ภูมิภาค
รู้ตัวแล้วครูฉาว จีบนักเรียนขอทำเมีย-ตันสังกัดสั่งสอบรู้ผลใน7วัน
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

วันนี้ ( 23 ก.พ.65 ) ความคืบหน้า หลังเมื่อวันที่ 22 ก.พ.65 ที่ผ่านมา กรณีเกิดเป็นเรื่องฮือฮาอือฉาวในวงการครูอีก โรงเรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่ จ.ชัยภูมิ ซึ่งมีการแชร์กันว่อนไปทั่วในโลกโซเชียลในขณะนี้ หลังได้มีเพจใช้ชื่อว่า รับน้องสร้างสรรค์ระดับมหากาฬ ได้โพสต์ข้อความระบุมี อาจารย์ชายคนหนึ่งโพสต์เฟซบุ๊กคุยกับนักเรียนสาวชั้น ม.6 แบบนี้ ตามคลิป และ ติดแฮชแท็ก โรงเรียนม่วงเหลืองถนนบรรณาการ ซึ่งหลังจากที่โพสต์ออกไปมีคนเข้ามาแชร์กันอย่างต่อเนื่องเป็นจำนวนมากในขณะนี้ จนไปขึ้นเทรนทวิสเตอร์ไปในขณะนี้ด้วย อีกทั้งหลายมุมของทวิสเตอร์ได้มีการแสดงความคิดเห็นตามมาอีกเป็นจำนวนมาก
ซึ่งบางคนถึงกับได้นำภาพแคปมาจากเฟซบุ๊กของนักเรียนแต่ละคน ซึ่งมีใจความและลักษณะคล้ายทำนองชู้สาว บางครั้งอาจารย์คนดังกล่าวได้คุยกับทางนักเรียนได้ระบุว่า หลังจบ ม.6 เราแต่งงานกันนะ บ้างก็ว่าอาจารย์คนนี้หื่นกาม จนกระทั้งมีการเปิดเผยคลิปของอาจารย์คนดังกล่าวระบุว่า ขอรูปสวยๆส่งมาให้ดูหน่อย จนเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักตามาอีกเป็นจำนวนมากในขณะนี้ด้วย
รวมทั้งบางคนโพสต์ผ่านทวิสเตอร์โดยระบุว่า ถ้าครูเข้ามาอ่านแชทอย่าบอกให้นักเรียนลบเหมือนครั้งก่อนๆนะ อย่ามาหาตัวคนโพสต์นะ คนที่ควรหาตัวคือรอง ผอ.ค่ะ ทำตัวทุเรศ น่าเกลียดคุกคามสกปรก อย่าให้เป็นแบบปีก่อนๆที่จะให้นักเรียนเป็นคนผิดอย่างเดียว #โรงเรียนม่วงเหลืองถนนบรรณาการ
ล่าสุดเมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 23 ก.พ.65 ผอ.โรงเรียน ซึ่งเป็นผู้บังคับบัญชาสูงสุดของโรงเรียนดังกล่าว ที่เกิดกรณีนี้ขึ้น และเป็นถึงระดับผู้บริหารระดับ รอง ผอ.ร.ร.ในครั้งนี้ด้วย เปิดเผยว่า ทางโรงเรียนไม่เคยนิ่งนอนใจหลังทราบข่าวว่อนไปทั่วโลกโซเชียลในขณะนี้แล้ว ได้แจ้งรายงานไปยัง สพฐ. และ ผอ.สพม.ชัยภูมิ ในเบื้องต้นแล้ว ซึ่งทางโรงเรียนได้มีการสั่งตั้งคณะกรรมการเข้ามาสอบสวนข้อเท็จจริงในครั้งนี้แล้ว ซึ่งจะให้กรอบเวลาในการดำเนินการไม่เกิน 7 วันจากนี้ไปด้วย รวมทั้งในส่วนเจ้าตัว รอง ผอ.ร.ร.รายนี้ ก็จะได้เรียกมาชี้แจงข้อเท็จจริงโดยเร็วต่อไป พร้อมที่จะให้ความเป็นธรรมทุกฝ่าย
ส่วนบรรยากาศภายในโรงเรียนที่มีการประกาศสั่งปิดโรงเรียน จากในขณะนี้เกิดโควิด-19 ระบาดหนักในพื้นที่ไปจนถึงวันที่ 28 ก.พ.65 นี้ ไว้ก่อนจนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง ก็ยังเด็กนักเรียนหญิงบางส่วนเดินทางมารับเอกสารไปเรียนที่บ้านในโรงเรียน ซึ่งนักเรียนหญิง ชั้น ม.3 รายหนึ่ง กล่าวว่า ไม่อยากให้ครูมาทำลักษณะหื่นกาม หรือมีการใช้วิธีจะให้เกรดการเรียนให้ผ่าน แต่ขอมีอะไรต่างๆเชิงชู้สาวกับนักเรียนแบบนี้อีกเลย
ซึ่งกรณีที่เกิดขึ้นครั้งนี้กับรุ่นพี่ สาว ม.6 ที่กำลังใจจะเรียนจบ ทางกลุ่มนักเรียนหญิงในโรงเรียนก็พากันทราบข่าวทางโซเชียลแชร์กันว่อนไปทั่วมาตั้งแต่เมื่อวานนี้( 22 ก.พ.65 ) มากแล้ว ซึ่งอยากให้มีการดำเนินการไม่ให้มีครูในลักษณะนี้อยู่ในโรงเรียนอีกเลย และในส่วนของ ครูที่เป็น รอง ผอ.ร.ร.รายนี้ ก็รู้ว่าย้ายมาอยู่ที่นี่ได้ประมาณกว่า 1 ปี แล้ว และเคยมีเรื่องแบบนี้บ่อยครั้งกับเด็กๆ ซึ่งส่วนใหญ่จะไม่กล้าอะไรมากหากมีครูประจำชั้นอยู่กับเด็ก แต่จะไปหาทักแชทตามจีบเด็กภายหลังที่ก็ทราบมาว่ามีหลายรายเช่นกัน
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » ภูมิภาค
Top 5 ข่าวภูมิภาค
![]()
- มือมีดรับสารภาพ! ฟันหลานเลือดอาบ หลังทะเลาะเดือดกลางบ้าน 23 พ.ค. 2568
- คณะกรรมการสถานศึกษามหาราช 7 มีมติไม่รับครูคืนโรงเรียน หวั่นกระทบครู-นักเรียน 23 พ.ค. 2568
- “มาดามหน่อย” ลุยหนุนการศึกษา โคราชยกเครื่องสร้างอนาคตด้วยทุน 23 พ.ค. 2568
- ปะทะเดือด! ทหารกะเหรี่ยง-เมียนมา ที่เมืองบอระแค๊ะ หามคนเจ็บส่งโรงพยาบาลขุนยวมโกลาหล 23 พ.ค. 2568
- ดับสยองสองหนุ่ม ประสานงากระบะสยอง 23 พ.ค. 2568
ข่าวในหมวดภูมิภาค
![]()
พะเยา จัดยิ่งใหญ่! เทศกาลงานลิ้นจี่ของดีอำเภอแม่ใจ ปี 68 21:26 น.
- ชาวกาฬสินธุ์เฮ! รมช.คมนาคมลงพื้นที่เล็งพัฒนาเส้นทาง 3 อำเภอ มุ่งสู่เมืองแหล่งท่องเที่ยว 20:59 น.
- หนองคาย ขนส่งเคาะประมูลเลขสวยหมวด กท 20:33 น.
- แฉทำกันเป็นขบวนการใหญ่ นายทุน ผู้มีอิทธิพล จนท.รัฐ เก็บปาล์มน้ำมันในป่าสงวนพื้นที่หมดสัมปทานกว่า 2 หมื่นไร่ 20:26 น.
- อาถรรพ์เชือกแดง! ดช.วัย 11 ปี แกล้งคล้องเล่นสุดท้ายตายจริงคาบ้าน 20:06 น.