วันศุกร์ ที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2563 15:38 น.

อื่นๆ » คอลัมน์

บ้านเมืองพระเครื่อง

อ. วันชัย : วันจันทร์ ที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563, 21.33 น.

วัดตะเคียนแจกฟรีหลวงพ่อทันใจเคลือบทองคำแท้ ปลุกเสกโดยเกจิชั้นนำของเมืองไทย

 

 

♦♦♦ พระครูธรรมธรสงบ กิตติญาโณ เจ้าอาวาสวัดตะเคียน ตำบลบางคูเวียง อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี พระนักพัฒนาได้พัฒนาตลาดน้ำต้องชมของกระทรวงพาณิชย์ปัจจุบันได้รับความสนใจเป็นตลาดน้ำคุณภาพมีผู้คนนิยมเดินทางมาซื้อหาอาหารในราคาวัดควบคุม พัฒนาวัดวาอารามสะอาดร่มรื่นผู้คนที่มาได้กราบไหว้หลวงปู่แย้ม ปราณี อดีตพระเกจิอาจารย์ดังของจังหวัดนนทบุรี ท่านโด่งดังตะกรุดคอหมาและเสือปืนแตก รูปเหมือนหลวงท่าน ขนาดใหญ่เท่าองค์จริงนั่งบนหลังเสือมีผู้คนมากราบไหว้ขอพรสมปรารถนา มาปิดทองแท้ไม่ใช่ทองวิทยาศาสตร์กระทั่งหนามาก ทางวัดตะเคียนจึงได้ทำพิธีพลีลอกทองออกแล้วนำมาเคลือบพระผงเนื้อพุทธคุณหลวงพ่อทันใจ-หลวงปู่แย้ม ในวาระฉลองครบรอบ 2 ปีหลวงพ่อทันใจองค์ใหญ่กว่า 2 เมตร

 

 

 

♦♦♦ “ของฟรีมีพุทธคุณ” เจ้าอาวาสวัดตะเคียนกล่าวว่าพระผงพุทธคุณหลวงพ่อทันใจ–หลวงปู่แย้ม ย้ำอีกทีว่าทางวัดสร้างแจกฟรีฉลองครบรอบ 2 ปีหลวงพ่อทันใจวัดตะเคียน จัดสร้างพิเศษสุดเคลือบด้วยทองคำแท้ที่พลีแล้วลอกจากรูปเหมือนหลวงปู่แย้มนำมาเคลือบพระผงพุทธคุณเพื่อให้เกิดพุทธานุภาพ มีพุทธคุณแก่ผู้ได้รับไปบูชามีเมตตามหานิยม แคล้วคลาดคงกระพันตามปรารถนา ทางวัดจะทำพิธีพุทธาภิเษกโดยนิมนต์พระเกจิอาจารย์ที่ประชาชนศรัทธาเชื่อถือเป็นที่รู้จักทั้งในประเทศและต่างประเทศนั่งปรกอธิษฐานจิต เช่น ครูบาอริยชาติ วัดแสงแก้วโพธิญาณ  หลวงพ่อพระมหาสุรศักดิ์ วัดประดู่พระอารามหลวง หลวงพ่อแป๊ะ วัดสว่างอารมณ์ หลวงพ่อตี๋ วัดหูช้าง พระอาจารย์อ๊อดวัดหูช้าง และอีกหลายรูป และทำพิธีบวงสรวงบอกกล่าวและเชิญดวงวิญญาณของหลวงปู่แย้มมาร่วมปลุกเสกวัตถุมงคลรุ่นนี้ด้วย ณ บริเวณหน้าองค์พระหลวงพ่อทันใจองค์ใหญ่ข้างอุโบสถวัดตะเคียนต้นเดือนมีนาคม 2563 นี้

 

 

 

♦♦♦ “พระผงหลวงพ่อทันใจเคลือบทองคำแท้”  ด้านหน้าเป็นหลวงพ่อทันใจ – ด้านหลังเป็นหลวงปู่แย้ม เป็นพระเครื่องที่วัดจัดสร้างขึ้นเพื่อเป็นอนุสรณ์ครบรอบ 2 ปี หลวงพ่อทันใจวัดตะเคียน วัดสร้างเองจึงพิถีพิถันมีหลายขั้นตอน เริ่มแต่ พลีทองเป็นมวลสารสร้างพระผงพลวงพ่อทันใจ – หลวงปู่แย้ม กดพิมพ์เป็นปฐมฤกษ์ เข้าห้องกระจกพิธีเคลือบทององค์พระ หากไม่ทำในห้องกระทองก็จะปลิวกระจายไปตามอากาศโดยพระเณรและลูกศิษย์วัดช่วยกันเคลือบทองด้านหน้าหลวงพ่อทันใจ – ด้านหลังหลวงปู่แย้ม ก่อนนำเข้าพิธีปลุกเสก  พระผงพุทธคุณหลวงพ่อทันใจเคลือบทองคำแท้รุ่นนี้จัดสร้างเป็นรุ่นแรกพิเศษที่ใช้ทองคำแท้ เป็นทองคำอธิษฐานจิตของผู้มีศรัทธาหลวงปู่แย้มปิดทองที่องค์หลวงปู่นั่งเสือ กระทั่งหนามากจึงพลีขอลอกมาทำพระชุดนี้ให้มีความเข้มขลังตามปรารถนาของผู้ได้ไปใช้  หลวงพ่อทันใจ – หลวงปู่แย้ม เสร็จแล้วจึงนำเข้าพิธีปลุกเสก จะเป็นพระเครื่องที่ทรงคุณค่าทั้งพุทธคุณและมีค่านิยมในภายหน้าอย่างแน่นอน  ในโอกาสฉลองครบรอบ 2 ปีหลวงพ่อทันใจ วัดตะเคียนประสงค์สร้างแจกฟรีแก่ผู้มีศรัทธาจึงขอเชิญรับแจกวัตถุมงคลเนื้อผงเคลือบทองแท้ 100 เปอร์เซ็นต์ เริ่มแจกตั้งแต่วันที่ 24 มีนาคม พ.ศ.2563 เป็นต้นไปจนกว่าจะหมด “พลาดไม่ได้หมดแล้วหมดเลย” สอบถามเพิ่มเติมได้โทร. 02 - 5951851