วันจันทร์ ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2562 02:11 น.

การตลาด

เปิดตัว “เคลล็อกส์ มูสลิกส์ คัพ” รวมพลัง 5 สุดยอดธัญพืช

วันพฤหัสบดี ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2562, 20.32 น.

เปิดตัว “เคลล็อกส์ มูสลิกส์ คัพ” รวมพลัง 5  สุดยอดธัญพืช

 

เคลล็อกส์ ผู้ผลิตอาหารซีเรียลชั้นนำจากอเมริกา เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด “เคลล็อกส์ มูสลิกส์ คัพ” ดึง “เบลล่า ราณี” เป็นพรีเซนเตอร์ ชวนคนรุ่นใหม่รักสุขภาพ เริ่มต้นทุกวันด้วยคุณประโยชน์จากธัญพืช 5 ชนิด ได้แก่ ข้าวโพด ข้าวโอ๊ต ข้าวสาลี ข้าวกล้อง และข้าวบาร์เล่ย์ สารอาหารหลากหลายรวมไว้ในถ้วยเดียว ทานสะดวก พกไปได้ทุกที่ ไม่มีคอเรสเตอรอล มีให้เลือก 2 รสชาติ คือ ฮาร์เวส ฟรุต แอนด์ นัท และ ฟรุตตี้ ซันไชน์ ปริมาณ 35 กรัม ราคา 28 บาท วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่นทั่วไทย

 

ผลิตภัณฑ์อาหารเช้าซีเรียลพร้อมรับประทานได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะในสังคมเมือง และกลุ่มผู้หญิงที่ให้ความสำคัญกับรูปร่าง โดยมีผู้บริโภคบางกลุ่มที่นิยมรับประทานแทนอาหารมื้ออื่นๆ อีกด้วย ส่งผลให้ตลาดอาหารซีเรียลในไทยเติบโตอย่างต่อเนื่อง ในปี 2561 มีมูลค่าประมาณ 2,100 ล้านบาท แบ่งเป็นเซกเมนต์ซีเรียลสำหรับเด็ก 37% และ ผู้ใหญ่และครอบครัว 63% ซึ่งตลาดซีเรียลสำหรับผู้ใหญ่มีการเติบโตอย่างก้าวกระโดด เป็นผลมาจากความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ พฤติกรรมผู้บริโภคที่ต้องการอาหารที่ดีต่อสุขภาพและประหยัดเวลา เคลล็อกส์ ผู้นำตลาดซีเรียลของโลก จึงเดินหน้านำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพใหม่ๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่

 

นายอวนิช บาจาจ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เคลล็อกส์ ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า “เคลล็อกส์ มูสลิกส์ ในรูปแบบคัพ ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพและรูปร่าง มองหาอาหารที่ดีต่อสุขภาพ ในขณะเดียวกันก็ต้องทานง่าย รวดเร็ว เข้ากับไลฟ์สไตล์ของสังคมเมืองที่เร่งรีบ เคลล็อกส์ มูสลิกส์ คัพ มาในบรรจุภัณฑ์แบบถ้วย สะดวกต่อการรับประทาน พกพาง่าย ดีต่อสุขภาพเพราะอุดมด้วยธัญพืช 5 ชนิด ให้ทุกคนพร้อมเริ่มต้นทุกวันด้วยสิ่งที่ดี โดยเราได้ดึงซุปตาร์สาวแห่งปี “เบลล่า ราณี แคมเปน” เป็นพรีเซนเตอร์ แนะนำเคล็ดลับหุ่นดี ชีวิตดี นำทีมชวนทุกๆ คนมอบสิ่งดีๆ ให้กับตัวเองทุกวัน เริ่มต้นในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่สยามสแควร์ วัน ออกเดินสายแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ให้ทุกคนได้ทดลองชิมกัน”

 

ผู้ที่สนใจสามารถลิ้มลองเคลล็อกส์ มูสลิกส์ คัพ ทั้ง 2 รสชาติ ได้แก่ ฮาร์เวส ฟรุต แอนด์ นัท และ ฟรุตตี้ ซันไชน์ ในรูปแบบถ้วยพร้อมรับประทาน ปริมาณ 35 กรัม ราคา 28 บาท ได้ที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น นอกจากนี้ ยังมีมูสลิกส์ ออร์ชาร์ด บิวตี้แบบกล่อง มี 2 ขนาด ได้แก่ ขนาดเล็ก 45 กรัม ราคา 20 บาท วางจำหน่ายที่ร้านเซเว่น อีเลเว่น บิ๊กซี ท็อปส์ เทสโก้ และกล่องใหญ่ปริมาณ 375 กรัม ราคา 195 บาท หาซื้อได้ที่เทสโก้ บิ๊กซี แมคโคร และท็อปส์ทุกสาขา รวมถึงห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป