วันพุธ ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2568 11:52 น.

ภูมิภาค

รุมกระทืบวัยรุ่นคาห้องพัก เจ้าตัวงง!ไม่รู้เรื่องโดนแชทถามซ้ำอีก

วันอาทิตย์ ที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2567, 12.12 น.

อำเภอสตึก / หนุ่มอายุ 20 ปี นักศึกษาสถาบันแห่งหนึ่ง ถูกกลุ่มวัยรุ่นกว่า 10 คน ขี่มอเตอร์ไซค์มารุมซ้อมถึงหน้าห้องช้ำไปทั้งร่าง เจ้าตัวเผยเห็นคนมาจอดรถหน้าบ้านคิดว่ามาถามทางออกไปดูเจอรุมซ้อม แจ้งความโดนแชทมาถามอ้างตนเองเคยไปไล่ยิงยืนยันไม่รู้เรื่อง แจ้งความยังไม่คืบหน้าเพราะกลุ่มนี้เป็นกลุ่มวัยรุ่นอิทธิพล “คุ้มมูล”
 

วันที่ 11 ส.ค.67 ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจากหนุ่มนักศึกษาแห่งหนึ่งว่า ถูกทำร้ายถึงหน้าห้องพัก ไปแจ้งความแล้วแต่คดีไม่คืบหน้าทั้งที่รู้จักคนทำร้ายเป็นอย่างดี เกรงว่าจะได้รับอันตรายอีกเพราะกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มนี้เป็นกลุ่มวัยรุ่นที่มีอิทธิพล ใครไม่กล้าจับ

 


 

ตรวจสอบที่ห้องเช่าที่หมู่ที่ 7 ต.นิคม อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ บริเวณหลังโรงพยาบาลสตึก อ.สตึก พบนายกิตติพงษ์ หรือเอเท็น คำมะณี อายุ 20 ปี อยู่บ้าน ต.เมืองแก อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ เป็นนักศึกษาสถาบันแห่งหนึ่ง
 

นายเท็น เล่าว่า เมื่อวันที่ 10 ส.ค.เวลาประมาณ 19.50 น.ตอนนั้นพักอยู่ในห้องพักกับแฟนสาว จากนั้นได้มีเสียงรถจักรยานยนต์หลายคันมาจอดบริเวณหน้าห้องพัก คิดว่าน่าจะมีคนมาถามทาง จึงเดินออกไปดู
 

พบว่ามีวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์หลายคัน มาด้วยกันประมาณ 10 คน ทันใดนั้นได้มีหนึ่งในนั้นบอกว่า “นี่แหละไอ้เท็น” จากนั้นทุกคนลงมาจากรถแล้วรถทำร้ายตนจนไม่ทันตั้งตัว ประมาณ 10 นาที จนกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มนั้นหนำใจ จึงขี่รถจักรยานยนต์หนีไป

 


 

นายเท็น เล่าด้วยว่า หลังจากนั้นได้ไปแจ้งความไว้กับ พ.ต.ท.ศรศักดิ์ พากระโทก สารวัตร (สอบสวน) สภ.สตึก อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ ทันทีโดยตนระบุคนที่จำหน้าได้ 2 คนชัดเจนกับตำรวจที่เป็นคนลงมือทำร้ายตน
 

สาเหตุที่มาร้องสื่อเพราะเกรงคดีจะเงียบเกรงว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรม และตอนนี้ไม่กล้าจะพักอยู่ห้องแล้วเพราะเกรงว่ากลุ่มวัยรุ่นกลุ่มนี้จะตามมาทำร้ายซ้ำอีก สาเหตุอาจจะไม่พอใจที่ตนไปแจ้งความ

 


 

อีกทั้งมีคนในกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มนี้ทักแชทมาหาว่าทำไมถึงไปแจ้งตำรวจ ทั้งยังอ้างว่าตนเคยไล่ยิงกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มนี้ ซึ่งเป็นไปไม่ได้เพราะกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มนี้มีอิทธิพล ชาวบ้านรู้จักกันดีว่ากลุ่ม”คุ้มมูล”ตำรวจไม่กล้าแตะโอกาสที่ตนจะไปไล่ยิงเขาตนไม่กล้าทำอย่างแน่นอน
 

ขณะที่ น.ส.เอ (นามสมมุติ) แฟนสาวนายเท็น เล่าว่า ตอนแรกคิดว่ากลุ่มเพื่อนมาหา พอออกไปดูแฟนถูกรุมทำร้าย โดยมีกลุ่มหนึ่งที่มาล็อคตัวเองเอาไว้จึงได้แค่มองแฟนถูกทำร้ายต่อหน้า

หน้าแรก » ภูมิภาค