วันจันทร์ ที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 19:44 น.

การศึกษา

ม.กรุงเทพ กวาด 12 รางวัลการแข่งขันทำอาหารระดับนานาชาติ (TICC)

วันพุธ ที่ 13 กันยายน พ.ศ. 2566, 08.26 น.

ม.กรุงเทพ กวาด 12 รางวัลการแข่งขันทำอาหารระดับนานาชาติ (TICC)

 

นักศึกษาสาขาวิชาการจัดการการโรงแรม และสาขาวิชา Culinary Arts and Design (CDI) คณะมนุษยศาสตร์และการจัดการการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยกรุงเทพ คว้า 12 รางวัลการแข่งขัน Thailand’s 27th  International Culinary Cup 2023 (TICC) ในงาน Food & Hospitality Thailand 2023 จัดโดย สมาคมเชฟประเทศไทย (Thailand Chefs Association) ภายใต้การรับรองโดย World Association of Chefs Societies (World Chefs)

 

โดยได้รับรางวัลประเภท Modern Thai Cuisine by Chaitip (Individual) ได้แก่รางวัลเหรียญทอง (Gold Medal) รางวัลเหรียญเงิน (Silver Medal) รางวัลเหรียญทองแดง (Bronze Medal) และรางวัลชมเชย (Diploma) รางวัลประเภท Duck Main Course by BR Group (Individual) ได้แก่รางวัลเหรียญเงิน (Silver Medal) และรางวัลเหรียญทองแดง (Bronze Medal) รางวัลประเภท Free style Main Course Cooking Contest (Individual) ได้แก่ รางวัลเหรียญทองแดง (Bronze Medal) และรางวัลชมเชย (Diploma)

 

ส่งข่าวได้ที่  email : saowaporn12345@gmail.com   ,  saowaporn@hotmail.com   และ  bat_mamsao@yahoo.com