ภูมิภาค
ดับสยองสองหนุ่ม ประสานงากระบะสยอง
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

วันนี้วันที่ 22 พฤษภาคม 2568 เมื่อวันที่ 21พฤษภาคม 2568 เวลา 11:30 น. กู้ภัยสว่างซะเซี้ยกง ประจำจุดอำเภอศีขรภูมิจังหวัดสุรินทร์ รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ชนกับรถกระบะอยู่บนถนนศีขรภูมิมุ่งหน้าอำเภอศรีณรงค์ จุดเกิดเหตุอยู่ตรงข้ามร้านขายวัสดุก่อสร้างบ้านระเวียง ตำบลระแงอำเภอศีขรภูมิ จังหวัดสุรินทร์ มีผู้บาดเจ็บสองรายเป็นชายอายุประมาณ38ปี หลังจากรับแจ้งกู้ภัยสว่างซะเซี้ยกงพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ. ศีขรภูมิ ลงพื้นที่ตรวจสอบจุดเกิดเหตุ
ที่เกิดเหตุพบรถกระบะยี่ห้อ อีซูซุดีแมกซ์คันสีขาว ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน สภาพด้านหน้าพังเสียหายและมีรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า Wave สีแดง-ดำ ที่คนตายทั้ง2คนขับขี่มา ไม่ทราบหมายเลขแผ่นป้ายทะเบียน สภาพพังยับเยินติดอยู่ด้านหน้า เจ้าหน้าที่ได้ทำการช่วยเหลือไม่เป็นผลโดยผู้บาดเจ็บทั้งสองรายไม่มีชีพจร คาดว่าเสียชีวิตในที่เกิด เหตุทราบชื่อคนขับรถจักรยานยนต์และคนซ้อนท้าย ชื่อนายสมพงษ์ บุญสอน อายุ 38 ปี (คนซ้อน) นายจำนง สังขเพชร อายุ 34ปี (คนขับขี่)สภาพศพแขนหักมีบาดแผลถลอกทั่วร่างกาย ทั้งสองราย เจ้าหน้าที่ได้นำศพส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลและส่งมอบร่างให้กับญาติผู้เสียชีวิตเพื่อประกอบพิธีกรรม ทางศาสนาต่อไป
ต่อมาวันนี้ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่ ที่พักสงฆ์หนองตะเคียน ตำบลตรมไพร อำเภอศีขรภูมิ จังหวัดสุรินทร์ ซึ่งเป็นสถานที่ที่จัดงานศพบรรยากาศภายในงานศพเต็มไปด้วยความโศกเศร้าอาลัย และ ได้พบกับญาติคนตายโดยได้สอบถามข้อมูลในขณะที่เกิดเห
นายสมพงษ์ สังขเพชร อายุ 57 ปีพ่อ (นายจำนง สังขเพชร) เล่าว่า เมื่อวานเวลาเวลา16.30 น. นายจำนง สังขเพชร อายุ 34 ปี (ลูกชายคนที่ตาย) ได้ขับขี่รถจักยานยนต์ มุ่งหน้าไปที่สถานีรถไฟอำเภอศีขรภูมิ เพื่อที่จะเอารถจักรยานยนต์คัน ที่เกิดเหตุ ส่งไปให้เพื่อนอยู่ที่กรุงเทพ แต่ไปไม่ทันเวลารถไฟขบวนที่รับขนส่ง รถจักรยานยนต์ จึงได้ขับรถกลับมาบ้านคืน เพื่อที่จะไปส่งในวันถัดไปเวลา 10 โมง จนกระทั่งมาถึงจุดเกิดเหตุได้พุ่งชนกับรถกระบะก่อนและเสียชีวิตคาที ซึ่งลูกชายเป็นคนนิสัยดีชอบกินชอบเที่ยวแต่ไม่เคยหาเรื่องใคร จนมาทราบข่าวจากคนในหมู่บ้านหลังจากเกิดเหตุเข่าแทบทรุดทำใจไม่ได้
นางแสงอายุ 50 ปี (แม่นายสมพงษ์ บุญสอน อายุ 38 ปี) ลูกชายชอบเที่ยวไปกับเพื่อน โดยก่อนวันเกิดเหตุลูกชายไม่ได้บอกตนว่าจะไปไหนอย่างไร จนกระทั่งว่าเวลาประมาณ 17:00 น. เกิดเหตุ มีคนมาบอกว่าลูกชายโดนรถชนเสียชีวิตแล้ว ตนถึงกับช็อคกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ไม่คิดว่าจะเกิดกับครอบครัวตัวเอง ลูกชายเป็นคนดีขยันชอบช่วยงานบ้าน
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » ภูมิภาค
Top 5 ข่าวภูมิภาค
![]()
- มือมีดรับสารภาพ! ฟันหลานเลือดอาบ หลังทะเลาะเดือดกลางบ้าน 23 พ.ค. 2568
- คณะกรรมการสถานศึกษามหาราช 7 มีมติไม่รับครูคืนโรงเรียน หวั่นกระทบครู-นักเรียน 23 พ.ค. 2568
- “มาดามหน่อย” ลุยหนุนการศึกษา โคราชยกเครื่องสร้างอนาคตด้วยทุน 23 พ.ค. 2568
- ปะทะเดือด! ทหารกะเหรี่ยง-เมียนมา ที่เมืองบอระแค๊ะ หามคนเจ็บส่งโรงพยาบาลขุนยวมโกลาหล 23 พ.ค. 2568
- ดับสยองสองหนุ่ม ประสานงากระบะสยอง 23 พ.ค. 2568
ข่าวในหมวดภูมิภาค
![]()
พะเยา จัดยิ่งใหญ่! เทศกาลงานลิ้นจี่ของดีอำเภอแม่ใจ ปี 68 21:26 น.
- ชาวกาฬสินธุ์เฮ! รมช.คมนาคมลงพื้นที่เล็งพัฒนาเส้นทาง 3 อำเภอ มุ่งสู่เมืองแหล่งท่องเที่ยว 20:59 น.
- หนองคาย ขนส่งเคาะประมูลเลขสวยหมวด กท 20:33 น.
- แฉทำกันเป็นขบวนการใหญ่ นายทุน ผู้มีอิทธิพล จนท.รัฐ เก็บปาล์มน้ำมันในป่าสงวนพื้นที่หมดสัมปทานกว่า 2 หมื่นไร่ 20:26 น.
- อาถรรพ์เชือกแดง! ดช.วัย 11 ปี แกล้งคล้องเล่นสุดท้ายตายจริงคาบ้าน 20:06 น.