วันพุธ ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2568 01:48 น.

ภูมิภาค

สมุทรสาคร รณรงค์เลือกตั้ง ส.ส. 2566 Big Day # ไทยโหวต คนไทยพร้อมใช้สิทธิ

วันอังคาร ที่ 09 พฤษภาคม พ.ศ. 2566, 15.03 น.
เมื่อเวลาประมาณ 09.00 น.ของวันที่ 9 พฤษภาคม 2566 นายณรงค์ รักร้อย ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร เป็นประธานเปิดรณรงค์เชิญชวนคนสมุทรสาครออกมาใช้สิทธิเลือกตั้ง ส.ส. 2566 Big Day #ไทยโหวต คนไทยพร้อมใช้สิทธิ ณ บริเวณอาคารหลังคาโดมด้านข้างศาลหลักเมืองสมุทรสาคร ต.มหาชัย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร โดยมี รองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร ปลัดจังหวัด นายก อบจ.สมุทรสาคร นายอำเภอ กกต.จังหวัด ผู้ตรวจการเลือกตั้งประจำจังหวัดสมุทรสาคร นายกเทศมนตรีนครสมุทรสาคร  กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน นักเรียน นักศึกษา และผู้แทนจากหลายภาคส่วนเข้าร่วม
 
นายณรงค์ รักร้อย ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร กล่าวว่า ในขณะนี้ใกล้จะถึงวันเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ซึ่งเป็นวันที่ทุกท่านจะได้แสดงพลัง 1 เสียง 1 สิทธิ ที่อยู่ในมือของท่าน เพื่อขับเคลื่อนการเมืองไทยไปสู่ระบอบประชาธิปไตยอย่างแท้จริง  ในโอกาสนี้จึงขอเชิญชวนพี่น้องประชาสัมพันธ์ผู้มีสิทธิเลือกตั้งทุกท่าน ได้ร่วมกันออกไปใช้สิทธิอย่างสุจริตและโปร่งใส ในวันอาทิตย์ที่ 14 พฤษภาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 08.00 – 17.00 น.  แต่ทั้งนี้ก่อนที่จะออกไปใช้สิทธิเลือกตั้งก็ขอย้ำเตือนให้ทุกท่านอย่าลืมตรวจสอบสิทธิของท่าน สถานที่เลือกตั้ง อีกทั้งศึกษาข้อมูลผู้สมัคร ข้อมูลพรรคการเมือง เอกสารแจ้งเจ้าบ้านที่ทุกบ้านได้รับแล้ว หรือศึกษาข้อมูลการเลือกตั้ง ส.ส.จากแอปพลิเคชั่น และทางเครือข่ายสื่อต่างๆ โดยการเลือกตั้งในครั้งนี้ #ไทยโหวต คนสมุทรสาครพร้อมใช้สิทธิ มารวมพลังที่ใสสะอาด ปราศจากการซื้อสิทธิและขายเสียง  ทำเครื่องหมายกากบาทลงในบัตรเลือกตั้ง 2 ใบ บัตรสีม่วงเลือกคนที่รัก (ส.ส.แบบแบ่งเขต) และ บัตรสีเขียวเลือกพรรคที่ชอบ
 
ขณะที่ในส่วนของกิจกรรมนั้น ก็มีการจัดขบวนเดินรณรงค์รอบตลาดมหาชัย พร้อมแจกเอกสารประชาสัมพันธ์ เชิญชวนคนสมุทรสาครออกมาใช้สิทธิเลือกตั้ง ส.ส. 2566..

หน้าแรก » ภูมิภาค