วันอาทิตย์ ที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2568 19:13 น.

ภูมิภาค

"ธนธร" ลุยหาเสียงช่วย "คณิศร" หวังล้มแชมป์เก่านายก อบจ.อุดรฯ ชูภารกิจ 4 ป 5 งานด่วนทำทันที

วันอาทิตย์ ที่ 03 พฤศจิกายน พ.ศ. 2567, 18.54 น.

วันที่ 3 พ.ย.67 เวลา 09.00 น. ที่ศาลาหน้าวัดรัตนมงคง บ้านอุบมุง ต.อุบมุง อ.หนองวัวซอ จ.อุดรธานี นายคณิศร ขุริรัง ผู้สมัครชิง นายกอบจ.อุดรธานี เดินทางมาหาเสียงพบปะประชาชนในอ.หนองวัวซอ โดยมีนายณัฐพงษ์ เรืองปัญญาวุฒิ หัวหน้าพรรคประชาชน พร้อมด้วยนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ในฐานะ ผู้ช่วยหาเสียง เดินทางมาช่วยปราศรัยชูนโยบายและการันตีผุ้สมัครฯ โดยมีประชาชนเดินทางรับฟังและสนับสนุนจำนวนมากแห่ถ่ายเซลฟี่มอบพวงมาลัยให้บรรยากาศเป็นไปอย่างชื่นมื่น

นายณัฐพงษ์ หน.พรรรคประชาชน กล่าวว่า ขอบคุณเสียงพี่น้องประชาชนที่ผ่านมาในการเลือกตั้งระดับประเทศ และระดับจังหวัด นับเป็นปรากฎการณ์ที่คะแนนเราสูงมากเพราะเรายึดถือประชาชนเป็นหลัก  วันนี้มาขอคะแนนเสียงจากพี่น้องชาวอ.หนองวัวซอให้โอกาสคณิศรเป็นนายกอบจ.อุดรธานีสักครั้ง รับรองอุดรเปลี่ยนไปแน่นอน หากได้คณิศรเป็นนายกฯ พี่น้องประชาชนจะได้ 3 เด้ง 4 ปและ 5 งานด่วน  3 เด้งคือจะได้ มีผม พิธา และธนาธรจะมาเป็นที่ปรึกษาช่วยกันพัฒนาให้จังหวัดอุดรธานี 4 ป คือประชาธิปไตย,ประชาชน,โปร่งใส,ประสิทธิภาพ  และ 5 งานด่วนคือ 1.น้ำประปาใสสะอาดดื่มได้ทั้งไป 2.อยู่ไหนก็มีหมออุ่นใจ  3.ถนนปลอดภัยไม่เป็นหลุมเป็นบ่อ 4.ไฟฟ้าต้องมีทุกพื้นที่ และ 5.ยาเสพติดต้องจริงจังพร้อมสนับสนุนน้ำยาตรวจยาเสพติด

ทางด้านนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ มายืนยันกับนโยบาย 8 เสาหลักเพื่อพี่น้องประชาชนชาวจ.อุดรธานี ขอโอกาสพี่น้องประชาชนให้โอกาสคณิศรเป็นนายกอบจ.อุดรธานี ถึงเวลาพี่น้องประชาชนต้องเปลี่ยน เพื่อเปลี่ยนอุดรธานีให้ดีกว่าเดิม  หากได้เลือกไม่ได้ทำตามที่ให้นโยบายไว้ ครั้งหน้าไม่ต้องเลือกอีกแล้วผมก็จะไม่มาช่วยหาเสียง ทั้งนี้เหลือเพียง 3 อาทิตย์เท่านั้นสำหรับสนามเลือกตั้งอบจ.อุดรธานี ผู้สมัครฯ แต่ละคนต่างขยันลงพื้นที่หาเพื่อขอคะแนนเสียง โดยเฉพาะนายคณิศรเป็นตัวแทนของพรรคประชาชนลงชิงตำแหน่งนายกอบจ.อุดรธานี หวังล้มแชมป์ให้ได้ และจะมีปราศรัยใหญ่อีกครั้งในวันที่ 20 พ.ย.67 สำหรับสนามแห่งนี้มีผู้สมัครนายกอบจ.อุดรธานีคือ นายคณิศร ขุริรัง หมายเลข 1ตัวแทนจากพรรคประชาชน,นายศราวุธ เพชรพนมพร หมายเลข 2 ตัวแทนจากพรรคเพื่อไทย และหวังจะรักษาแชมป์ต่อจากนายวิเชียร ขาวขำ อดีตนายกอบจ.อุดรธานีในนามพรรคเพื่อไทยมาแล้ว 12 ปี และดร.ดนุช ตันเทอดทิตย์ (ดร.ปอน) ผู้สมัครายกอบจ.อุดรธานี หมายเลข 3

หน้าแรก » ภูมิภาค