วันจันทร์ ที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2565 04:32 น.

อื่นๆ » คอลัมน์

บ้านเมืองพระเครื่อง

อ. วันชัย : วันเสาร์ ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2565, 14.55 น.

นักสร้างพระผู้ทรงอิทธิพล ในวงการพระใหม่ ณ เวลานี้

♦♦♦ “เสก ปทุม เสกสรร เตชัสเศรษฐศิริ CEO ผู้ทรงอิทธิพลในวงการพระใหม่ ทีมงาน 28 Amulet ทีมงานพุทธศิลป์เสมือนจริง เหรียญมีชีวิตเป็นที่ยอมรับของนักสะสมพระใหม่ทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ ผู้สร้างตำนานพระใหม่ขึ้นสู่ เหรียญหลักยอดนิยมเหรียญมังกรคู่ รุ่นรวยสมปรารถนา หลวงปู่แผ้ว ผลปัญโญสำนักปฏิบัติธรรมบ้านใสหลวง จ.พัทลุง และ หนุมานลพบุรี รุ่นเจ้าทรัพย์เงินล้าน หลวงปู่อุทัย สัญญโต วัดดินแดง จ.ลพบุรี

        

 

♦♦♦ “เสกสรร เตชัสเศรษฐศิริ” มาจากไหนใครเป็นไอดอลให้ก้าวขึ้นสู่วงการพระเครื่อง หลังจากเรียนจบช่วยทางบ้านค้าขายอะไหล่รถมือสอง แยกตัวออกมาเปิดโต๊ะสนุ๊กเกอร์ เปิดร้าน S.Shop ขายของราคา 20 บาทพร้อมกัน 7 สาขา เข้าหุ้นกับเพื่อนรุ่นพี่เปิดร้านอาหาร ก็ทำมาแล้วรายได้ดีใช้จ่ายเกินตัวไปไม่รอดจึง คิดใหม่ทำใหม่ ศึกษาหาความรู้อย่างจริงจังกับสิ่งที่ชื่นชอบคือพระเครื่องเริ่มจากการได้เห็นเซียนดังในวงการพระเครื่อง บอย ท่าพระจันทร์ เป็นไอดอลต้นแบบ และให้ความสนใจกับโลกโซเชียลมากขึ้น ศึกษาจากอินเตอร์เน็ต เฟสบุ๊ค ยูทูป กูเกิล และดูการไลฟ์สดของคนดังวงการพระเครื่อง เดินสนามพระลองผิดลองถูก คิดว่า วันหนึ่งต้องเปิดร้านพระเครื่องให้จงได้

        

 

♦♦♦  “28 Amulet” ร้านพระเครื่องที่พันธุ์ทิพย์ งามวงศ์วาน ชั้น 2 เปิดได้ตามที่ตั้งใจไว้ เสก ปทุม นอกจากจะมีความรู้เรื่องพระเครื่องเป็นเซียนพระรุ่นใหม่ไฟแรงแล้ว ยังเป็นนักออกแบบสร้างพระใหม่ถูกใจนักสะสมพระเครื่อง พุทธศิลป์แบบเหรียญมีชีวิตเหมือนจริงเช่น เหรียญมังกรคู่ หลวงปู่แผ้ว ผลปัญโญ  สำนักปฏิบัติธรรมบ้านใสหลวง อ.ควนขนุน จ พัทลุง หลานแท้ๆของพระอาจารย์นำ แก้วจันทร์ วัดดอนศาลา สืบสานวิชาอาคมหนึ่งเดียวที่มีชีวิตอยู่ เป็นเหรียญที่มีรูปแบบสวยงาม พิธีดี มวลสารดี มีประสบการณ์เป็นที่ยอมรับของนักสะสมในวงการพระใหม่ ให้เป็นเหรียญยอดนิยมไปแล้ว

        

 

♦♦♦ “เสก ปทุม ชื่อเรียกกันในวงการพระใหม่ 28 Amulet ทีมงานพุทธศิลป์เสมือนจริง เหรียญมีชีวิต ผู้ทรงอิทธิพลในวงการพระใหม่ มีคนติดตามผลงานมากมายทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ เป็นที่ยอมรับของนักสะสมนักเล่นหาพระใหม่ง่ายขึ้น รูปแบบสวย มีโค้ด มีหมายเลขจำนวนสร้างแน่นนอนชัดเจนสามารถพิสูจน์ความแท้ไม่แท้ในอนาคตได้ไม่ยาก ปิดประตูการปลอมแปลงเหรียญนิยมของนักสะสมวัตถุมงคลรุ่นใหม่ได้อย่างสมบูรณ์ ล่าสุด เสกสรร เตชัสเศรษฐศิริ และคุณโชติมา กิตติธรสกุล ทีมงาน 28 Amulet ได้เป็นผู้ออกแบบและผู้จัดสร้าง หนุมานลพบุรี รุ่นเจ้าทรัพย์เงินล้าน หลวงปู่อุทัย สัญญโต รุ่นแรก วัดดินแดง อ.โคกเจริญ จ.ลพบุรี  หลวงปู่อุทัยเป็นศิษย์หลวงปู่นอง หลานหลวงพ่อเดิมวัดหนองโพ ผู้สืบสานตำนานการสร้างวัตถุมงคลจากหลวงพ่อเดิม หนุมานลพบุรีเป็นเครื่องรางยุคใหม่ที่มีความสวยงามด้วยพุทธศิลป์แปลกตาเสมือนจริง กำลังได้รับความนิยมจากนักสะสมเครื่องรางยุคใหม่อยู่ขณะนี้

        

♦♦♦ “เสก ปทุม ได้รับการคัดเลือกเป็นผู้บริหารดีเด่น บุคคลต้นแบบช่วยเหลือสังคมและประเทศชาติ รางวัล พระแม่ธรณี สาขานักธุรกิจดีเด่น ปี 2563  ปัจจุบันมีผู้ติดตามผลงานการออกแบบพุทธศิลป์เสมือนจริงมากมาย สอบถามเพิ่มเติมยินดีให้บริการด้วยความจริงใจ โทร.095-1167988