักปลาหมึก ซึ่งจะสั่งตรงมาจากภาคใต้ ทำให้ได้ปลาหมึกสดตัวใหญ่ หรือจะเป็นเมนู “หม่าล่าบูชายัน” เราเป็นหนึ่งเดียวในสุพรรณบุรี ที่เสิร์ฟในหม้อไฟร้อนๆ ใส่กุ้งปลาหมึก และเครื่องแบบล้นๆ หรือหากวันหยุดเราจะมีเมนูน้ำตก ให้ลูกค้าได้สั่งรับประทานด้วย และช่วงนี้ทางร้านได้เข้าโครงการไทยช่วยไทยพลัส 60/40 ให้ลูกค้าได้ประหยัดกันอีกด้วย

ซึ่งลูกค้าสามารถเดินทางมาได้ โดยสามารถเซิร์ช GPS เกี๊ยวต้มยำหม่าล่าสุพรรณบุรี ใน google map หรือสอบถามทางเพจ Facebook เกี๊ยวต้มยำหม่าล่าสุพรรณบุรี หรือโทรศัพท์ 092-9639-663 และ 080-8075-984 ร้านหยุดทุกวันอังคาร ยกเว้นหากเป็นวันหยุดนักขัตฤกษ์ ก็จะเปิดขาย ตั้งแต่ 10.00 -15.00น.
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » ภูมิภาค
Top 5 ข่าวภูมิภาค
![]()
- ปิดภารกิจ 4 วัน พบร่าง “เอ๋” นักเดินป่า คาดพลัดตกผาสูง 20 เมตร 5 มิ.ย. 2569
- สลดฟ้าผ่าหญิงวัย 57 กลางทุ่งนา สามีช็อครูปถ่ายร่วงลางร้ายกลายเป็นจริง 5 มิ.ย. 2569
- นครศรีฯ แชมป์เมืองรอง! ไทยช่วยไทยพลัส 4 วัน เงินสะพัด 220 ล้าน 5 มิ.ย. 2569
- รมช.คมนาคม ลงพื้นที่ท่าเรือแหลมฉบัง เร่งแก้จราจรหนาแน่น ดันเฟส 3 ยกระดับสู่ศูนย์กลางโลจิสติกส์ภูมิภาค 5 มิ.ย. 2569
- มรสุมแรงถล่มไทย ฝนหนักทั่วทุกภาค เตือนน้ำท่วมฉับพลัน-น้ำป่าไหลหลาก 5 มิ.ย. 2569
ข่าวในหมวดภูมิภาค
![]()
เมาหนักอาละวาดหน้าโรงยิม ขู่ทำร้ายแม่บ้าน สุดท้ายไม่รอดถูกตำรวจรวบ 22:17 น.- ททท.เปิดแคมเปญ “Prachuap 365” ดันประจวบฯ เที่ยวได้สุขใจทั้งปี 22:03 น.
- โคราชเดินหน้าสร้างอาชีพ เปิด 14 หลักสูตรพัฒนาคน 90 ชุมชนสู้เศรษฐกิจ 21:55 น.
- รองนายกฯ ร่วมเซิ้งสุดม่วน เปิดงานบุญบั้งไฟแพรวากาฬสินธุ์ 21:46 น.
- รมช.เกษตรฯ ติดตามฟื้นฟูสะพานส่งน้ำคลองตรอน เร่งเสริมความมั่นคงด้านน้ำ 19:42 น.


