ภูมิภาค
เชียงราย อาคารถล่มทับคนงานเจ็บ 6 ติดอยู่ในอาคาร 1 เร่งช่วยเหลือ
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

เมื่อเวลา 16.14 น. วันที่ 8 กรกฎาคม มูลนิธิสยามเชียงราย สำนักงานใหญ่ ได้รับแจ้งเหตุอาคารถล่ม มีคนติดภายในประมาณ 3 ราย และบาดเจ็บไม่ทราบจำนวน
ในเบื้องต้นทราบว่าที่เกิดเหตุเป็นอาคารก่อสร้างใหม่ ของร้านชาแบรนด์หนึ่ง ตั่งอนู่ในพื้นที่บ้านเกาะ ม.8 ต.เวียงกาหลง อ.เวียงป่าเป้า จ.เชียงราย ทราบว่าอาคารดังกล่าวเป็นโครงสร้างเหล็กทั้งหมด ความสูงประมาณตึก 2 ชั้น พังถล่มลงมา
ล่าสุดรับแจ้งว่ามีบาดเจ็บ 6 ราย อีกรายอยู่กลางอาคารเข้าไปยังเข้าไปข่วยเหลือไม่ได้ โดยเจ้าหน้าที่กำลังอยู่ระหว่างทำการปฐมพยาบาลผู้ที่บาดเจ็บ
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » ภูมิภาค
Top 5 ข่าวภูมิภาค
![]()
- ภาคเหนือ-อีสาน-ตอ.-ใต้(ฝั่งตะวันตก)-กทม.มีฝนฟ้าคะนอง ร้อยละ 70 ของพื้นที่ มีฝนตกหนักบางแห่ง 8 ก.ค. 2568
- แค้นถูกยิง ฮ.ตก! ทหารเมียนมาส่งเครื่องบินรบถล่มค่ายกะเหรี่ยง เจ็บนำส่ง รพ.ฝั่งไทยเกือบครึ่งร้อย 8 ก.ค. 2568
- แผ่นดินไหวเขย่าลำปาง 3 ริกเตอร์ หลายพื้นที่รู้สึกได้ 8 ก.ค. 2568
- พระครูปริยัติธรรมมานุศาสก์ วัดศรีนวล ขอนแก่น รับพระราชทานสมณศักดิ์ เทียบเจ้าคณะอำเภอชั้นพิเศษ 8 ก.ค. 2568
- เชียงราย อาคารถล่มทับคนงานเจ็บ 6 ติดอยู่ในอาคาร 1 เร่งช่วยเหลือ 8 ก.ค. 2568
ข่าวในหมวดภูมิภาค
![]()
โค้งเฮี้ยนพลับพลาชัย โผล่ภาพเด็กโบกรถ ชาวบ้านเชื่อทางผ่านผี 22:16 น.
- รวบหนุ่มขนยาบ้า 1.6 แสนเม็ด! 21:55 น.
- พะเยา เทศบาลบ้านต๋อมสืบสานศรัทธา! หล่อเทียนพรรษาส่งเสริมพระพุทธศาสนา-วัฒนธรรมท้องถิ่น 21:23 น.
- 2 หนุ่มพ้นคุกไม่เข็ด ตระเวนลักทรัพย์ซ้ำ ตร.ตามรวบได้อีกรอบ 21:11 น.
- เจ้าคณะอำเภอหนองมะโมง ถวายเทียนพรรษาเป็นพระราชกุศลแด่ในหลวง ร.10 20:35 น.