ภูมิภาค
โจรหัวใสหลอกเจ้าของร้านออกนอกร้าน ฉกกระเป๋าเงินเผ่นตำรวจนิ่ง
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

อำเภอประโคนชัย / คนร้ายอ้างเติมเงินโทรศัพท์จากตู้เติมเงินไม่ได้ อดีตหมอเจ้าของร้านออกมาดูหน้าบ้านติดอะไร โจรหนุ่มใช้เวลานั้นเข้าไปฉกเอากระเป๋าเงิน มีทั้งล็อตเตอรี่ เงินสดและบัตรประชาชน เอาวงจรปิดแจ้งความแล้วตำรวจยังนิ่งหวั่นคนร้ายลอยนวล
วันที่ 16 ก.ย.67 ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจากนางจินตนา นุริตานนท์ อายุ 67 ปี แพทย์หญิงเกษียณอายุราชการ เจ้าของร้านขายของชำเลขที่ 196/3-4 หมู่ ต.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ ว่าอยากให้เป็นสื่อกลางช่วยหาเบาะแสคนร้ายขโมยกระเป๋าเงินภายในร้านไป หลังจากแจ้งความแล้วตำรวจยังไม่มีการดำเนินการใดๆ
นางจินตนา เจ้าของร้านเล่าว่าเมื่อเวลา 10.00 น.วันนี้ ตนเองซึ่งนั่งอยู่ภายในร้านตามปกติเหมือนทุกวัน ได้มีชายอายุประมาณ 25-35 ปี รูปร่างสันทัดผมยาวใส่แมส ขี่รถจักรยานยนต์มาขอซื้อบุหรี่ตนก็ขายให้ตามปกติแล้วขับรถออกไป
ต่อมาหนุ่มคนเดิมได้ขี่รถกลับย้อนมาอีก คราวนี้มายืนตรงบริเวณหน้าตู้เติมเงินโทรศัพท์ซึ่งอยู่หน้าร้าน คิดว่ามีคนมาเติมเงินโทรศัพท์ตามปกติ ไม่นานได้ยินเสียงตะโกนมาว่า”เติมเงินไม่ได้”
จึงออกจากในร้านมาดู เพราะตู้ไม่เคยเสีย ระหว่างที่กำลังตรวจสอบตู้เติมเงินอยู่นั้นไม่ได้สังเกตว่าชายคนดังกล่าวอยู่ตรงไหน เมื่อตรวจสอบตู้เสร็จแล้วว่าใช้งานได้ตามปกติ จึงหันไปดูชายหนุ่มคนนั้น ปรากฏว่าไม่เติมแล้ว กลับขี่รถจักรยานยนต์ออกไปอย่างรวดเร็ว
เอะใจไปดูกระเป๋าเงินที่ใส่ไว้ในคุถัง ปรากฏว่ากระเป๋าเงินซึ่งมีเงินอยู่ 4,000 บาท ล็อตเตอรี่อีกว่า 10 ใบ และบัตรประจำตัวประชาชน ที่อยู่ในกระเป๋าหายไป เมื่อมาดูกล้องวงจรปิดพบว่าเป็นชายคนเดียวกันที่มาเติมเงินโทรศัพท์
นางจินตนา เล่าด้วยว่า หลังจากนั้นได้เอาภาพจากกล้องวงจรปิดไปแจ้งความที่ สภ.ประโคนชัย ตำรวจแจ้งมาว่า”ยังไม่ว่าง”จึงร้องสื่ออยากให้ช่วยกระจายข่าวให้อีกทางหนึ่งเผื่อจะได้เบาะแส ส่วนตัวเชื่อว่าถ้าตำรวจทำงานได้ตัวคนร้ายแน่นอน แต่ถึงตอนนี้ยังไม่มีใครมาตรวจสอบที่เกิดเหตุเกรงว่าคนร้ายจะหนีลอยนวล
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » ภูมิภาค
Top 5 ข่าวภูมิภาค
![]()
- รองผู้ว่าฯนครศรีธรรมราช เปิดการอบรมเสริมสร้างองค์ความรู้และขับเคลื่อนการดำเนินงานฐานทรัพยากรท้องถิ่นฯ 18 มิ.ย. 2568
- ภูเก็ต เจ้าหน้าที่นำร่างพลทหารพาคม สูเด็น วีรบุรุษทหารกล้าชายแดนใต้กลับภูมิลำเนา 18 มิ.ย. 2568
- “หัวหิน” พร้อมเปิดศึกสนุกเกอร์อาชีพสะสมคะแนน “TKC HUA HIN CUP 2025” 18 มิ.ย. 2568
- พ่อเมืองประจวบฯ เตรียมทำบุญใหญ่ทั้งจังหวัดเพื่อความเป็นสิริมงคล สร้างขวัญกำลังใจหลังเหตุเครื่องบินตก 18 มิ.ย. 2568
- เพื่อนสนิทเผยเบื้องหลังอดีตทนายอาสา เสียชีวิตปริศนาในกัมพูชา 18 มิ.ย. 2568
ข่าวในหมวดภูมิภาค
![]()
กราบขอพร “พระเจ้าใหญ่องค์ตื้อ” วัดใต้ พระเกจิวิปัสสนาสายพระอาจารย์มั่น เมืองอุบลราชธานี 21:16 น.
- จับโจ๋ถีบรถพยาบาลหวังข่มขืน เคยก่อเหตุมาแล้ว 2 ครั้ง 21:04 น.
- ผงะ! เหลือมขนาดเขื่องเขมือบไก่คาตาก่อนเลื้อยหลบในซอกอิฐเชื่อมาให้โชคก่อนหวยออก 20:52 น.
- เคลียร์จบ! สาวร้านซักผ้าถอนแจ้งจับ ร.ต.อ. ยอดหนี้จริงแค่ 6 พัน 20:34 น.
- โค้งผีสิงกลายเป็นสวนศิลป์! คนแห่ขอพรไม่ขาดสาย 19:30 น.