การเมือง
ชาติไทยพัฒนาเรียกประชุมด่วน 16.30 น วันนี้ เพื่อแสดงตุดยืนพรรค
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

ชาติไทยพัฒนาเรียกประชุมด่วน 16.30 น วันนี้ เพื่อแสดงตุดยืนพรรค ขณะที่“หนูนา”โพสผ่านโซเชียลแสดงจุดยืนรัก ชาติ เชื่อว่าน้องชายก็เช่นกัน แม้ที่ผ่านมา เขาอาจจะพูดอะไรพลาด นั่นก็เป็นบทเรียนใน ชีวิตให้เขาต้องจดจำ
เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน 2568 เวลา 8.50 น นายนิกร จำนงค์ ผู้อำนวยการพรรคชาติไทยพัฒนา ได้ ออกหนังสือ ที่ ชทพ. ๑๓๖/๒๕๖๘ขอเชิญประชุมคณะกรรมการบริหารพรรค สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร และประธานคณะกรรมการดำเนินงานของพรรคชาติไทยพัฒนาคณะกรรมการบริหารพรรค สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรของพรรค และประธานคณะกรรมการดำเนินงานของพรรค โดยระบุว่า
ด้วยมีวาระพิเศษที่จะต้องมีการพิจารณาร่วมกันอย่างเร่งด่วน พรรคชาติไทยพัฒนา จึง กำหนดให้มีการประชุมคณะกรรมการบริหารพรรค สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร และประธานคณะกรรมการดำเนินงานของพรรคชาติไทยพัฒนา ในวันพฤหัสบดีที่ 19มิถุนายน พ.ศ. 2578เวลา 16.30น.ณ ห้องประชุมพรรคชาติไทยพัฒนา ชั้น 2 สำนักงานใหญ่พรรคชาติไทยพัฒนา เลขที่ 1ถ.พิชัย แขวงดุสิตเขตดุสิต กทม.
ขณะที่นางสาวกาญจนา ศิลปอาชา ที่ปรึกษาพรรคชาติไทย แสดงจุดยื่นผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวโดยระบุว่า "ณ วันนี้.ไม่ได้นิยามตัวเองเป็นนักการเมืองแล้ว ถอยออกมามานานแล้ว...
แต่ที่เป็นเสมอคือ เป็นคนไทย.ที่รักแผ่นดินเกิด.จุดยืนคือมั่นคงมาตลอด เหมือนพ่อ คือยึดมั่นต่อ ชาติ ศาสน์กษัตริย์.และเชื่อว่าน้องชายดิฉันก็เช่นกัน
แม้ที่ผ่านมา เขาอาจจะพูดอะไรพลาดบ้าง นั่นก็เป็นบทเรียนใน ชีวิตให้เขาต้องจดจำ..วันนี้แม้ไม่ได้เป็นหัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนาแล้ว แต่ยังเป็นสมาชิกพรรคอยูแม้พรรคชาติไทยพัฒนาในวันนี้ จะเป็นพรรคขนาดเล็ก แต่ศักดิ์ศรีและความรักบ้านเกิดเมืองนอน.ต้องยิ่งใหญ่เสมอ.แลัเชื่อว่า พรรค และหัวหน้าพรรคจะมีการตัดสินใจที่ชัดเจนในการไม่สนับสนุนการกระทำใดที่ไม่ดีต่อชาติบ้านเมืองทำในสิ่งที่ควรทำ
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » การเมือง
Top 5 ข่าวการเมือง ![]()
- ถึงเวลา ปชป. ต้องถอนตัว ”อดีตรองหัวหน้าพรรค“ ย้ำไม่ใช่หนีปัญหา 19 มิ.ย. 2568
- “ดร.มหานิยม” สวนกลับ สว. ปมร้อง ป.ป.ช.ถอดถอน “อุ๊งอิ๊ง” ซัดไร้หลักฐานละเมิดจริยธรรมร้ายแรง 19 มิ.ย. 2568
- "นายกฯแพทองธาร" ขออภัยประชาชนไทย ต่อกรณีคลิปพูดกับ "พ่อนายกฯเขมร" ถูกปล่อยออกมา 19 มิ.ย. 2568
- “ณพลเดช” โต้เดือด! ปมคลิปเสียง “แพทองธาร–ฮุนเซน” ยันยังไม่ถึงขั้นพ้นตำแหน่ง 19 มิ.ย. 2568
- ชาติไทยพัฒนาเรียกประชุมด่วน 16.30 น วันนี้ เพื่อแสดงตุดยืนพรรค 19 มิ.ย. 2568
ข่าวในหมวดการเมือง ![]()
นายกฯขอบคุณทีมเจรจา JBC มั่นใจจะหาทางออกที่ดีที่สุด เพื่อผลประโยชน์ของประเทศ 19:58 น.
- ทบ.ชี้เป็นภัยความมั่นคง กัมพูชาวางกำลังเข้ม หันปืนใหญ่เล็งถึงไทย – สั่งเสริมกำลังรับมือชายแดนศรีสะเกษ 18:52 น.
- "ณพลเดช" เผย นทท.จีน บินการบินไทยเต็มลำ แนะ 5 จุดแข็งเสริมการท่องเที่ยวไทยในเวทีโลก 17:35 น.
- "เต้ มงคลกิตติ์" นำทีมปชป.ร่วมกิจกรรม "Phitsanulok Art Festival" พร้อมร่วมพิธีบรรจุอัฐิ 100 วัน "คุณยายรัตน์" 16:55 น.
- "กสทช." สั่งเอกชนรายงานผลกระทบหลังกัมพูชาตัดสัญญาณเชื่อมต่อเน็ต 16:45 น.