ภูมิภาค
มือฆ่า5ศพ!ทิ้งรถไว้ในโรงแรม
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
มือฆ่า5ศพ!ทิ้งรถไว้ในโรงแรม
พิษณุโลก : เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 14 ม.ค. 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองพิษณุโลก รับแจ้งว่าพบรถเก๋งต้องสงสัยยี่ห้อโตโยต้า รุ่นคัมรี่ สีขาว ทะเบียน กล 4561 พิษณุโลก ของคนร้าย คือ ธีรพล ปิ่นอมร อายุ 37 ปี บ้านเลขที่ 662 หมู่ 1 ตำบลปากนํ้า อ.เมืองระนอง จ.ระนอง ที่ก่อเหตุยิงภรรยา แม่ยาย พ่อตา และ ญาติ รวม 5 ศพ ในพื้นที่ ต.พญาแมน อ.พิชัย จ.อุตรดิตถ์ ภายในหมู่บ้านท่ามะปราง บ้านเลขที่ 177 หมู่ที่ 1 ต.พญาแมน อ.พิชัย จ.อุตรดิตถ์ พบศพผู้ชายและผู้หญิงนอนเสียชีวิตกอดกันภายในโรงรถทราบชื่อภายหลังว่า นายวิรัช กิ่งแก้ว อายุ 48 ปี และ นางกัญญารัตน์ กิ่งแก้ว อายุ 32 ปี ทั้งคู่เป็นพ่อลูกกัน ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม. เข้าที่บริเวณศรีษะ และ เป็นอาวุธปืนชนิดเดียวกับที่ก่อเหตุยิงผู้เสียชีวิต 3 ศพ ส่วนพื้นที่หมู่ 2 บ้านดง บ้านเลขที่ 71/10 ต.พญาแมน อ.พิชัย จ.อุตรดิตถ์ พบศพนางน้ำผึ้ง อินสิทธิ และ นางน้ำผา อินสิทธิ อายุ 45 ปีถูกยิงด้วยอาวุธปืนชนิดเดียวกันเข้าที่บริเวณศรีษะและเสียชีวิตภายในบ้านที่เกิดเหตุ ทั้ง 3 ศพเป็นญาติพี่น้องกัน นางน้ำผึ้งและน้ำผาเป็นฝาแฝดกัน
ที่โรงแรมดังกล่าวพบรถเก๋งขับมาจอดไว้ภายในโรงแรมเมญ่า ตั้งอยู่เลข 29 ม.6 ต.ไผ่ขอดอน อ.เมืองพิษณุโลก ซึ่งจอดไว้หน้าห้องพักหมายเลข 9 สภาพรถถูกล็อคประตูไว้ โดยนางลูกจัน เมืองนาค อายุ 49 ปี แม่บ้านของโรงแรม เปิดเผยว่า นายธีรพล ได้ขับรถเก๋งเข้ามาเปิดห้องพักวานนี้
จากนั้นได้มาแจ้งว่าขอยืมรถ จยย.ฮอนด้า รุ่นเวฟ สีน้ำเงิน ทะเบียน 437 พิษณุโลก เพื่อไปรับเพื่อนสาวที่ห้างแห่งหนึ่ง แต่ขณะนี้ก็ยังไม่กลับเข้ามาแต่อย่างใด
ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจได้กั้นพื้นที่รอบบริเวณเพื่อรอเจ้าหน้าที่วิทยาการ ศพฐ.6 เข้ามาตรวจสอบเก็บหลักฐานภายในรถเพื่อใช้ประกอบสำนวนคดี คาดว่าน่าจะยังหลบหนีอยู่ในพื้นที่
ด้านพล.ต.ต.ถาวร แสงฤทธิ์ ผบก.ภ.จว.พิษณุโลก ได้สั่งกำชับให้ตำรวจทุกท้องที่ตั้งด่านตรวจสอบ รถจักรยานยนต์ Honda Wave สีน้ำเงินดำ หมายเลขทะเบียน 437 พิจิตร ตามสถานีขนส่งและเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายจะหลบหนี
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เวลาประมาณ 14.30 น. พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร.(ปป) จะเดินทางมาตรวจสอบที่จุดเกิดเหตุด้วยตนเองภายในบ้านเลขที่ 177 บ้านท่ามะปราง หมู่ที่ 1 และ บ้านเลขที่ 71/10 บ้านดง หมู่ที่ 2 ต.พญาแมน อ.พิชัย จ.อุตรดิตถ์ เพื่อติดตามความคืบหน้าของคดี ส่วนผู้ต้องหาอยู่ระหว่างการหลบหนี.
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » ภูมิภาค
Top 5 ข่าวภูมิภาค
![]()
- กองทัพเรือ เปิดสถานีอัดประจุไฟฟ้ารถยนต์ รองรับผู้ใช้ EV ในพื้นที่สัตหีบ 18 พ.ค. 2569
- สุดยอดทีมแพทย์อุบลฯ ผ่าคลอด “แฝด 4” สำเร็จรายแรกอีสานใต้ 18 พ.ค. 2569
- สถาปนา “โรงเรียนเมืองพัทยา 2” ครบรอบ 103 ปี จากโรงเรียนเล็กในวัด สู่สถานศึกษาคุณภาพของชุมชนนาเกลือ 18 พ.ค. 2569
- พัทยาเดินหน้าพัฒนาระบบบำบัดน้ำเสียเกาะล้าน ส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงนิเวศอย่างยั่งยืน 18 พ.ค. 2569
- แม่สะเรียงเตรียมย้ายที่ตั้งศูนย์การเรียนรู้ตำรวจตระเวนชายแดนเพื่อความปลอดภัย 18 พ.ค. 2569
ข่าวในหมวดภูมิภาค
![]()
“ลุงโยชน์” กลับถึงบ้านปลอดภัย สวมกอดครอบครัวหลังถูกควบคุมตัวนานเกือบเดือน 20:23 น.- บุกทลายเหมืองบิตคอยน์เถื่อนกลางลำปาง ลอบใช้ไฟหลวงเสียหายเดือนละกว่า 2 แสน 20:00 น.
- สืบอุบลฯ รวบ 3 ผู้ต้องหา ขนยาบ้าลอตใหญ่กว่า 5 ล้านเม็ด 19:40 น.
- สุรินทร์จัดใหญ่บวงสรวง “ปราสาทคนา” ครั้งแรก รำถวายกว่า 300 ชีวิต 16:32 น.
- ชาวบ้านบุรีรัมย์หนุน “รถพุ่มพวง” ช่วยลดค่าครองชีพ วอนรัฐทำต่อเนื่อง 16:23 น.


