วันเสาร์ ที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2564 06:51 น.

อื่นๆ » คอลัมน์

บ้านเมืองพระเครื่อง

อ. วันชัย : วันเสาร์ ที่ 02 ตุลาคม พ.ศ. 2564, 14.13 น.

“พัช นครศรี” พิธีใหญ่เสาร์ ๕ วาระสองหลวงพ่อพัฒน์ ปลุกเสกในถ้ำฉัททันต์บรรพต วัดเขาอ้อ

 

 

 

♦♦♦ “พัช นครศรี จัดพิธีปลุกเสกใหญ่ พิธีเสาร์ มหามงคล  วันเสาร์ ๕ ในความเชื่อของสังคมไทยมาแต่โบราณถือเป็นวันแข็ง วันแรง แม้ผู้ที่เกิดในวันเสาร์ก็เชื่อว่ามีเทพพระเสาร์คุ้มครองรักษา ดาวเสาร์เป็นดาวแรงแห่งความเข้มแข็ง มีพลัง หากมีการประกอบพิธีพุทธาภิเษกวัตถุมงคล เครื่องรางของขลังในวันเสาร์ ๕ ซึ่งถือว่าเป็นวันธงชัยด้วยแล้ว จะมีพุทธคุณด้านคงกระพัน และแคล้วคลาด เมตตามหานิยม วันเสาร์ ๕ จึงเหมาะเป็นวันมหามงคลจัดพิธีพุทธาภิเษกวัตถุมงคล ทำในวันนี้จะมีลาภใหญ่ การงานเจริญรุ่งเรืองจะเกิดจากปาฏิหาริย์ของเสาร์ ๕ ทีมงานพัช นครศรี จึงจัดพิธีพุทธาภิเษกวัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วนที่ได้รับเมตตาให้จัดสร้างทั้งหมด เป็นวาระที่ 2 หรือวาระพิเศษเมื่อวันเสาร์ที่ 11 กันยายน ..2564 ตรงกับวันเสาร์ ขึ้น ค่ำ ณ ถ้ำฉันทันต์บรรพต วัดเขาอ้อ จังหวัดพัทลุง โดยพระเกจิสายเขาอ้อที่กำลังร้อนแรงอยู่ในขณะนี้

 

 

♦♦♦ วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วย(วัดธารทหาร) จังหวัดนครสวรรค์ พุทธาภิเษกวาระที่ ถ้ำฉัททันต์บรรพต วัดเขาอ้อ พัทลุง ประกอบด้วย (1) ปิดตาพัฒน์มงคล 100 ปี ไตรมาส 64 (2) เม็ดแตงอายุวัฒนะมงคล 100 ปี  (3) เจริญพร 100 ปี (4) ลูกอมชานหมาก ปิดตาพัฒน์มงคล 100 ปี  (5) ขุนแผน ไตรมาส 100 ปี  (6) สมเด็จไตรมาส 100 ปี  (7) ชนะจน  ไตรมาส 64 (2)  (8) รวยเงินล้าน (9)  มหาเวทย์ 100 ปี (10) สีผึ้งมหาเสน่ห์ (11) น้ำมันว่าน 108 มหามงคล (12) เจ้าสัวพันล้าน 168  (13) สีผึ้งรวยทันใจและ แผ่นชนวนมวลสารผงมวลสารต่างๆ (14) เม็ดแตงมหาเวทย์

 

 

 

♦♦♦ พิธีบวงสรวงช่วงเช้า เวลา 9.09 น.พัช นครศรีและทีมงานได้ทำพิธีบวงสรวงทวยเทพเทวา ทั้ง 16 ชั้นฟ้า 15 ชั้นดิน ในช่วงบ่าย เวลา 13.09 น.ประกอบพิธีพุทธาภิเษกภายในถ้ำฉัททันต์บรรพต วัดเขาอ้อ พระเกจิสายเขาอ้อนั่งปรกอธิษฐาน เช่น  พ่อท่านวิเชียร วัดเขาอ้อ ควนขนุน พ่อท่านผ่อง วัดแจ้ง ชัยบุรี  พ่อท่านผล วัดทุ่งนารี ป่าบอน พระอาจารย์เกิ้ง สำนักสงฆ์ควนไม้บ้อง ชะอวด  พระครูกาชาด(.หนึ่ง)วัดประดู่หอม ควนขนุน เป็นต้น นอกจากพระเกจิคณาจารย์สายเขาอ้อแล้วได้รับเมตตาจากฆราวาสจอมขมังเวทย์สายเขาอ้อ อาจารย์ เปลี่ยน หัทยานนท์  และทีมงานฆราวาสพุทธาคม สำหรับฆราวาสสายเขาอ้อที่ยังมีชีวิตอยู่และโด่งดัง ก็คือ อาจารย์เปลี่ยน หัทยานนท์ เจ้าพิธีกรรมไสยเวทย์อาวุโสแห่งสำนักเข้าอ้อ เป็นที่ยอมรับของสังคมวงการนี้อย่างกว้างขวาง ในอดีตวัดเขาอ้อถือว่าเป็นแหล่งเรียนรู้ของพระฤาษีผู้พำเพ็ญพรต ถ่ายทอดวิชาประหนึ่งเป็นตักศิลามาหลายศตวรรษ ปัจจุบันอาจารย์เปลี่ยน หัทยานนท์ ถือว่าเป็นจอมขมังเวทย์แห่งตักศิลาเขาอ้อ เป็นศิษย์ พล.ต.ต.ขุนพันธรักษ์ราชเดช วัดเขาอ้อ และเป็นคนสุดท้ายของอาจารย์ปาน ปาลธมฺโม ได้วิชาหุงข้าวเหนียวดำ เสกน้ำมันให้แข็ง แช่น้ำว่านยา ปลุกเสกพระเครื่องเครื่องรางของขลัง

 

 

 

♦♦♦ “พัชรพล แก้วมณี หรือ พัช นครศรี กล่าว่าตนเองได้รับเมตตาจากเจ้าคุณพระราชมงคลวัชราจารย์(หลวงพ่อพัฒน์  วัดห้วยด้วน) โดยเฉพาะในวาระพิเศษที่หลวงพ่อพัฒน์มีอายุวัฒนมงคล 100 ปี ได้อนุญาตให้จัดสร้างวัตถุมงคลต่างๆเป็นที่ระลึกในวาระดังกล่าวหลายอย่าง ได้รับเมตตาอธิษฐานจิตปลุกเสกให้เป็นที่เรียบร้อยมาแล้วครั้งหนึ่ง ในฐานะที่ตนเองเป็นคนนครศรีธรรมราช มีศรัทธาได้ไปกราบท่านอยู่เสมอ และในวาระที่มีวันอันเป็นมหามงคล เสาร์ ๕ จึงได้จัดพิธีปลุกเสกวัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน เป็นวาระที่ 2 ที่ถ้ำฉัททันต์บรรพต วัดเขาอ้อ อีกครั้งหนึ่ง ผู้ที่สนใจมีไว้บูชา สอบถามรับของได้เลยโทร 098-7452744 , Facebook : Sapat Kaewmanee