ภูมิภาค
“โก้ มิสเตอร์แซกแมน” ยกขบวนนักดนตรีแจ๊สกว่าร้อยชีวิตในงานเทศกาลแจ๊สหัวหิน
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

วันที่ 13 พ.ย. ที่ชายหาดหน้าโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ นายนพพร วุฒิกุล นายกเทศมนตรีเมืองหัวหิน นางกัญญา มโนเสงี่ยม รอง ผอ.ททท.สำนักงานประจวบฯ นางวาสนา ศรีกาญจนา นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวหัวหิน-ชะอำ นายคนิศน์ โชคสุชาติ ผู้แทนบริษัทบุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด และ เศกพล อุ่นสำราญ หรือ “โก้ มิสเตอร์แซกแมน” แถลงข่าวการจัดเทศกาลดนตรีแจ๊สหัวหิน “Hua Hin International Jazz Festival 2020” ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติจำนวนมาก
Hua Hin International Jazz Festival 2020 หรือเทศกาลดนตรีแจ๊สของหัวหิน จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 16 ภายหลังจากที่เทศบาลเมืองหัวหินร่วมกับ โก้ มิสเตอร์แซกแมน และบริษัทฮับสเตอร์ จำกัด ได้รื้อฟื้นเทศกาลดนตรีสุดคลาสสิคของเมืองไทยให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้งเมื่อปี พ.ศ. 2560 และจัดต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน แต่เดิมมีกำหนดจัดทุกสุดสัปดาห์แรกของเดือนมิถุนายนเพื่อเป็นการกระตุ้นการท่องเที่ยวในช่วงกรีนซีซั่น แต่เนื่องจากในปีนี้ประเทศไทยได้เผชิญกับวิกฤตการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 จึงทำให้เลื่อนการจัดงานมาในช่วงปลายปี โดยมีกำหนดจัดงานในวันศุกร์ที่ 4 และเสาร์ที่ 5 ธ.ค. 63 ณ บริเวณชายหาดหัวหินด้านหน้าโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯหัวหิน
สำหรับเทศกาลดนตรีแจ๊สในปีนี้มีศิลปินแจ๊สต่างชาติที่พำนักอยู่ในประเทศไทย และศิลปินแจ๊สแถวหน้าของเมืองไทยยกขบวนมามอบความสุขด้วยดนตรีแจ๊สหลากหลายแนว อาทิ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ กับแนวดนตรีดิสโก้แจ๊ส, ปั่น ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว กับแนว ป๊อปแจ๊สฟังสบาย, โก้ มิสเตอร์แซกแมนและป้อม ออโต้บาห์น ที่มาพร้อมกับขบวนแขกรับเชิญสุดพิเศษใน Thailand Jazz All Star, สุดยอดนักทรัมเป็ตแจ๊สชาวอเมริกัน Steve Cannon , Keith Nolan นักดนตรีบลูส์ชื่อดังชาวไอร์แลนด์ ร่วมด้วย Soul after six, สินเจริญบราเธอร์ส, Season Five, เล็ก ทีโบน, ชัย บลูส์ และเนิส เดอะว้อยส์ พร้อมด้วยศิลปินและนักดนตรีแจ๊สทั่วฟ้าเมืองไทยนับร้อยชีวิต กับ 2 วัน 2 เวที กว่า 30 คอนเสิร์ต ที่จะเนรมิตชายหาดหัวหินให้เป็นดินแดนแห่งความสุขด้วยเสียงดนตรี ชมฟรีตลอดงาน สามารถติดตามรายละเอียดการจัดงานได้ที่ www.facebook.com/huahinjazz
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » ภูมิภาค
Top 5 ข่าวภูมิภาค
![]()
- อุบลฯ เปิดโครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุ 19 พ.ค. 2568
- เศรษฐีนีพันล้านสิ้นลมในท่าสมาธิ ทรัพย์สินนับพันล้านรอไขสมุดพินัยกรรม 19 พ.ค. 2568
- สมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวสมุทรสาคร แถลงจัดงานคอนเสิร์ตท่องเที่ยวและบันเทิงเพื่อการกุศล ครั้งที่ 2 19 พ.ค. 2568
- ผปค.ไม่รับกระเช้าผอ.โรงเรียน ส่งกลับคืนขลั่นไม่ออกจะให้นร.ย้ายออก 19 พ.ค. 2568
- ยังไร้ร่องรอย! "เจ๊แก้ว" เจ้าของแผงทุเรียนหายตัวปริศนา สามีคาดหายตัวขณะขี่จยย.ไปหาของกิน หวั่นถูกลักพาตัว 19 พ.ค. 2568
ข่าวในหมวดภูมิภาค
![]()
พะเยา จัดยิ่งใหญ่! เทศกาลงานลิ้นจี่ของดีอำเภอแม่ใจ ปี 68 21:26 น.
- ชาวกาฬสินธุ์เฮ! รมช.คมนาคมลงพื้นที่เล็งพัฒนาเส้นทาง 3 อำเภอ มุ่งสู่เมืองแหล่งท่องเที่ยว 20:59 น.
- หนองคาย ขนส่งเคาะประมูลเลขสวยหมวด กท 20:33 น.
- แฉทำกันเป็นขบวนการใหญ่ นายทุน ผู้มีอิทธิพล จนท.รัฐ เก็บปาล์มน้ำมันในป่าสงวนพื้นที่หมดสัมปทานกว่า 2 หมื่นไร่ 20:26 น.
- อาถรรพ์เชือกแดง! ดช.วัย 11 ปี แกล้งคล้องเล่นสุดท้ายตายจริงคาบ้าน 20:06 น.