วันจันทร์ ที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2563 07:52 น.

ภูมิภาค

สุดเวทนา!!หญิงวัยกลางคน ขโมยชุดนักเรียนห้างดัง กลัวลูกไม่ได้ไปโรงเรียน

วันอังคาร ที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2563, 21.41 น.

เมื่อเวลา 17.30 น วันที่ 30 มิถุนายน 2563 ตำรวจสถานีตำรวจหลังสวน อำเภอหลังสวน  จังหวัดชุมพร รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของห้างสรรพสินค้าใหญ่แห่งหนึ่ง ในอำเภอหลังสวนจังหวัดชุมพรว่า ได้เกิดเหตุ คนขโมยสินค้าภายในห้าง จึงพร้อมด้วยกำลังจำนวนหนึ่งรุดไปที่เกิดเหตุ

 

 

ที่เกิดเหตุพบว่าเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ได้ควบคุมตัว หญิงวัย 26 ปี และเด็กหญิงวัย 8 ปี พร้อมด้วยของกลางเป็นเสื้อนักเรียนกระโปรงและรองเท้านักเรียนหญิง รองเท้าผ้าใบ นักเรียนชายจำนวนหนึ่งจึงควบคุมตัวไปสอบปากคำที่ห้องของฝ่ายจัดการของห้างสรรพสินค้าแห่งนั้น   หญิงคนดังกล่าวให้การว่า เนื่องจาก ในวันพรุ่งนี้เป็นวันเปิดเรียนของลูกสาวและลูกชาย  ฐานะทางบ้านของตนเองมีความยากจนมาก ไม่มีเงินซื้อชุดนักเรียนให้กับลูกสาว ลูกชาย ประกอบกับในภาวะที่ผ่านมา ได้ตกงานทั้งสามีและภรรยา เนื่องจากเกิดเหตุการณ์ แพร่ระบาดของไวรัส covid-19 ทำให้ไม่มีใครจ้างทำงานไม่มีรายได้ จึงตัดสินใจมาขโมยชุดนักเรียนให้กับลูกสาว และ ลูกชาย เพื่อที่จะได้ใส่ไปในโรงเรียน ในวันพรุ่งนี้

 

 

 

เหตุการณ์ ดังกล่าวได้มีลูกค้าคนอื่นพบเห็นเหตุการณ์ เกิดความเวทนาสงสาร ได้ควักเงินให้จำนวน 1,200 บาทเพื่อเป็นค่าชุดนักเรียนให้กับหญิงคนดังกล่าวพร้อมทั้งช่วยเจรจาให้กับผู้จัดการห้างไม่เอาความคดีทางอาญาแก่หญิงคนดังกล่าวหลังจากนั้น ได้ว่ากล่าวตักเตือนผู้หญิงคนดังกล่าวไม่ให้มีความประพฤติเช่นนี้อีก ตำรวจจึงได้ ให้ทางห้างได้บันทึกเหตุการณ์ไว้พร้อมทั้งปล่อยตัวหญิงสาวพร้อมกับลูกสาวคนดังกล่าวเดินทางกลับบ้านไป

หน้าแรก » ภูมิภาค