วันเสาร์ ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 12:05 น.

อื่นๆ » คอลัมน์

บ้านเมืองพระเครื่อง

อ. วันชัย : วันเสาร์ ที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2564, 18.54 น.

“เหรียญมังกรคู่” ติดตลาดเหรียญหลักยอดนิยม ผลงาน “เสก ปทุม” ศิษย์หลวงปู่แผ้ว เขาอ้อ

 

♦♦♦“เสก ปทุม เสกสรร เตชัสเศรษฐศิริ  ปัจจุบันเป็นที่ยอมรับว่าเป็นผู้สร้างและส่งเสริมผลักดันเผยแพร่ชื่อเสียงของหลวงปู่แผ้ว ผลปัญโญ ทำให้ เหรียญมังกรคู่ ได้รับยกย่องให้เป็นเหรียญหลักยอดนิยมในบรรดาพระใหม่ที่มาแรงด้วยพุทธคุณหลวงปู่แผ้ว ผลปัญโญ หลานแท้ๆพระอาจารย์นำ ชินวโร(แก้วจันทร์)วัดดอนศาลา ใช้วิชาอาคมที่ได้รับการถ่ายทอดซึมซับจากพระอาจารย์นำมาแต่สมัยเป็นเด็กด้วยใจรักไสยศาสตร์ ติดตามคอยช่วยเหลือรับใช้พระอาจารย์นำทำพิธีต่างๆ หลวงปู่ผล จึงเป็นพระเกจิอาจารย์สายเขาอ้อที่ได้รับการถ่ายทอดวิชาอาคมปัจจุบันได้รับการยกย่องว่าเป็น เพชรน้ำงามสายเขาอ้อ เพียงหนึ่งเดียวในปัจจุบัน ชักยันต์กลางอากาศ ณ ศาลากลางจังหวัดพัทลุง เรียกเสียงฮือฮาแก่ผู้ที่ไปร่วมงานปลุกเสกมาแล้ว

 

 

♦♦♦ “เหรียญมังกรคู่”  “เสก ปทุม”  นิมนต์หลวงปู่แผ้ว ผลปัญโญ สำนักสงฆ์ปฏิบัติธรรมบ้านใสหลวง ตำบลปันแต อำเภอควนขนุน จังหวัดพัทลุงพระเกจิคณาจารย์สายเขาอ้ออธิฐานจิตปลุกเสกเดี่ยวตั้งแต่ปี พ.ศ.2564 พุทธคุณของวัตถุมงคลหลวงปู่แผ้ว ก่ออภินิหารรอดตายอย่างเหลือเชื่อ รถจักรยานยนต์ตัดหน้าทำให้รถปิ๊กอัพวิ่งมาทางตรงต้องหักหลบกระทันหัน รถพุ่งชนต้นไม้ใหญ่ข้างทางพังยับ คนขับรถปิ๊กอัพไม่เป็นอะไรใครเห็นบอกไม่รอดในตัวมีวัตถุมงคลหลวงปู่แผ้วองค์เดียวเท่านั้น 

 

 

♦♦♦ “เสก ปทุม” CEO คนรุ่นใหม่ หนึ่งในผู้มีศรัทธาและเป็นศิษย์ที่ได้รับเมตตาจากหลวงปู่แผ้ว ผลปัญโญ ตลอดมา ล่าสุด วันเสาร์ 5 ตรงกับวันเสาร์ที่ 11 กันยายน 64  คนโบราณถือว่าวันเสาร์ 5 เป็นวันแข็งเหมาะกับการปลุกเสกลงเลขยันต์ทำเครื่องราง ผู้สร้างตำนานเหรียญมังกรคู่ คู่บารมีหลวงปู่แผ้ว อันโด่งดังและกำลังมีผลงาน สร้างเหรียญ วัตถุมงคล หลวงปู่แผ้วในปี พ.ศ.2565 เหรียญจตุรพิธพรชัย ผ้าป่าคณะศิษย์  ปี 65 เหรียญเสมารุ่นเลื่อนฐานะมหาเศรษฐี ล็อกเก็ตเจริญพรมหาลาภ สมเด็จโนรา พระลีลาหนังตะลุง และเหรียญสิงห์

 

 

♦♦♦ เสกสรร เตชัสเศรษฐศิริ หรือเสก ปทุม เป็นนักสร้างวัตถุมงคล ที่คิดใหม่ทำใหม่ในทีมงาน 28 Amulet ได้รับการคัดเลือกให้เป็นผู้บริหารดีเด่น บุคคลต้นแบบช่วยเหลือสังคมและประเทศชาติ รางวัลพระแม่ธรณี สาขานักธุรกิจดีเด่น ปี 2563 เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2563 และยังจัดว่าเป็นเซียนพระรุ่นใหม่ไฟแรงที่มีความสามารถในการจัดสร้างและใช้สื่อทุกประเภทนำเสนอเป็นข่าวทำให้วัตถุมงคลของหลวงปู่แผ้วให้เป็นที่รู้จักเป็นที่นิยมสะสมของนักสะสมทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ  โดยเฉพาะเหรียญมังกรคู่ได้ถูกยกย่องให้เป็นเหรียญหลักยอดนิยมในวงการไปแล้ว และเสก ปทุม ได้รับการยกย่องว่าเป็นนักธุรกิจ CEO หนุ่มในวงการพระเครื่องปัจจุบันอีกด้วย