การเมือง
“อนุทิน” นั่ง “รถอีแต๊ก” เข้าตลาด ช่วย “จินณ์ตวรรณ” หาเสียง ชูนโยบายความมั่นคง–ปากท้อง
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2568 นายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย เดินทางลงพื้นที่จังหวัดศรีสะเกษ เพื่อร่วมเวทีปราศรัยหาเสียงช่วย น.ส.จินณ์ตวรรณ ไตรสรณกุล ผู้สมัคร ส.ส.พรรคภูมิใจไทย เขตเลือกตั้งศรีสะเกษ เบอร์ 2 โดยจัดขึ้น ณ หอประชุมอำเภอภูสิงห์ ท่ามกลางบรรยากาศคึกคัก ประชาชนในพื้นที่ให้ความสนใจเข้าร่วมรับฟังจำนวนมาก
นายอนุทินได้สร้างสีสันและความคึกคักให้กับพื้นที่ด้วยการนั่ง “รถอีแต๊ก” ก่อนเดินเท้าเข้าสู่ชุมชน พร้อมทั้งแวะที่ตลาดท้องถิ่นเพื่อไหว้พี่น้องประชาชน พูดคุยทักทายและสอบถามสารทุกข์สุขดิบอย่างใกล้ชิด ภาพบรรยากาศเป็นไปด้วยความอบอุ่น
ระหว่างการปราศรัย นายอนุทินกล่าวย้ำถึงเจตนารมณ์ของพรรคภูมิใจไทยว่า พรรคมุ่งมั่นสร้างความสงบสุขและความมั่นคงในพื้นที่ชายแดน เนื่องจากศรีสะเกษเป็นจังหวัดที่มีความสำคัญด้านความมั่นคง และประชาชนเผชิญปัญหาหลากหลาย ทั้งเรื่องปากท้อง เศรษฐกิจ และความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน
นายอนุทินยังกล่าวด้วยว่า ตลอดเวลาที่ผ่านมา พรรคภูมิใจไทยได้มองเห็นและเข้าใจปัญหาของประชาชนมาโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราคาสินค้าเกษตรตกต่ำ ปัญหาหนี้สินครัวเรือน รวมถึงต้นทุนการผลิตที่สูง พรรคมีแนวทางแก้ไขปัญหาอย่างเป็นรูปธรรม พร้อมย้ำว่า “พรรคภูมิใจไทยเป็นพรรคที่พูดแล้วทำ ไม่เล่นการเมือง แต่ทำงานเพื่อตอบแทนประชาชนอย่างแท้จริง”
นายอนุทิน ย้ำว่า ทุกพื้นที่พรรคภูมิใจไทยให้ความสำคัญ ในการพัฒนา จะเห็นว่าแม้มีเวลาทำงานเพียง 4 เดือนหลังแถลงนโยบายแต่พรรคภูมิใจไทยก็ยังส่งคนที่ดีที่สุดลงมาให้ประชาชนเลือกและในการหาเสียงเราก็ทุ่มสุดตัวเหมือนกับที่ทุ่มเททำงานให้พี่น้องประชาชน ขอให้พี่น้องไว้วางใจว่าถ้าเลือกพรรคภูมิใจไทยเข้าไปแล้วจะได้คนทำงานที่รู้จักพื้นที่และทำงาน ได้จริง ทำได้เลย
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » การเมือง
Top 5 ข่าวการเมือง ![]()
- "อนุทิน" ยันไม่เจรจากัมพูชาหากยังใช้อาวุธ ลั่น "สุนัขที่ไหนจะเปิดด่าน" 21 ก.ย. 2568
- “อนุทิน” นั่ง “รถอีแต๊ก” เข้าตลาด ช่วย “จินณ์ตวรรณ” หาเสียง ชูนโยบายความมั่นคง–ปากท้อง 21 ก.ย. 2568
- “วราวุธ” เผยชาติไทยพัฒนา จะทำหน้าที่ฝ่ายค้านอย่างสร้างสรรค์ ไม่ใช่ค้านไปเสียทุกเรื่อง 21 ก.ย. 2568
- "วราวุธ-ผู้ว่าฯสุพรรณบุรี-กรรมการศาลเจ้าพ่อหลักเมือง" โยนติ้วปิดงานทิ้งกระจาดดิน 21 ก.ย. 2568
- ‘กล้าธรรม’ เดินเกมรุก ‘เสธ.หิ’ร่วม “เดอะไก่-มาดามนิด”เปิดศูนย์ประสานงานพรรค‘อ.บางมูลนาก จ.พิจิตร’ คึกคัก 21 ก.ย. 2568
ข่าวในหมวดการเมือง ![]()
“Green Active โลกร้อง เรารีแอก” ไทยพีบีเอส ชวนทุกคนร่วมขับเคลื่อน Climate Action 28 ก.ย. – 4 ต.ค. นี้ 20:21 น.
- “ไตรศุลี” โต้ผู้สมัครเลือกตั้งซ่อมสส.ศรีสะเกษเขต 5 เพื่อไทย เลิกโหนวาทกรรมงูเห่า 18:53 น.
- "ศุภจี" รมว.พาณิชย์ ร่วมงานวันสันติภาพโลก! "พระพรหมบัณฑิต" ปลื้ม "มจร" สร้างวิศวกรสันติภาพกว่า 400 คน 18:40 น.
- กรมชลประทาน แจ้งเตือนสถานการณ์น้ำเขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ 18:15 น.
- ผู้ว่าฯกระบี่ นำจัดกิจกรรมจิตอาสาเฉลิมพระเกียรติฯ และวันอนุรักษ์ชายฝั่งทะเลสากล 20 กันยายน 2568 16:57 น.