วันพฤหัสบดี ที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2568 12:14 น.

ภูมิภาค

สลด! พ่อเฒ่าวัย 78 น้อยใจเขียนตัดพ้อลูก 3 คน ขอเกิดเป็นพ่อลูกกันชาตินี้ชาติเดียวพอ ก่อนกินยานอนหลับกำมือจบชีวิต

วันพุธ ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2568, 12.09 น.

วันที่ 20 พ.ค.68 เวลา 20.20 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองฉะเชิงเทรา ได้เดินทางเข้าทำการตรวจสอบยังในที่เกิดเหตุ ที่บ้านพักหลังหนึ่งภายในหมู่บ้านเหรียญทอง ด้านหลังห้างสรรพสินค้าตะวันออกคอมเพล็กซ์ พื้นที่ ม.1 ต.คลองนา อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา หลังรับแจ้งจากทางญาติว่า มีชายวัยชราผูกคอตนเองเสียชีวิตอยู่ภายในบ้านพัก

ที่เกิดเหตุพบเป็นบ้านแบบทาวน์เฮาส์ปลูกเรียงกันเป็นแถวขนาด 2 ชั้น พบชาวบ้านรอบข้างกำลังมุงดูกันอยู่ที่บริเวณหน้าบ้าน โดยที่ภายในพบร่างชายสูงวัยนอนเสียชีวิตอยู่ที่บริเวณเชิงบันไดทางขึ้นชั้น 2 ใกล้กับประตูด้านหลังที่เชื่อมออกไปยังห้องครัว โดยที่มีเชือกไนล่อนสีเขียวพันธนาการติดอยู่ที่ตัวด้วย ลักษณะสวมเชื้อคอโปโลสีชมพูสามกางเกงขายาวสีดำ สภาพร่างกายเริ่มเขียวคล้ำแล้วโดยเฉพาะที่ปลายมือซีดจนเกือบเป็นสีดำสนิท พบเป็นชาย อายุ 78 ปี

และยังพบสิ่งที่น่าสะเทือนใจต่อผู้ที่ได้มาพบเห็น เป็นข้อความที่ถูกเขียนเอาไว้บนแผ่นป้ายไวท์บอร์ดภายในบ้าน ข้อความว่า “เสียดายแรงที่เลี้ยงมา ที่พ่อตัดสินใจแล้วเพราะลูกพ่อไปนะ เราเกิดเป็นพ่อลูกกันชาตินี้ชาติเดียวพอ ใครทำกับพ่อไว้รับกรรมไปเถิดนะ 3. คนกินแรงพ่อหมดแล้ว พูดได้อย่างไรเงินพ่อกินไม่มีให้และนะ พ่อให้ลูกกินทุกวันคนละ 20 ปี ตอนนี้แรงพ่อหมดแล้วพ่อไปแล้วนะ”  

สอบถามชาวบ้านทราบว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เวลา 07.00 น. ชายอายุ 78 ปีได้ส่งข้อความผ่านทางแอพพลิเคชั่นไลน์ไปสั่งเสียต่อบรรดาญาติๆ ที่อยู่ในพื้นที่ จ.ปราจีนบุรี และยังมีภาพของยานอนหลับประมาณ 1 กำมือกว่า 50 เม็ดถูกนำใส่ลงไปไว้ในครกหินทำครัว เพื่อเตรียมที่จะตำผสมลงในน้ำเพื่อดื่มกินเข้าไป จนทำให้บรรดาญาติได้ต่างพยายามที่จะติดต่อกลับมายังบุตรชายและบุตรสาวของนายบุญศรี ทั้ง 3 คน แต่ปรากฏว่าทุกคนต่างติดทำงานกันจนหมด

โดยที่ชาวบ้านข้างเคียงนั้น ไม่มีใครทราบว่าได้เกิดเหตุสลดขึ้นแล้วภายในบ้านหลังดังกล่าวมาตั้งแต่ช่วงเช้า เนื่องจากปกติชายอายุ 78 ปี จะเป็นคนเก็บตัวเงียบไม่ยุ่งกับใคร จนกระทั่งเมื่อเวลาประมาณ 20.00 น. บุตรชายและบุตรสะใภ้ได้กลับเข้ามาในบ้าน และพบว่านายบุญศรี ได้กินยานอนหลับเกินขนาดและยังได้พยายามที่จะผูกแขวนคอตนเองได้เสียชีวิตไปแล้วดังกล่าว โดยที่นายบุญศรี มีบุตรชาย 2 คน บุตรสาว 1 คนที่ถูกระบุว่าเลี้ยงดูมาคนละ 20 ปี

หน้าแรก » ภูมิภาค