การตลาด
“ณัฐ วงศ์พานิช” คว้ารางวัลเกียรติยศ THAILAND TOP CEO OF THE YEAR 2025
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

“ณัฐ วงศ์พานิช” คว้ารางวัลเกียรติยศ THAILAND TOP CEO OF THE YEAR 2025
พร้อมด้วย “ศุภณัฐ สัจจะรัตนกุล” ดาวรุ่งแห่งวงการอาหารได้รับรางวัล Rising Star
ณัฐ วงศ์พานิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (CRG) ได้รับรางวัลเกียรติยศ “THAILAND TOP CEO OF THE YEAR 2025” ในประเภทอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม จากนิตยสาร BUSINESS+ ร่วมกับคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ในฐานะผู้นำองค์กรที่มีวิสัยทัศน์เฉียบคม พร้อมมุ่งมั่นขับเคลื่อนธุรกิจท่ามกลางการแข่งขัน และความท้าทายต่าง ๆ โดยได้รับเกียรติรับมอบรางวัลจาก ฯพณฯ นุรักษ์ มาประณีต องคมนตรี รางวัลนี้สะท้อนบทบาทของผู้นำยุคใหม่ที่ไม่เพียงผลักดันองค์กรให้เติบโตอย่างแข็งแกร่ง แต่ยังวางกลยุทธ์เชิงรุก นำทัพธุรกิจร้านอาหารขนาดใหญ่ของประเทศครองความเป็นผู้นำในตลาดอย่างต่อเนื่อง
คุณณัฐ กล่าวว่า “ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลนี้ ซึ่งไม่ใช่เพียงความสำเร็จส่วนตัว แต่เป็นความสำเร็จของ ‘ทีม’ ที่ร่วมสร้างองค์กรให้แข็งแกร่ง และยืนหยัดได้ในทุกสถานการณ์ ผมเชื่อว่า ‘คน’ คือหัวใจของทุกความสำเร็จ และความยั่งยืนเกิดจากการเติบโตไปด้วยกัน ภาวะผู้นำไม่ใช่แค่การสั่งการหรือควบคุม แต่คือการสร้างแรงบันดาลใจ เห็นคุณค่าในแต่ละคน และเปิดทางให้ศักยภาพของทีมได้แสดงออกอย่างเต็มที่ ผมให้ความสำคัญกับการฟัง เรียนรู้ และพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ธุรกิจเดินหน้าได้อย่างยั่งยืน”
ตลอดหลายปีที่ผ่านมา ภายใต้การบริหารของคุณณัฐ CRG ได้ขยายพอร์ตแบรนด์ร้านอาหารหลากหลาย ตอบโจทย์พฤติกรรมผู้บริโภคยุคใหม่ และยืนหยัดในฐานะผู้นำธุรกิจเชนร้านอาหารของไทยด้วยมาตรฐานการดำเนินงานที่แข็งแกร่ง พร้อมทีมงานที่พร้อมเผชิญทุกความท้าทาย รางวัล THAILAND TOP CEO OF THE YEAR 2025 จึงเป็นเครื่องยืนยันถึงศักยภาพของผู้นำและบทบาทสำคัญของ CRG ที่ยังคงเดินหน้าสร้างการเติบโตอย่างยั่งยืนไม่หยุดนิ่ง
พร้อมกันนี้ อีกหนึ่งผู้นำรุ่นใหม่ที่ได้รับการจับตามองคือ คุณศุภณัฐ สัจจะรัตนกุล กรรมการบริหารและผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท เดอะ ฟู้ด ซีเล็คชั่น กรุ๊ป จำกัด ผู้ได้รับรางวัลประเภท Rising Star ซึ่งมอบให้แก่ผู้บริหารที่มีวิสัยทัศน์ และกลยุทธ์บริหารโดดเด่น รวมถึงศักยภาพในการสร้างองค์กรให้เติบโตอย่างรวดเร็วในธุรกิจอาหารที่มีการแข่งขันสูง รางวัลนี้สะท้อนพลังของผู้นำรุ่นใหม่ที่กล้าคิด กล้าลงมือทำ และสามารถขับเคลื่อนองค์กรให้เติบโตท่ามกลางความท้าทาย คุณศุภณัฐจึงถือเป็นตัวแทนผู้บริหารยุคใหม่ที่น่าจับตามองในอุตสาหกรรมอาหารของไทยในปัจจุบัน
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » การตลาด
Top 5 ข่าวการตลาด ![]()
- เปิดโลกจินตนาการไม่มีลิมิต “เซ็นทรัลพัฒนา x รักลูกพลัส” ชวนเด็กๆ ท่องโลกนิทานเวทีสุดสนุก ในงาน “รักลูก Tales & Plays 2025” 3 ก.ค. 2568
- ‘มารุโกะ’ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ “BINCHO”ร้านอาหารญี่ปุ่นย่างถ่านแบบดั่งเดิม แห่งแรกที่เมกาบางนา 3 ก.ค. 2568
- มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. จัดงานมอบรางวัลให้แก่ผู้โชคดี ในกิจกรรม “แจกหนัก จัดใหญ่ ฉลองครบ 1,000 สาขา สุขคุ้มทุกวัน ดีคู่ใจคุณ” 3 ก.ค. 2568
- Go Hotel ผนึก Grab เปิดตัวแคมเปญ “Go Hotel x Grab” เสิร์ฟดีลฮอตบริการสั่งอาหาร-เรียกรถ Grab ส่งตรงลูกค้า Go Hotel ทุกสาขา 3 ก.ค. 2568
- กลุ่มบีเจซี บิ๊กซี คว้ารางวัล Corporate Sustainability Reporting จากเวที AREA 2025 3 ก.ค. 2568
ข่าวในหมวดการตลาด ![]()
งานสัปดาห์สื่ออาเซียน-จีน ครั้งที่ 7 เปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ ยกระดับความร่วมมือด้านสื่อ ในวาระ “ปีทองแห่งมิตรภาพไทย-จีน” 19:48 น.
- เซ็นทรัลพัฒนา ร่วมกับ NGG JEWELLERY พา Top Spenders สัมผัสประสบการณ์ระดับพรีเมียม 19:44 น.
- ยิ่งใหญ่ตระการตา “เซ็นทรัล อุบล” จัดเทศกาล “Miracle of Candle 2025 มหัศจรรย์เทียนพรรษา” 09:55 น.
- บิ๊กซี เปิดสาขาใหม่ “บิ๊กซี สวนนงนุช พัทยา” เจาะกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ 08:08 น.
- “เอส แอนด์ พี” ประกาศแต่งตั้ง “คุณกำธร ศิลาอ่อน” ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารคนใหม่ 20:47 น.