วันเสาร์ ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2565 15:41 น.

อื่นๆ » คอลัมน์

บ้านเมืองพระเครื่อง

อ. วันชัย : วันเสาร์ ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2565, 14.03 น.

“เหรียญมังกรคู่” หลวงปู่แผ้วราคาพุ่งไม่หยุด เหรียญหลักยอดนิยมทุกทิศแย่งเช่าบูชา

 

 

♦♦♦ “เหรียญมังกรคู่หลวงปู่แผ้ว ผลปัญโญ รุ่นรวยสมปรารถนา เหรียญหลักยอดนิยมปลุกเสกเมื่อวันที่ 22 มิถุนายน พ.ศ.2564  หลวงปู่แผ้วเป็นหลานพระอาจารย์นำ แก้วจันทร์พระเกจิดังแห่งวัดดอนศาลา จ.พัทลุงสร้างความฮือฮา หลวงปู่แผ้วเสกด้วยอาคมเขียนยันต์กลางอากาศในพิธีปลุกเสก เหรียญมังกรคู่ ณ สำนักปฏิบัติธรรมบ้านใสหลวง ต.ปันแต อ.ควนขนุน จ.พัทลุงสร้างความตื่นเต้นแก่ผู้ร่วมพิธีจำนวนมาก  หลวงปู่แผ้วเมตตาปลุกเสกเหรียญรุ่นนี้นานเป็นพิเศษถึง 2 ชั่วโมง ทำให้เหรียญรุ่นนี้มีประสบการณ์เกิดกับผู้มีศรัทธาใช้เหรียญนี้มาแล้วนับไม่ถ้วน จึงเป็นที่แสวงหาบูชาทั่วสารทิศแย่งกันเช่าบูชาราคาพุ่งไม่หยุด

 

 

♦♦♦ วันนี้เหรียญมังกรคู่ รุ่นรวยสมปรารถนา กลายเป็นเหรียญหลักยอดนิยมในวงการพระเครื่องไปแล้ว ได้สอบถามไปยัง เสก ปทุม CEO ผู้ออกแบบเหรียญในทีมงาน 28 Amulet เหรียญมีชีวิตเหมือนจริงว่า ทำไมเหรียญรุ่นนี้จึงกลับมาโด่งดังในช่วงนี้ ได้รับคำตอบว่า เหรียญมังกรคู่ เป็นเหรียญรุ่นแรกของหลวงปู่แผ้ว ผลปัญโญ  สำนักปฏิบัติธรรมบ้านใสหลวง อ.ควนขนุน จ.พัทลุง เป็นเหรียญที่ออกแบบได้สวยงามรูปหลวงปู่ออกมาเหมือนจริงที่สุด  หลวงปู่แผ้วเมตตาพิจารณาแบบและชอบใจมากถึงกับเอ่ยปากว่าเป็นเหรียญสวยจะโด่งดังในวันข้างหน้า ปลุกเสกพิธียิ่งใหญ่ มวลสารดี มีประสบการณ์หลายหน เช่น รถกระบะหลบรถจักรยานยนต์พุ่งชนต้นไม้พังยับคนขับรอดปาฏิหาริย์ อีกครั้ง รถบีเอ็มเสก ปทุม ถูกรถสิบล้อพุ่งชนช่วงท้ายรอดตายปาฏิหาริย์ ลูกศิษย์เกิดประสบการณ์อธิษฐานด้านโชคลาภถูกลอตเตอรี่ 2 ตัว  30 ใบมาแล้ว

 

 

♦♦♦ หลวงปู่แผ้ว ผลปัญโญ หลานพระอาจารย์นำ ชินวโร  วัดดอนศาลา จ.พัทลุง ปัจจุบันอายุ 92 ปี จำพรรษาอยู่ที่สำนักปฏิบัติธรรมบ้านใสหลวง ต.ปันแต อ.ควนขนุน จ.พัทลุง หลวงปู่แผ้วอยู่ปฏิบัติรับใช้พระอาจารย์นำ  ตลอดมาตั้งแต่เด็กและได้รับการถ่ายทอดสืบสานวิชาอาคมสายเขาอ้อสืบต่อจาก พระอาจารย์นำ ศิษย์อาจารย์ปาล วัดเขาอ้อ ศึกษาวิชาอาคมหยั่งรากลึกในศาสตร์ลึกลับตำนานตักศิลามหาเวทย์เขาอ้อ  สรรพวิอาคมจากรุ่นสู่รุ่นที่วิเศษสุดเห็นจะเป็นวิชากสิณไฟ การเขียนยันต์กลางอากาศ หลวงปู่แผ้วจึงเป็นพระเกจิคณาจารย์สายเขาอ้อที่ยังมีชีวิตอยู่หนึ่งเดียวในจังหวัดพัทลุง ได้รับการขนานนามว่า เพชรน้ำงามสายเขาอ้อ ของจริงนิ่งเป็นใบ้  ของพูดได้ไม่ใช่ของจริง