วันอังคาร ที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2564 22:54 น.

อื่นๆ » คอลัมน์

บ้านเมืองพระเครื่อง

อ. วันชัย : วันเสาร์ ที่ 01 พฤษภาคม พ.ศ. 2564, 17.10 น.

ปาฏิหาริย์ “หลวงปู่แผ้ว ผลปัญโญ” รถพังยับคนขับรอด “ล็อกเก๊ตพระแผ้ว”

 

 

♦♦♦ “อภินิหารมีจริงรถพังยับไม่น่ารอดก็รอดได้อย่างปาฏิหาริย์ ห้อยวัตถุมงคลหลวงปู่แผ้ว ผลปัญโญโชว์ให้เห็นกันตรงนั้น พระเกจิดังแห่งสำนักปฏิบัติธรรมบ้านใสหลวง อำเภอควนขนุน จังหวัดพัทลุง  ช่วยชีวิตคนขับรถปิ๊กอัพชนต้นไม้พังยับคนขับรอดตายได้จากอภินิหารวัตถุมงคลของพระแผ้วไม่เป็นอะไรแม้แต่น้อย ไม่น่าเชื่อก็ต้องเชื่อ ชาวบ้านย่านนั้นออกมาเห็นต่างพูดเสียงเดียวกันว่ารถพังเละขนาดนี้คนขับตายอยู่แล้ว แต่เขารอดปลอดภัยได้อย่างปาฏิหาริย์ด้วยล็อกเก๊ตพระแผ้ว ๒๕๖๒

 

 

 

♦♦♦ “คมกฤชขับรถปิ๊กอัพมาตามถนนหลวงในเขตจังหวัดลพบุรี  มีรถจักรยานยนต์ขับปาดหน้ากระทันหัน คมกรช จึงหักหลบทำให้รถของเขาพุ่งชนต้นไม้ใหญ่ข้างทางพังยับ คนขับรถจักยานยนต์ได้รับบาดเจ็บเนื่องจากรถลื่นล้ม เป็นเรื่องแปลกแต่จริง เป็นอภินิหารอย่างเหลือเชื่อ คุณกฤชคนขับรถปิ๊กอัพรอดตายปาฏิหาริย์ไม่ได้รับบาดเจ็บแม้แต่น้อยมีเคล็ดยอกบ้างนิดหน่อยเท่านั้น ยังสามารถโทร.แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและให้การตำรวจได้เหมือนคนปรกติอยู่ที่เกิดเหตุนั่นแหละ  และอีกอย่างหนึ่งเป็นเรื่องแปลกแต่จริงก็คือ นอกจากคมกฤช ไม่เป็นอะไรแล้ว รถของเขาก็ไม่ได้ไปชนรถจักรยานยนต์ที่ปาดหน้าแต่อย่างใด ถ้าชนคนขับรถจักรยานยนต์คงไม่รอดแน่เลย ดูแค่รถปิ๊กอัพของเขาชนต้นไม้ยังพังยับขนาดนี้ แปลกนะครับเขารอดตายชนิดที่ใครเห็นไม่รอดไม่ตายก็เลี้ยงไม่โต  คุณคมกฤช คนขับรถปิ๊กอัพได้หยิบพระที่ห้อยคอออกมาให้ดูกันตรงนั้นเลยจึงรู้ว่า เป็นล็อกเก๊ต หลวงปู่แผ้ว ผลปัญโญ หรือล็อกเก๊ต พระแผ้ว ปี 2562 แห่งสำนักปฏิบัติธรรมบ้านใสหลวง อ.ควนขนุน พระเกจิดังแห่ง จ.พัทลุง

 

 

 

♦♦♦ “พระแผ้ว หรือ หลวงปู่แผ้ว ผลปัญโญ หลานแท้ๆของพระอาจารย์นำ ชินวโร (แก้วจันทร์) วัดดอนศาลา จังหวัดพัทลุง แห่งสำนักปฏิบัติธรรมใสหลวง ตำบลปันแต อำเภอควนขนุน จังหวัดพัทลุง ปัจจุบันอายุ 90 ปี สืบสานวิชาอาคมสายเขาอ้อฝังรากฐานไปในแนวปฏิบัติแบบเขาอ้อมาแต่เด็ก ต่อจากพระอาจารย์นำ แก้วจันทร์ วัตถุมงคลของหลวงปู่แผ้ว ผลปัญโญ จึงเข้มขลังหยั่งรากลึกในศาสตร์ลึกลับมีความขลังได้อย่างน่าอัศจรรย์  ตำนานตักศิลามหาเวทย์เขาอ้อ สรรพวิชาอาคมจากรุ่นสู่รุ่น ที่วิเศษสุดเห็นจะเป็นวิชากสิณไฟทางลัดสู่ขั้นฌาน ของหลวงปู่แผ้ว แห่งสำนักปฏิบัติธรรมบ้านใสหลวง พัทลุง

 

 

 

♦♦♦เมื่อต้นปี 2564 บ้านเมืองออนไลน์เคยนำเรื่องราวของพระแผ้ว หลวงปู่แผ้ว ผลปัญโญ เพชรน้ำงามสายเขาอ้อ ให้ได้อ่านกันไปแล้ว พระแผ้วนอกจากติดตามรับใช้พระอาจารย์นำ แก้วจันทร์ด้วยเป็นหลานแท้ๆมาตั้งแต่เด็ก หลวงปู่แผ้วยังเป็นผู้ที่มีโอกาสรับถ่ายทอดสรรพวิชาจากพระอาจารย์ปาล ปาลธัมโม วัดเขาอ้อ ทำให้ท่านพบทางสว่างและสัจธรรมของความจริงที่ว่า “ของจริงนิ่งเป็นใบ้ ของพูดได้ไม่ใช่ของจริงล็อกเก๊ต พระแผ้ว ปี 2562 เหรียญมังกรคู่หลวงปู่แผ้ว ผลปัญโญ รุ่นรวยสมปรารถนา เป็นอีกรุ่นหนึ่งที่นักสะสมพระเครื่องเมืองไทยและต่างประเทศแสวงหา ล่าสุดเมื่อวันที่ 29 มีนาคม 64 หลวงปูแผ้ว ผลปัญโญ ได้ร่วมพิธีปลุกเสกเหรียญคงกระพันชาตรีผ้าป่าสามัคคีคณะศิษย์หลวงปู่นน วัดเขาพรานธูป วัตถุมงคลที่หลวงปู่แผ้วปลุกเสกมีความเข้มขลังดังปรากฏแก่ผู้นำไปใช้ติดตัวกันทุกคน และวันที่ 9 พฤษภาคม 64 ทางวัดจะมีพิธีปลุกเสก ล็อกเกตบรมครูชีวก และ เหรียญมังกรคู่ รุ่นรวยสมปรารถนา  ติดต่อสอบถามสอบถามได้ที่วัด โทร.065-3533264 ประชาสัมพันธ์ โทร.095-1167988