ภูมิภาค
สลด! สัสดีหนุ่มลูกปลัดอำเภอ ซิ่งกระบะจมน้ำเสียชีวิต-แม่ดูร่างเป็นลมทรุด
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

ที่จังหวัดสุพรรณบุรี เมื่อเวลา 01.30 น.วันที่ 19 ก.พ.2568 พ.ต.ต.กาฬสิน ปากวิเศษ พนักกงานสอบสวน สภ.เมืองสุพรรณบุรี รับแจ้งอุบัติเหตุรถตกคลองมีคนเสียชีวิตติดอยู่ในรถ ที่ถนนเลียบคลองชลประทาน สายโพธิ์พระยา-ไผ่ขวาง หมู่ 2 ตำบลโพธิ์พระยา อำเภอเมืองสุพรรณบุรี หลังรับแจ้งได้ประสานแพทย์เวร รพ.เจ้าพระยายมราช และสมาคมเณรแก้วกู้ภัยทางหลวงสุพรรณบุรี ไปตรวจสอบ
ที่เกิดเหตุพบรถกระบะสีดำจมน้ำอยู่ในคลอง สภาพหงายท้องล้อชี้ฟ้า หน่วยกู้ภัยจึงประสานรถยก มาช่วยยกรถขึ้นมาตรวจสอบใช้เวลาเกือบ 2 ชั่วโมงจึงนำรถขึ้นจากน้ำมาตรวจสอบพบว่าสภาพรถด้านหน้าหลังคากระจกหน้าแตกเสียหายเกือบทั้งคัน ยางล้อขวาด้านหลังแตก ภายในรถมีคนเสียชีวิตอยู่ในรถเจ้าหน้าที่จึงได้ตรวจสอบผู้ครอบครองรถทราบว่าเป็นชื่อของนายฤทธิชัย ดอกพุฒ อายุ 33 ปีอยู่บ้านเลขที่ 228 หมู่ 2 ตำบลโพธิ์พระยา อำเภอเมืองสุพรรณบุรี ซึ่งอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุจึงตรวจสอบตามบ้านเลขที่ดังพบว่าเป็นของปลัดอำเภอหญิง คนหนึ่ง เจ้าหน้าที่จึงให้ชาวบ้านใกล้ที่เกิดเหตุไปประสานเจ้าของบ้านเลขที่ดังกล่าวออกมาดู
เมื่อเจ้าของบ้านเลขที่ดังกล่าวมาถึงแล้วดูร่างผู้เสียชีวิตก็ร้องไห้โฮ พร้อมส่งเสียงเรียกมินๆ ซึ่งเป็นลูกชายก่อนจะเป็นลมล้มทรุดลงกับพื้นหน่วยกู้ภัยต้องช่วยกันพยุงและหาแอมโมเนีย มาให้ดมพร้อมกับปฐมพยาบาล จนฟื้น จากนั้นหน่วยกู้ภัยได้นำร่างผู้เสียชีวิตออกมาจากรถเพื่อตรวจพิสูจน์เบื้องต้นไม่พบบาดแผลถูกทำร้ายแต่อย่างใดระหว่างนั้น ภรรยาสาวของผู้เสียชีวิตได้มาที่เกิดเหตุเมื่อเห็นร่างสามีนอนอยู่ก็ส่งเสียงร้องกรี๊ดแล้วบอกว่าไม่จริงๆๆๆ ซึ่งแม่ของผู้เสียชีวิตก็นั่งกอดร่างลูกชายอยู่เมื่อลูกสะใภ้มาถึงต่างกอดกันร่ำไห้ปานจะขาดใจหน่วยกู้ภัยต้องรีบนำร่างผู้เสียชีวิตขึ้นรถไปตรวจพิสูจน์สาเหตุการเสียชีวิตของผู้เสียชีวิตอย่างละเอียดเพื่อจะได้ดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมาย
จากการสอบถามญาติและคนรู้จักผู้เสียชีวิตทราบว่าผู้เสียชีวิตชื่อ นายฤทธิชัย ดอกพุฒ อายุ 33 ปีเป็นทหารยศ สิบโท ทำงานเป็นเจ้าหน้าที่สัสดีจังหวัดสุพรรณบุรี เบื้องต้นสันนิษฐานว่าก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิตน่าจะขับรถกลับจากทำธุระนอกบ้านกำลังขับรถกลับบ้านซึ่งอยู่ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 1 กิโลเมตร แต่ไปไม่ถึงมาเกิดอุบัติรถเสียหลักตกลงไปในคลองชลประทานสภาพหงายท้องล้อชี้ฟ้าผู้เสียชีวิตพยายามตะเกียกตะกายหนีตายออกจากรถแต่ไม่สามารถออกได้จึงจมน้ำเสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อดำเนินการต่อไป
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » ภูมิภาค
Top 5 ข่าวภูมิภาค
![]()
- คนชุมพรร่วมหมื่นหนุนทหาร ไล่นายกฯปมคลิปเสียง 21 มิ.ย. 2568
- ล้างบาง! ตำรวจกระบี่กวาดล้างอาชญากรรม 8 อำเภอ ยึดปืน-ยาบ้าอื้อ ผู้ต้องหาเกือบร้อยราย 21 มิ.ย. 2568
- ทั่วไทยฝนเพิ่ม! อีสาน-กลาง-ตอ.-กทม.-ใต้ มีฝนฟ้าคะนอง ร้อยละ 60-70 ของพื้นที่ เตือนระวังน้ำหลาก 21 มิ.ย. 2568
- ไทยเปิดเที่ยว “ตาควาย-ตาเมือนธม” ตามปกติ สั่งห้ามยั่วยุแสดงสัญลักษณ์ 21 มิ.ย. 2568
- 2 ส.ส.ปชป.เมืองคอน เดินหน้าวิพากษ์ "อุ๊งอิ้ง" ขาดวุฒิภาวะผู้นำ ชี้ไม่เหมาะนำประเทศ 21 มิ.ย. 2568
ข่าวในหมวดภูมิภาค
![]()
หนุ่มงมหาหอยผวา! พบลูกระเบิด RPG ในสระน้ำสาธารณะ 18:50 น.
- 2 ส.ส.ปชป.เมืองคอน เดินหน้าวิพากษ์ "อุ๊งอิ้ง" ขาดวุฒิภาวะผู้นำ ชี้ไม่เหมาะนำประเทศ 18:43 น.
- คึกคัก! พระถัง-ภูตผี ก่อนเดินทางไปชมพูทวีป แวะมารับนาคก่อนอุปสมบท 10 รูป 18:09 น.
- "กลุ่มปราจีนเข้มแข็ง" คัดค้านสร้างโรงงานจีน ติดบ้านเรือนประชาชนในรัศมี 300 เมตร หวั่นมีมลพิษ-กระทบสิ่งแวดล้อม 18:03 น.
- ยุติธรรมลุยแก้ปัญหาหนี้พื้นที่กาฬสินธุ์ ภายใต้ "มหกรรมแก้หนี้ สร้างวิถีแห่งความเป็นธรรม" ปีที่ 2 17:47 น.