วันพุธ ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2563 06:40 น.

อื่นๆ » คอลัมน์

บ้านเมืองพระเครื่อง

อ. วันชัย : วันเสาร์ ที่ 28 มีนาคม พ.ศ. 2563, 11.16 น.

ชมรมเปิดตำนานหลวงพ่อทบครบวงจร รับรองพระแท้หลวงพ่อทบต่างชาติคึกคัก

 

    

 

 

♦♦♦ ฤทธิ์ หล่มสัก  ประธานชมรมเปิดตำนานหลวงพ่อทบ พันธุ์ทิพย์บางกะปิ สายตรงวัตถุมงคลหลวงพ่อทบ วัดชนแดนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยเปิดให้บริการครบวงจร รับเช่า ให้เช่า บริการตรวจสอบออกใบรับรองพระแท้หลวงพ่อทบ วัดชนแดน จังหวัดเพชรบูรณ์ทั้งพระเครื่องและเครื่องรางทุกชนิด อาทิ รูปหล่อ สมเด็จหลวงพ่อทบ เหรียญ รูปถ่าย แหวน ลูกอมชานหมาก และตะกรุด ขณะนี้มีสมาชิกและนักสะสมพระหลวงพ่อทบทั่วประเทศทั้งคนไทยและชาวต่างประเทศโดยเฉพาะ มาเลเชีย  นำวัตถุมงคลหลวงพ่อทบมาขอให้ชมรมฯออกบัตรรับรองพระแท้วันละหลายรายทุกวัน จึงการันตีได้ว่าชมรมเปิดตำนานหลวงพ่อทบมีมาตรฐานได้รับความเชื่อถือเป็นวงกว้างทั้งในประเทศและต่างประเทศ

 

    

 

 

 

♦♦♦ ประธานชมรมเปิดตำนานหลวงพ่อทบกล่าวด้วยว่า การออกบัตรรับรองพระแท้สามารถทำเสร็จอย่างรวดเร็วภายในเวลาประมาณ 5 นาทีเท่านั้น เนื่องจากทางชมรมเปิดตำนานหลวงพ่อทบมีบุคคลากรพร้อมและใช้เครื่องมือที่มีเทคโนโลยีสูงเข้ามาช่วยให้บริการออกบัตรอย่างทันสมัยถูกต้อง ผู้ที่นำวัตถุมงคลมาด้วยตัวเองไม่ต้องรอนานสามารถรับพระกลับพร้อมบัตรรับรองพระแท้แค่นั่งดื่มกาแฟยังไม่หมดแก้วก็เสร็จแล้ว ส่วนผู้ที่ส่งพระมาออกบัตรรับรองพระแท้ทางไปรษณีย์จะได้รับพระพร้อมบัตรคืนภายในวันเดียว จัดได้ว่าเป็นการอำนวยความสะดวกให้ทุกคนโดยเฉพาะต่างชาตินิยมชมชอบมาก ถ้าตรวจสอบแล้วไม่ใช่พระแท้เจ้าของพระไม่ต้องเสียค่าบริการองค์ละ 300 บาท ผู้ที่อยู่ต่างจังหวัดส่งพระมาตรวจสอบออกใบรับรองพระแท้ได้หลายช่องทางทั้ง เฟสบุ๊ค ฤทธิ์ หล่มสัก หรือโซเชียรทุกระบบ หรือ โทร 095 -5753216 หรือจะส่งวัตถุมงคลมาตรวจสอบออกใบรับรองพระแท้ทางไปรษณีย์ โดยตรงถึง ฤทธิ์ หล่มสัก ชมรมเปิดตำนานหลวงพ่อทบ ห้างพันธุ์ทิพย์ บางกะปิ ชั้น 3 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240

 

 

 

 

 

♦♦♦ ปัจจุบันมีผู้สนใจนักสะสมพระสายหลวงพ่อทบ วัดชนแดนสมัครเป็นสมาชิกจำนวนมาก ชมรมเปิดตำนานหลวงพ่อทบยังเปิดรับสมาชิกตลอดเวลา แบ่งเป็นสมาชิกวีไอพี และสมาชิกตลอดชีพ เสียค่าสมัครเพียง 500 บาทได้รับสิทธิประโยชน์มากมาย นอกจากได้รับบัตรสมาชิกแล้ว เข้าอบรมสอนการดูพระหลวงพ่อทบฟรี ตรวจเช็คพระฟรี ลงซื้อขายพระฟรี ออกใบรับรองพระแท้ในราคาพิเศษ เช่าวัตถุมงคลจากชมรมในราคาลด 30 เปอร์เซ็นต์ผ่อนชำระค่าวัตถุมงคลได้ 2 – 3 งวด ตั้งแต่วันนี้ผู้ที่เช่าพระจากชมรมเกิน 5,000 บาทจะได้รับบัตรสมาชิกฟรี สอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทร. 095 - 5753216 ชมรมฯเปิดให้บริการทุกวันไม่มีวันหยุด ตั้งแต่เวลา 10.00 .- 19.00 .