วันอังคาร ที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2563 18:00 น.

อื่นๆ » คอลัมน์

บ้านเมืองพระเครื่อง

อ. วันชัย : วันเสาร์ ที่ 09 พฤษภาคม พ.ศ. 2563, 20.48 น.

3 หัวเรือใหญ่สายพุทธศิลป์พระใหม่ 100 % ผู้กองเอก เต๋ารามอินทรา แม็กเสื้อในซิ่ง

 

 

♦♦♦  สุดยอดพุทธศิลป์พระใหม่ ต้องยกให้ ท็อป พันธุ์ทิพย์ และ 3 หัวเรือใหญ่ศูนย์จองพระใหม่สุดยอดนักกระจายข่าวเผยแพร่บารมีหลวงพ่อ สุชาติ วัดศิลาดอกไม้ขายหมดภายใน 3 ชั่วโมง จึงไม่ธรรมดา สวนกระแสเศรษฐกิจและฝ่าภัยโควิด- 19 ได้สำเร็จอย่างงดงามต้องยกนิ้วให้ คนแรก ผู้กองเอก ...ศักย์ศรณ์  ชัยธรรมาภรณ์ รองสารวัตรตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดเพชรบูรณ์ คนที่สอง  เต๋า รามอินทรา ห้างพันธุ์ทิพย์บางกะปิชั้นคนที่สาม แม็ก เสื้อในซิ่ง คนดังแห่งบ้านโนนสมบูรณ์  เสิงสาง นครราชสีมา ทั้ง 3 ชื่นชอบพระเครื่องแนวพุทธศิลป์พระใหม่ มีความเลื่อมใสศรัทธาในวัตรปฏิบัติหลวงพ่อ สุชาติ อภิชาโต วัดศิลาดอกไม้ อำเภอเมือง จังหวัด เพชรบูรณ์

 

 

 

 

♦♦♦  หลวงพ่อสุชาติ อภิชาโต ผู้สืบสานตำนานอันศักดิ์สิทธิ์ของหลวงพ่อเขียน  ธมมฺรักขิโต พระเกจิเรืองวิทยาคมแห่งสำนักขุนเณร จังหวัดพิจิตร หลังจากที่หลวงพ่อสุชาติอุปสมบทเป็นพระสงฆ์ ท่านจะออกเดินธุดงค์จาริกแสวงธรรม ไปที่วัดห้วยขาแข้ง และป่าเขาลำเนาไพร หลวงพ่อสุชาติตั้งใจศึกษาตำราวิทยาคมของหลวงพ่อเขียน พระเกจิผู้เรือวิทยาคมแห่งจังหวัดพิจิตร ซึ่งนายหว่าง วิเชียร ได้ถวายตำราให้หลวงพ่อสุชาติไว้ ตำราวิทยาคมหลวงพ่อเขียนเล่มนี้นายหว่าง ได้รับมาจากนายบ่าย คำสุข ศิษย์เอกของหลวงพ่อเขียนเป็นตำรา ว่าด้วย อักขระ เลขยันต์  คาถาอาคม ดูดวง ดูฤกษ์ยาม  ว่านยาสมุนไพร เพื่อให้ช่วยเหลือชาวบ้านที่ทุกข์ร้อน หลวงพ่อสุชาติ  ได้ย้ายมาอยู่วัดศิลาดอกไม้เมื่อปี  2553 เป็นศูนย์รวมศรัทธาช่วยเหลือชาวบ้านเมืองมะขามหวานในปัจจุบัน

 

 

 

♦♦♦ เหรียญท้าวเวสสุวรรณรุ่นปราบไตรภพ  หลวงพ่อสุชาติ อภิชาโต  วัดศิลาดอกไม้ .เมือง .เพชรบูรณ์ ผู้สืบสานตำนานอันศักดิ์สิทธิ์ของหลวงปู่เขียน  ท็อป พันธุ์ทิพย์ นักสร้างสรรค์พุทธศิลป์ยุคใหม่ได้รับเมตตาจากหลวงพ่อสุชาติ จัดสร้างออกแบบเหรียญโดนใจนักสะสม มีท้าวเวสสุวรรณ เจ้าแห่งยักษ์อยู่ในเหรียญเดียวกันกับพญาครุฑพญาแห่งนกทั้งมวล พาหนะของพระนารายณ์ทรงพลังมหาศาลเปี่ยมด้วยอิทธิฤทธิ์เพิ่มความเข้มขลังสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น  หลวงพ่อสุชาติ อภิชาโต ท่านจึงตั้งชื่อรุ่นนี้ว่า ท้าวเวสวุวรรณปราบไตรภพ ทำพิธีปลุกเสกไปเมื่อวันวิสาขบูชา 6 พฤษภาคม 2563

    

 

 

 

 

♦♦♦ 3 หัวเรือใหญ่สายพุทธศิลป์พระใหม่ 100 % ผู้ที่ชื่นชอบและศรัทธาอย่างแรงกล้าเหรียญท้าวเวสสุวรรณ รุ่นปราบไตรภพ อันประกอบด้วย (1) ผู้กองเอก หรือ ...ศักย์ศรณ์ ชัยธรรมาภรณ์ รองสารวัตรตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดเพชรบูรณ์  ประจำทำงานที่ศาลากลางจังหวัดเพชรบูรณ์ .สะเดียง .เมือง .เพชรบูรณ์ Facebook เอก ศักย์ศรณ์  โทร.088 – 2809085 ID Line  saksorn.ch (2) เต๋า รามอินทรา  บ้านอยู่ย่านเสรีไทย เขตบึงกุ่ม จึงไปเปิดร้านอยู่ที่พันธุ์ทิพย์บางกะปิ โทรหาได้ 065-6134099 (3)  แม็ก เสื้อในซิ่ง หรือ อนุกร จันเขต บ้านอยู่โนนสมบูรณ์ เสิงสาง .นครราชสีมา โทร.093-3820602 ทั้ง 3 คนเป็นหัวเรือใหญ่ในการเผยแพร่บารมีของหลวงพ่อ สุชาติ อภิชาโตด้วยศรัทธาอันแรงกล้าและซื่อตรง ทำให้วัตถุมงคลของหลวงพ่อสุชาติ รุ่นนี้เปิดจองหมดภายใน 3 ชั่วโมง จำนวน 10,000 เหรียญ จัดได้ว่าเป็นหัวเรือใหญ่สายพุทธศิลป์ 100 เปอร์เซ็น เหรียญท้าวเวสสุวรรณ  รุ่นปราบไตรภพ หลวงพ่อสุชาติ วัดศิลาดอกไม้ เทพเจ้าแห่งเพชรบูรณ์เมืองมะขามหวาน ท่านมีอาคมมีเมตตากับทุกคน ทั้ง 3 คนกล่าวว่าเท่าที่ไปสัมผัสมาหลายที่หลายแห่งยากที่จะได้พบเห็นพระที่มีจริยวัตรเพียบพร้อมด้วยวิชาอาคม อยู่อย่างสมถะเรียบง่าย วัตถุมงคลของท่านรุ่นนี้ออกแบบไม่เหมือนใครโดนใจนักสะสมมีลักษณะสวยงาม ในเหรียญเดียวกันนี้มีทั้งท้าวเวสสุวรรณและพญาครุฑ เพิ่มพูนอิทธิฤทธิ์และพุทธคุณเมื่อมาอยู่รวมกันจะทำให้เกิดความเข้มขลังมากเป็นทวีคูณขึ้นไปอีก