วันอังคาร ที่ 13 เมษายน พ.ศ. 2564 03:13 น.

สังคม-สตรี

คุณฤทธิ์ คิ้วคชา ประธาน Asia’s 50 Best Restaurants (SEA) นำทีม 3 เชฟยอดเยี่ยมระดับเอเชีย รับรางวัลจาก ผช.รมต.ท่องเที่ยวและกีฬา

วันจันทร์ ที่ 05 เมษายน พ.ศ. 2564, 15.26 น.

(30 มีนาคม 2564) ที่กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา นายฤทธิ์ คิ้วคชา (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานคณะกรรมการตัดสิน Asia’s 50 Best Restaurants ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นำคณะเชฟที่ได้รางวัลยอดเยี่ยมประจำปี จากการประกาศรางวัลร้านอาหารที่ดีที่สุดในเอเชีย Asia’s 50 Best Restaurants 2021 จำนวน 3 คน ประกอบด้วยนายธิติฏฐ์ ทัศนาขจร (คนแรกจากซ้าย) จากร้าน Le Du อันดับ 4 ในเอเชีย, นายกากั้น อนันต์ จากร้าน Gaggan Anand อันดับ 5 ในเอเชีย และนางสุภิญญา จันสุตะ จากร้าน ‘เจ๊ไฝ’ รางวัลกิตติมศักดิ์ “เชฟต้นแบบเอเชีย” (ICON AWARD) เข้ารับถ้วยรางวัลจาก นายนภินทร ศรีสรรพางค์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ซึ่งในปีนี้ประเทศไทยมีร้านที่ติดอันดับมากที่สุดในเอเชีย จำนวนทั้งสิ้น 15 ร้าน ใน 100 อันดับแรก