วันพฤหัสบดี ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2563 11:30 น.

อื่นๆ » คอลัมน์

บ้านเมืองพระเครื่อง

อ. วันชัย : วันเสาร์ ที่ 27 มิถุนายน พ.ศ. 2563, 12.38 น.

เหรียญเสือมหามงคล รุ่น “คุ้มดวง” หลวงพ่อชม อ.ประคอง อ.อ๋อง ปลุกเสก

           

♦♦♦ เสือมหามงคล รุ่น “คุ้มดวง” ปลุกเสกโดย ๑ พระเกจิ ๒ ฆราวาสจอมขมังเวททย์  หลวงพ่อชม อลีนจิตโต วัดโปรดสัตว์พระเกจิดังแนวหน้าเมืองกรุงเก่า อาจารย์ ประคอง รุ่นเจริญ บ้านเสน่ห์มอญ หนึ่งในฆราวาสจอมขมังเวทย์ และอาจารย์ อ๋อง สักยันต์  จอมขมังเวทย์ที่โด่งดังในโลกโซเชียลยุคนี้ ผลงานประจักสายตามหาชนโดยเฉพาะชาวต่างประเทศศรัทธาไปหาถึงสำนักแสวงหาของรักของดีมีพลังอำนาจกลับไปบูชาเป็นเครื่องรางคุ้มภัย เมตตาค้าขายกำไรงาม  

 

 

♦♦♦ วันที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2563 ที่วัดบางนา อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี วัดนี้โด่งดัง “พญาครุฑหลวงปู่เส็ง” ได้จัดพิธีพุทธาภิเษก “เหรียญเสือมหามงคล รุ่นคุ้มดวง” มีหลวงพ่อชม วัดโปรดสัตว์ พระเกจิสายเมตตามหาลาภ มหาอุตม์นั่งปรกอธิษฐานจิต ปลุกเสกเดี๋ยว ถ้าจะพูดถึงความเป็นอมตเถราจารย์แล้ว หลวงพ่อชม วัดโปรดสัตว์จัดเป็นพระเกจิชั้นแนวหน้าของเมืองกรุงเก่าในยุคปัจจุบันที่มีกาลพรรษาสูง มีจริยาวัตรงดงามเป็นที่เลื่อมใสศรัทธาของชาวบ้าน เป็นชาวบ้านขนอมหลวง อ.บางประอิน อุปสมบทเมื่อวันที่ 28 มีนาคม2497 ที่วัดโปรดสัตว์ ได้ฉายาว่า อลีนจิตโต แปลว่าผู้มีจิตไม่ย่อท้อ ท่านได้ศึกษาวิปัสสนากัมมัฏฐานจากหลวงพ่อบุญลือวัดทำเลไทย พระอุปัชฌาย์ของท่าน ศึกษาวิชาโหราศาสตร์ ถอนคุณไสย ลงอักขระเลขยันต์จาก หลวงพ่อจอนผู้เป็นศิษย์หลวงพ่ออ้าย วัดคลองตะแบก เมืองโคราช ศึกษาวิชาการจารตะกรุด ทำน้ำมนต์ อาบน้ำมนต์จากหลวงพ่อทองหล่อ วัดโปรดสัตว์ หลวงพ่อชมได้รับการขนานนามว่า “เทพเจ้าแห่งความเมตตาของชาวบางประอิน

 

 

♦♦♦ เหรียญเสือมหามงคล รุ่น “คุ้มดวง” ได้รับความเมตตา อาจารย์ประคอง รุ่นเจริญ “บ้านเสน่ห์มอญ” เป็นหนึ่งในอาจารย์ฆราวาสขมังเวทย์ผู้เชี่ยวชาญคาถาอาคมที่มีชื่อเสียงโด่งดังในปัจจุบันเข้าทำการอธิษฐานจิตปลุกเสก เหรียญเสือมหามงคลรุ่น คุ้มดวง” วัดบางนา ในครั้งนี้ อ.ประคอ รุ่นเจริญ ฆราวาสจอมขมังเวทย์โด่งดังเรื่องของตะกรุดเสน่ห์มอญ อ.ประคองเป็นชาวฝั่งธนบุรีโดยกำเนิดเกิดวันที่ 7 ตุลาคม 2482 บ้านอยู่ย่านตากสิน วงเวียนใหญ่ เขตธนบุรี ช่วงเด็กป่วยไปรักษาที่ไหนไม่หายมารดาพาไปรักษาด้วยไสยเวทย์หายป่วยดังปลิดทิ้ง ท่านจึงสนใจแสวงหาวิชาจากอาจารย์เก่งๆ เช่น อ.อุไร มนตรีกุล  เก่งด้านอยู่ยงคงกระพันน้ำมนต์   อาจารย์ปลูกวัดทิวไผ่ดำ หนองแค ได้วิชาต่อกระดูก  ไปเรียนวิชากับอาจารย์อ๊อด สนั่นทุ่ง ฆราวาสจองขมังเวทย์ศิษย์หลวงปู่เผือก วัดกิ่งแก้ว และเรียนวิชาคมคมกับ ปู่วร ก้อนใบ ฆราวาสอาคมขลังจริง ได้ถ่ายทอดวิชาอาคมด้านไสยศาสตร์ ถอนคุณไสย ถอนของ อ.ประคองได้วิชามาทำเครื่องรางของขลังให้กลุ่มลูกศิษย์เป็นที่โด่งดัง ตะกรุดมอญที่ลูกศิษย์เรียกเสน่ห์มอญและสีผึ้งสามสี

 

 

♦♦♦ เหรียญเสือมหามงคล “รุ่นคุ้มดวง” เครื่องรางของขลังสุดยอดแห่งปี จัดสร้างและปลุกเสกแล้วที่วัดบางนา ปทุมธานี เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2563 โดย หลวงพ่อชม วัดโปรดสัตว์เทพเจ้าชาวบางประอิน และสองฆราวาสจอมขมังเวทย์ อ.ประคอง รุ่นเจริญ อ.อ๋อง สักยันต์  มีรายการดังนี้ (1) เนื้อทองคำ สร้างตามจอง (2) เนื้อเงินหน้ากากทอง 19 เหรียญ (3) เนื้อเงิน 99 เหรียญ (4) เหรียญกะไหล่ทองหน้ากากเงิน 499 เหรียญ (5) เหรียญทองแดงหน้ากากฝาบาตร 499 เหรียญ (6) เหรียญทองแดงรมดำ 1,999 เหรียญ (7) เหรียญกะไหล่ทอง 1,999 เหรียญ (8) เหรียญทองแดงผิวไฟ 499 เหรียญ

 

 

 

♦♦♦ เปิดจองตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2563 รับของ วันที่ 20 มิถุนายน 2563 เป็นต้นไป ผู้ที่บูชายกลังมีลุ้นเนื้อ 15,000 บาทแถมเนื้อเงินหน้ากากทองคำแท้ 1 เหรียญ สนใจสอบถามบูชาได้ ที่อาจารย์ ลี หมื่นเฮง 061-9465196,090-8043499,และ094-7870999