วันพุธ ที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2563 14:24 น.

อื่นๆ » คอลัมน์

บ้านเมืองพระเครื่อง

อ. วันชัย : วันอาทิตย์ ที่ 29 กันยายน พ.ศ. 2562, 09.24 น.

คนนับพันร่วมปลุกเสก”เต่าทรัพย์มหาศาล” เสริฐ เต่านินจา เชิญร่วมงานกฐินรับเต่ารุ่นนี้

คนนับพันร่วมปลุกเสก”เต่าทรัพย์มหาศาล”

เสริฐ เต่านินจา เชิญร่วมงานกฐินรับเต่ารุ่นนี้

 

           

♦♦♦ “วัดรางกระต่ายรังสรรค์” อำเภอท่ามะกา จังหวัดกาญจนบุรี กำหนดทอดกฐินสามัคคีประจำปี ในวันอาทิตย์ที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ.2562 ในโอกาสนี้ พระครูวิจิตร อนุชาโต “เจ้าแห่งยันต์ นะเศรษฐี พลิกชีวิต รวยฉับพลัน” ได้อนุญาตให้คณะศิษย์จัดสร้างพญาเต่าเรือน รุ่นเต่าทรัพย์มหาศาล เป็นที่ระลึกงานกฐินประจำปี 2562 และจะเป็นอีกหนึ่งเหรียญในตำนานควรค่าแก่การสะสมมีไว้บูชา ผ่านการปลุกเสกเดี่ยวจากพระครูวิจิตร อนุชาโต เจ้าอาวาสวัดรางกระต่ายรังสรรค์เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม พ.ศ.2562  พระครูวิจตร อนุชาโตได้มอบหมายให้ เสริฐ เต่านินจา เซียนพระดังระดับอินเตอร์เป็นที่รู้จักในวงการพระเครื่องเมืองไทยเป็นหัวหน้าทีมจัดสร้าง เสริฐ เต่านินจาเป็นศิษย์ผู้รับใช้ใกล้ชิดหลวงพ่อวิจิตร มีคติในใจไว้ตลอดมาว่า “ทำอะไรต้องทำให้ดี” จึงได้รับความไว้วางใจให้จัดสร้างพญาเต่ารุ่น “เต่าทรัพย์มหาศาล แจกผู้ร่วมเป็นเจ้าภาพกฐินสามัคคี กองละ 500 บาท   พญาเต่าหลวงพ่อวิจิตรมีตำนานเล่าขานถึงประสบการณ์และปาฏิหาริย์จากผู้ที่ได้บูชาพญาเต่าของหลวงพ่อพระครูวิจิตร อนุชาโต รุ่นก่อนๆชาวบ้านจึงถวายนามท่านว่า “เจ้าแห่งยันต์นะเศรษฐี พลิกชีวิต รวยฉับพลัน”

        

 

♦♦♦ สำหรับพญาเต่าเรือนรุ่น “เต่าทรัพย์มหาศาล” ที่จัดสร้างเป็นที่ระลึกงานกฐินครั้งนี้มีจำนวนการสร้างแน่นนอนดังนี้  เนื้อทองคำ 29 (หมดแล้ว) เนื้อเงินหน้าทองแดง  666 เหรียญ เนื้อเงิน 999 เหรียญ เนื้อสามกษัตริย์  2,562 เหรียญ เนื้อทองทิพย์ลงยา 2,562 เหรียญ  เนื้อทองแดงรมมันปู 2,562 เหรียญ   เหรียญเจ้าภาพงานกฐิน 19,999 เหรียญ เหรียญแจกของขวัญ 2,562 เหรียญ และเหรียญขนาดพิมพ์จิ๋ว ทองคำ 66 เหรียญ  เงิน 999 เหรียญสามกษัตริย์  ทองทิพย์ อย่างละ 2,562 เหรียญ ผู้ที่จองไว้รับเหรียญได้แล้วจองที่ไหนรับที่นั่น ส่วนเหรียญเจ้าภาพกฐินปีนี้ ผู้ที่จองเป็นเจ้าภาพไว้ล่วงหน้ารับได้ที่กรรมการแต่ละสายหรือที่วัดรางกระต่างรังสรรค์ และจะมอบให้เป็นที่ระลึกแก่ผู้ไปร่วมงานบริจาคเงินในวันทอดกฐิน 10 พฤศจิกายน 2562 อีกส่วนหนึ่งด้วย เป็นวัตถุมงคลใช้ได้สองหน้า หน้าแรกเป็นพระสมเด็จองค์ปฐม อีกด้านเป็นรูปเหมือนหลวงพ่อวิจิตร อนุชาโต เจ้าแห่งยันต์นะเศรษฐี

           

 

♦♦♦ พระครูวิจิตร อนุชาโต อุปสมบทเป็นพระภิกษุสงฆ์โดยมีหลวงพ่อพูน วัดไผ่ล้อม จังหวัดนครปฐมเป็นพระอุปัชฌาย์ ท่านยังเป็นศิษย์หลวงพ่อฤาษีลิงดำ หรือพระราชพรหมยาน(วีระ ถาวโร) แห่งวัดท่าซุง จ.อุทัยธานีสมัยบวชเป็นสามเณรอยู่ที่นั่น และเป็นบุตรบุญธรรมของหลวงพ่อสดวัดปากน้ำ ภาษีเจริญและเป็นศิษย์หลวงปู่หลิววัดไร่แตงทองจึงได้ศึกษาวิชาอาคมจากพระเกจิดังกล่าวไว้เป็นครูและได้สืบสานตำนานการสร้างพญาเต่าด้วยบารมีหลวงปู่หลิว หลวงพ่อวิจิตร อนุชาโตจึงได้สร้างสมเด็จองค์ปฐมอยู่ในพญาเต่าเรือนเป็นรูปแรกในประเทศไทยเป็นองค์ครูบาอาจารย์ หลวงพ่อฤาษีลิงดำแห่งวัดท่าซุง จ.อุทัยธานี โดยเฉพาะยันต์ของท่านเด่นในเรื่องโชคลาภ เมตตา แคล้วคลาด เอกลักษณ์ยันต์ของท่านคือ ยันต์นะเศรษฐี ยันต์นะฤาชา และยันต์พระพุทธเจ้า 5 พระองค์ และยังมียันต์ครอบจักรวาลในเหรียญพญาเต่าเรือนที่ออกจากวัดรางกระต่ายรังสรรค์ 

           

 

 

♦♦♦ “เสริฐ เต่านินจา” ได้รับอนุญาตจากหลวงพ่อวิจิตร อนุชาโต วัดรางกระต่ายรังสรรค์ อ.ท่ามะกา จังหวัดกาญจนบุรี จัดสร้างพญาเต่าเรือนรุ่นแรกของวัดรางกระต่ายมาแล้ว รุ่นมหาเศรษฐีรวยทรัพย์  ได้เงินถวายวัดไป 2 ล้านบาท เป็นสมเด็จองค์ปฐมประทับพญาเต่าเรือนรุ่นแรกของวัดนี้ ในโอกาสที่คณะศิษยานุศิษย์วัดรางกระต่ายรังสรรค์จัดทอดกฐินประจำปี 2562 จึงได้ขออนุญาตจัดสร้าง เหรียญพญาเต่าเรือนรุ่น “เต่าทรัพย์มหาศาล” มอบเป็นที่ระลึกแก่เจ้าภาพกฐิน 500 บาท ได้รับเหรียญรุ่นนี้ ประสงค์ร่วมบุญสอบถามเพิ่มเติมได้ที่  คุณเสริฐ เต่านินจา 085 –7046400 และคุณสมควร  062- 5927112