การตลาด
ฉลอง “30 ปี ดรีมเวิลด์” ลุ้นเซอร์ไพร์สทุกเดือน ส่งโปร..วันเด็ก ผ่านประตู เพียง 30 บาท
วันพฤหัสบดี ที่ 12 มกราคม พ.ศ. 2566, 17.41 น.
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

สวนสนุกดรีมเวิลด์ สุข สนุก ทุกครอบครัว เปิดแคมเปญใหญ่ ฉลองครบ 30 ปี ทั้งเครื่องเล่นใหม่ และเซอร์ไพร์สโปรโมชั่นทุกเดือน ตามด้วยเที่ยวตรงวัน ตรงเดือน ตรงปี มีเฮ.. ทุกตรง พร้อมด้วย กิจกรรมสนุกตามสไตล์คุณ ตลอดปี 2566

นางสาวพัณณิน กิติพราภรณ์ กรรมการผู้จัดการ สวนสนุกดรีมเวิลด์ เปิดเผยว่า ปี 2566 สวนสนุกดรีมเวิลด์ จะมีอายุ 30 ปีแล้ว เราเปิดบริการตั้งแต่ปี 2536 จากวันนั้นจนถึงวันนี้ เราภูมิใจที่เราเป็นสวนสนุ กของคนไทย ที่ได้รับการยอมรับจากลูกค้าทั้ งคนไทยและต่างประเทศ เพราะสวนสนุกดรีมเวิลด์เป็ นสถานที่ ที่ให้ความสุข สนุกสนานกับทุกเพศ ทุกวัย ไม่ว่าจะมาเป็นครอบครัว เพื่อนฝูงหรือคู่รัก ด้วยรูปแบบที่แตกต่างจากสถานที่ ท่องเที่ยวอื่นๆ เมื่อมาเที่ยวแล้วจะเสริมสร้ างความสัมพันธ์และความผูกพันได้ เพิ่มมากขึ้น และพิเศษสุดฉลอง 30 ปี ดรีมเวิลด์ กับเครื่องเล่นใหม่ “อันเดอร์ เดอะ ซี” ซึ่งจำลองบรรยากาศโลกใต้ทะเล มาให้ทุกท่านได้ตื่นตาตื่นใจ พร้อมด้วยสัตว์ทะเลนานาชนิด
ฉลอง 30 ปี กับดรีมเวิลด์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ” 30 กำลังแจ๋ว “ เปรียบเสมือนพวกเรา พออายุ 30 ปี เราจะมีความแข็งแรง แข็งแกร่ง อย่างมั่นคง พร้อมเดินไปข้างหน้า เฉกเช่น ดรีมเวิลด์ เรายังคงยึดมั่นที่จะพัฒนาสิ นค้า และการบริการของเราให้เป็นที่ พึงพอใจของลูกค้า อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด และเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้ มาร่วมฉลอง 30 ปี ดรีมเวิลด์ ด้วยกัน เราจัดโปรโมชั่น เซอร์ไพร์สทุกเดือน ตลอดปี 2566 เช่น มกราคม วันเด็กปีนี้ เด็กๆ ผ่านประตูเพียง 30 บาทเท่านั้น อีกโปรโมชั่นคือ แฮปปี้เบิร์ด แฮปปี้เดย์ มาเที่ยวตรงวันเกิด รับบัตรฟรี.. พิเศษ ท่านใดเกิดปี 2536 ปีเดียวกับดรีมเวิลด์ วันไหนเดือนใดก็ได้ รับสิทธิ์ซื้อบัตรเที่ยวดรี มเวิลด์ ลด 50 % พร้อมด้วยกิจกรรมสนุกๆ “คลิปสุขสันต์ Fun Day Trip” เพียงถ่ายคลิปโพสลง Tiktok มีสิทธิ์ลุ้นรางวัลมูลค่ารวม 3 แสนบาท ทั้งหมดนี้ ก็เพื่อให้มั่นใจว่า เราพร้อมสร้างความสุข มอบการบริการที่ดีแก่ลูกค้า ทุกท่าน ทุกครอบครัว ให้ได้ใช้เวลาอันมีค่า อย่างมีความสุข และนึกถึงเราเสมอ เมื่อมีโอกาส
ส่วน CSR กิจกรรมเพื่อสังคม สวนสนุกดรีมเวิลด์ ยังคงจัดอย่างต่อเนื่องทุกปี โดยปีนี้ เริ่มจากมอบโอกาสให้เด็กๆ จากสถานสงเคราะห์ และมูลนิธิต่างๆ ทั่วประเทศ เที่ยวฟรี จำนวน 300 แห่ง กว่า 10,000 คน
ต่อด้วย กิจกรรมเพื่อสัตว์น้ำในท้ องทะเล ส่งต่อความรักและร่วมกันอนุรั กษ์ทะเลไทย ปิดท้ายด้วย ส่งมอบโอกาสทางการศึกษา กับการสนับสนุนทุนแก่เยาวชน
สวนสนุกดรีมเวิลด์ เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00 – 17.00 น. ในวันจันทร์-ศุกร์ และ 10.00 – 18.0น. ในวันเสาร์อาทิตย์และหยุดนักขั ตฤกษ์
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » การตลาด
Top 5 ข่าวการตลาด ![]()
- ‘ไบเออร์’ พลิกมิตินำวิถีเกษตรกรรมคาร์บอนต่ำยกระดับแปลงปลูก ลดต้นทุนการผลิต 8 พ.ค. 2568
- ห้างเซ็นทรัล ยกขบวนความสนุกต้อนรับเปิดเทอมกับ“Central Back to School 2025” 8 พ.ค. 2568
- "โคคา-โคล่า” ประกาศแต่งตั้ง “รีติมา รัคยัน” ดำรงตำแหน่ง ผู้จัดการทั่วไป 8 พ.ค. 2568
- YGG ดีเดย์ฉาย "Home Sweet Home: Rebirth"วันนี้ พบกับหนังเขย่าขวัญระดับโลกฝีมือคนไทยทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ 8 พ.ค. 2568
- YGG ดีเดย์ฉาย "Home Sweet Home: Rebirth"วันนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ 8 พ.ค. 2568
ข่าวในหมวดการตลาด ![]()
“Cocolove (โคโคเลิฟ)” เขย่าตลาดเพื่อคนรักสุขภาพครั้งใหญ่ เปิดตัวแคมเปญ Love yourself , Drink for your health 13:23 น.
- เดอะมอลล์ กรุ๊ป จัดโปรสุดคุ้มแห่งปี “BANGKOK BANK M VISA SHOPVENTURE” 09:04 น.
- แมกซ์ โซลูชัน เซอร์วิส จับมือ BeDee by BDMS และ Health Plaza 21:48 น.
- KEX ย้ำชัด! ไม่ปิดกิจการ ยืนยันเดินหน้าธุรกิจตามปกติ 20:47 น.
- ชวนต้อนรับเปิดเทอมสุดคุ้มกับแคมเปญ “Back to School: Joyful for the playful” 17:10 น.