ภูมิภาค
สนามบินกระบี่เปิดรันเวย์ รับเครื่องบินจากภูเก็ต หลังต้องปิดรันเวย์ฉุกเฉิน
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
วันที่ 11 มี.ค.69 เจ้าหน้าที่สนามบินกระบี่ เปิดเผยว่า ภายหลังจากมีการปิดรันเวย์ของสนามบินภูเก็ต ส่งผลให้เที่ยวบินบางส่วนต้องเปลี่ยนเส้นทางมาลงจอดที่สนามบินนานาชาติกระบี่เป็นการชั่วคราว
เบื้องต้นพบว่ามีเที่ยวบินเปลี่ยนเส้นทางรวมจำนวน 4 เที่ยวบิน แบ่งเป็นเที่ยวบินภายในประเทศ 2 เที่ยวบิน และเที่ยวบินจากต่างประเทศอีก 2 เที่ยวบิน อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ไม่สามารถเปิดเผยจำนวนผู้โดยสารทั้งหมดได้ในขณะนี้
สำหรับผู้โดยสารของเที่ยวบินดังกล่าว ขณะนี้ยังคงพักคอยอยู่ภายในอาคารผู้โดยสารของสนามบินกระบี่ เพื่อรอการดำเนินการตามขั้นตอนของสายการบินและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องต่อไป
ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่สนามบินได้อำนวยความสะดวกและดูแลผู้โดยสารอย่างใกล้ชิด เพื่อให้การจัดการเที่ยวบินและการเดินทางของผู้โดยสารเป็นไปอย่างเรียบร้อยและปลอดภัย.
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » ภูมิภาค
Top 5 ข่าวภูมิภาค
![]()
- ผู้ตรวจการแผ่นดินลงพื้นที่ราชบุรี รับฟังเสียงเกษตรกร "มะพร้าวน้ำหอม" เร่งเครื่องแก้ปัญหาเชิงโครงสร้างทั้งระบบ 4 เม.ย. 2569
- นางฟ้าบุกเกณฑ์ทหาร! LGBTQ พาเหรดคึกคัก หนุนกฎหมายเท่าเทียม 4 เม.ย. 2569
- สลดพระประแดง! พบ 3 ศพในบ้าน คาดปมการเงิน ตร.เร่งสอบ 4 เม.ย. 2569
- กระแสตอบรับพุ่งแรง! “แบมแบม” เตรียมขึ้นเวทีBUBBLE WAVE PHAYAO SONGKRAN FEST 2026 แฟนคลับแห่จองที่พักเต็มเมือง 4 เม.ย. 2569
- จนท.ชุด พยัคฆ์ไพร สนธิกำลัง ตรวจสอบที่พักสงฆ์ "พระสิ้นคิด" หลังจากได้รับร้องเรียน ก่อสร้างกุฏิรุกล้ำพื้นที่ป่าสงวนแห่งชาติ 4 เม.ย. 2569
ข่าวในหมวดภูมิภาค
![]()
วัดป่าบ่อน้ำพระอินทร์แจงปมร้อน! ย้ำไม่บุกรุก ชี้คลาดเคลื่อนเอกสาร 21:33 น.- ปธ.สภาแย้มแก้กฎหมายยาเสพติดเข้ม ใช้ค่ายทหารเป็นศูนย์บำบัดเชื่อ 21:21 น.
- หัวหินคึกคัก! ศึกบีชโปโลโลกดันเมืองท่องเที่ยวสู่สากล 21:07 น.
- หนุ่มคลั่งถือมีดอาละวาด! ฟันประตูบ้านชาวบ้าน สารภาพเสพยาหนัก 20:25 น.
- "ชัช ตลาดไท" หอบขนมปัง 6,000 ปอนเลี้ยงปลา วัดโตนดเตี้ย แก้บนหลวงพ่อบัวเข็ม หลังให้โชคถูกเลขท้าย 2 ตัว 211 ใบ 19:50 น.



