การเมือง
กองทัพภาคที่ 2 ปิดรับการสนับสนุนลวดหนามหีบเพลง เหตุเพียงพอแล้ว
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

เมื่อวันที่ 13 สิงหาคม 2568 พร้อมกันนี้กองทัพภาคที่ 2 แจ้งอีกว่า ขอแสดงความขอบคุณอย่างสูงต่อรัฐบาล หน่วยงานราชการ ภาคเอกชน และประชาชนทุกภาคส่วน ที่ได้ให้การสนับสนุนลวดหนามหีบเพลงมายังกองทัพภาคที่ 2 อย่างต่อเนื่องในช่วงที่ผ่านมา การสนับสนุนดังกล่าวมีส่วนสำคัญยิ่งต่อการเสริมสร้างความพร้อมด้านการป้องกันพื้นที่และรักษาความมั่นคงของประเทศ
ปัจจุบัน กองทัพภาคที่ 2 ได้รับลวดหนามหีบเพลงเพียงพอต่อความต้องการใช้งานแล้ว เพื่อให้การบริหารจัดการทรัพยากรเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ และไม่เกิดการรับเกินความจำเป็น จึงขอประกาศปิดการรับการสนับสนุนลวดหนามหีบเพลงไว้แต่เพียงเท่านี้
กองทัพภาคที่ 2 ขอขอบคุณทุกความร่วมมือและน้ำใจจากทุกภาคส่วนที่ได้ร่วมกันสนับสนุนภารกิจปกป้องอธิปไตยของชาติ และขอให้ทุกท่านมั่นใจว่ากองทัพภาคที่ 2 จะใช้ทรัพยากรที่ได้รับอย่างคุ้มค่าและเกิดประโยชน์สูงสุด เพื่อความปลอดภัยและความมั่นคงของประเทศ
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » การเมือง
Top 5 ข่าวการเมือง ![]()
- ครม.มีมติแต่งตั้ง "อุดมพร เอกเอี่ยม" รองเลขาธิการคณะรัฐมนตรี นั่ง ผอ.สำนักพุทธคนใหม่ 19 ส.ค. 2568
- กรมปศุสัตว์เปิดตัว VaxHub และวัคซีนออโตจีนัส IBH ยกระดับการควบคุมโรคสัตว์ด้วยดิจิทัล 19 ส.ค. 2568
- ศูนย์พุทธศาสตร์ฯ อยุธยา ร้อง "วิสาร" ผช.รมต.มหาดไทย" สอบโครงการเขื่อนกันตลิ่งหวั่นศาสนสถานพังถล่ม 19 ส.ค. 2568
- มท.2 ได้รับมอบหมายจาก "ภูมิธรรม" เข้าเฝ้าเยี่ยมพระอาการของสมเด็จพระสังฆราช 19 ส.ค. 2568
- แม่ทัพภาคที่ 2 บอกดี! เขมรป่วนคณะสังเกตการณ์ชั่วคราวฯ ลงพื้นที่ช่องอานม้า 19 ส.ค. 2568
ข่าวในหมวดการเมือง ![]()
พลังประชารัฐจี้รัฐบาลดำเนินคดี “ไมเคิล อัลฟาโร” ชี้บิดเบือนข้อมูลใส่ร้ายประเทศไทย กระทบความมั่นคงร้ายแรง 20:00 น.
- ศบ.ทก. เตือนประชาชน–สื่อมวลชน ระวังข่าวปลอมจากกัมพูชา ชี้เป็นการละเมิดข้อตกลง GBC 19:44 น.
- กระทรวงยุติธรรมผนึกกำลังทลายเครือข่ายยาเสพติดชายแดนใต้ ยึดไอซ์ล็อตใหญ่ 19:37 น.
- "วิสาร" ร่วมคณะทูต 33 ประเทศ ลงพื้นที่ศรีสะเกษ ติดตามเก็บกู้ทุ่นระเบิดชายแดนไทย–กัมพูชา 19:21 น.
- มหาดไทยปลื้ม OTOP ศิลปาชีพ ประทีปไทย 2025 ครบ 7 วัน เงินสะพัดกลับถึงชุมชนแล้วกว่า 584 ล้าน 19:06 น.