วันศุกร์ ที่ 30 ตุลาคม พ.ศ. 2563 06:11 น.

อื่นๆ » คอลัมน์

บ้านเมืองพระเครื่อง

อ. วันชัย : วันเสาร์ ที่ 10 ตุลาคม พ.ศ. 2563, 12.02 น.

TU Dome.ธรรมศาสตร์ รังสิต ทำเลทองของวงการพระเครื่อง

 

 ♦♦♦  “เอก สุนทรนฤมิต” ผู้บริหารสนามพระเครื่อง TU Dome ธรรมศาสตร์ รังสิต จัดงานประกวดพระครั้งแรกเมื่อวันที่ 29-30 สิงหาคม 63 ประสบความสำเร็จได้รับความสนใจจากนักสะสมพระเครื่องจำนวนมากได้ฝากกราบขอบพระคุณทุกท่านมาในที่นี้ “เอก สุนทรนฤมิต” จัดได้ว่าเป็นนักบริหารมืออาชีพมีทีมงานที่แข็งแกร่ง มีธุรกิจใหญ่หลายอย่างแต่ด้วยความชอบพระเครื่องเป็นส่วนตัวจึงให้ความสนใจศึกษาหาความรู้เรื่องพระเครื่องจัดทำสนาม พระเครื่องใหญ่ๆที่ผู้คนในย่านรังสิต จ.ปทุมธานีรู้จักกันดีที่บิ๊กซีนวนคร และล่าสุดที่  TU Dome ธรรมศาสตร์ รังสิต ทั้ง 2 แห่งเป็นสนามพระที่มีมาตรฐาน แห่งแรกคือ สนามพระเครื่องและชมรมพระเครื่องบิ๊กซีนวนคร  จ.ปทุมธานี มีแผงพระเครื่องกว่า 200 แผง ห้องและตู้พระเต็มแล้ว มีศูนย์อาหารของกินมากมาย ห้องติดแอร์ทั้งหมด จอดรถกว่า 500 คันฟรี ห้องน้ำฟรี เปิด 8.00 น - 20.00 น.

 

 

 

♦♦♦ มีรายการแจกรางวัลสมนาคุณให้แผงพระทุกวันศุกร์ เปิดร้านพระเครื่องเป็นศูนย์จองพระที่ใหญ่ที่สุดย่านปทุมธานีใครอยากได้พระรุ่นไหน พระเกจิดังภาคไหนสอบถามได้เลยมาที่เดียวได้ครบจบทุกเรื่อง โทร. 092-1365555 และหมู อยุธยา 092 4299168 000 แห่งที่ 2 สนามพระเครื่อง “TU Dome” ธรรมศาสตร์ รังสิต สนามพระเครื่องใหญ่แห่งใหม่ล่าสุดในย่านปทุมธานีที่มีผู้บริหารมืออาชีพ คนเก่งคนเดิม “เอก สุนทรนฤมิต” อาสาเช่าตึก ทียูโดมพลาซ่ารังสิต ที่ว่างเปล่าเหมือนตึกร้างอาคารที่ 3 ของห้างสรรพสินค้า TU Dome Plaza ปรับพื้นสองชั้นริมถนนเชียงราก หน้ามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ให้ดูทันสมัยโอ่อ่าตกแต่งภายในเป็นศูนย์พระเครื่องทันสมัยสวยงาม อยู่ในศูนย์การค้าทียูโดมโซนใหม่ มีร้านอาหารอร่อยราคาถูกปากนักชิมและคนชอบช๊อปเดินได้ปลอดภัย ทุกวันพุธและวันอาทิตย์จัดนัดใหญ่แจกไม่อั้นทั้งเงินสดเครื่องใช้ไฟฟ้าและของใช้ในครัวเรือน แผงพระนับร้อย ตู้พระเกือบ 100 ตู้ ห้องพระเครื่องมีทั้งห้องเล็กห้องใหญ่ 40 ห้องเต็มแล้ว

 

♦♦♦ เปิดบริการรับเช่าพระให้เช่าพระเครื่องมีเซียนพระมาตรฐานมาเปิดร้านอยู่เพียบรับประกันการซื้อขายเพื่อความสบายใจของลูกค้า ที่นี่มีทีมงานที่มีคุณภาพเช่น หมู อยุธยา และได้ผู้บริหารใจถึงพึ่งได้ เอก สุนทรนฤมิต บอกว่ามาอยู่ที่นี่การันตีให้อยู่ได้นานถึง 3 ปีไม่ขึ้นราคาค่าเช่า ตู้เดือนละ  1,000 บาท ห้องเล็ก เดือนละ 4,000 บาท  ห้องใหญ่มากๆเดือนละ 8,000 บาท ถือว่าถูกมากช่วงนี้โต๊ะแดงแผงจรตั้งฟรีมีลุ้นรับรางวัลฟรี เปิด 9.00 น.- 22.00 น.

 

 

♦♦♦  TU Dome ธรรมศาสตร์ รังสิต สนามพระเครื่องมาตรฐานสมาคมผู้นิยมพระเครื่องพระบูชาไทย “เอก สุนทรนฤมิต” ผู้บริหารใหญ่ตั้งใจพัฒนาทำอะไรต้องทำให้ดีมีมาตรฐาน ปัจจุบันจึงได้รับความสนใจจากนักสะสมพระเครื่องเดินทางมาใช้บริการพบปะซื้อขายพระเครื่องและผมเองได้เปิดเป็นศูนย์จองพระใหม่ที่ใหญ่มากในย่านนี้บริการรับจองพระใหม่ทุกพระคณาจารย์อยู่ด้วย ผู้ต้องการหาพระใหม่ไปบูชาไม่ต้องไปหาไกลมาใช้บริการที่นี่ได้ทุกวัน  คุณเอก บอกด้วยว่าขณะนี้เจรจากับเจ้าของตึกได้แล้วจะปรับปรุงพื้นที่ ชั้น 2 ให้เป็นสนามพระที่ทันสมัยระดับวีไอพี รองรับนักสะสมพระเครื่องที่ยังมองหาทำเลทองที่นี่แหละจะเป็นทำเลทองของวงการพระเครื่องแห่งใหม่ล่าสุด โทร.เอก สุนทรนฤมิต ผู้บริหารสนามพระเครื่อง TU Dome ธรรมศาสตร์ รังสิต และประธานชมรมพระเครื่อง ทียูโดม ธรรมศาสตร์ รังสิต 092-13655550 และหมู อยุธยา 04299168