ภูมิภาค
แฉยับ!ผู้ใหญ่บ้านล้อมวงแทงไฮโลกลางงานศพ
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

เมื่อวันที่ 13 มิ.ย.68 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งระบุชื่อ ChaIyun Chuchawat ซึ่งชาวบ้านในพื้นที่ตำบลชุมโค อ.ปะทิว จ.ชุมพรไม่ทนโพสคลิปแฉทางสื่อออนไลน์ขณะผู้ใหญ่บ้านร่วมล้อมวงเล่นการพนันไฮโลกับนักพนันรายอื่นๆ อีกกว่า 10 คนในงานสวดอภิธรรมศพที่บ้านของผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านรายหนึ่ง พร้อมเขียนข้อความระบุว่า ขอแสดงความคิดเห็นหน่อยครับ” และติดแอ็กแท็กถึง #นายอำเภอ
โดยคลิปดังกล่าวมีความยาวกว่า 1 นาที พบว่ามีนักพนันทั้งยืนและนั่งล้อมวงส่งเสียงดังสนั่น วางเงินแทงสูงต่ำกันอย่างเพลิดเพลิน ขณะที่มีผู้ใหญ่บ้านรายหนึ่งยืนร่วมวงอยู่ด้วย ต่อมาได้ควักกระเป๋าเงินจากกางเกงล้วงธนบัตรส่งผ่านนักพนันที่นั่งอยู่ใกล้ๆพร้อมมีเสียงบอกว่า “เอา 116 ที” ซึ่งอาจเป็นประพฤติที่ไม่เหมาะสมของผู้ใหญ่บ้านเป็นข้าราชการของรัฐ เข้าข่ายความผิดทั้งวินัยและอาญาหรือไม่
ต่อมาผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยังผู้โพสพร้อมทั้งเล่าว่า คลิปการเล่นพนันไฮโลดังกล่าว เกิดขึ้นในงานสวดอภิธรรมศพเมื่อประมาณ 12 วันที่แล้ว ในพื้นที่ตำบลชุมโค อ.ปะทิว จ.ชุมพร ผู้ใหญ่บ้านที่แทงไฮโลอยู่ในคลิปนั้นเป็นผู้ใหญ่บ้านจากหมู่บ้านอื่นคนละหมู่บ้านกับบ้านงานสวดอภิธรรมศพที่จัดให้เล่นไฮโล
ตนมองว่าทำตัวไม่เหมาะสม ชุดกากีที่ใส่มีคนที่พร้อมใส่อีกเยอะแยะที่พร้อมทำเพื่อชาวบ้านและสังคม ถ้าอยากเล่นการพนันก็ลาออกไปตั้งบ่อนเองเลย จริงแล้วตนมีคลิปการกระทำผิดเยอะแยะแต่เก็บไว้ก่อน โพสสื่อแค่คลิปเดียว
แต่ในเวลาประมาณ 5 ทุ่ม ซึ่งห่างกันไม่กี่ชั่วโมง ผู้โพสได้โพสคลิปเพิ่มอีก 1 คลิป โดยระบุข้อความด้วยว่า “โว้วๆๆๆ เจ้าหน้าที่รับเงินเดือนหลวงเพ ขุนแสนว่าไงผมก็ตามนั้น" ซึ่งในคลิปพบว่ามีผู้ใหญ่บ้าน 2 คน อีกคนแค่ยืนดู และสารวัตรกำนัน 1 คนร่วมอยู่ด้วยเช่นกัน
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » ภูมิภาค
Top 5 ข่าวภูมิภาค
![]()
- คึกคัก! บรรยากาศคอนเสิร์ตงานรำลึก ปีที่ 33 "พุ่มพวง ดวงจันทร์" 14 มิ.ย. 2568
- ฮือฮา!พบฟอสซิลสุสาน แอมโมไนต์ อายุกว่า 240 ล้านปี หนาแน่นมากที่สุดในไทย ที่ลำปาง 14 มิ.ย. 2568
- เลขเด็ดเชียงใหม่มาแล้ว พุ่มพวงแรงทุกเลข บินอินเดียตกเกลี้ยงแผง 14 มิ.ย. 2568
- กอ.รมน.จังหวัดเชียงราย จัดอบรมหลักสูตรพัฒนาสัมพันธ์เครือข่ายความมั่นคงระดับผู้บริหาร (พคบ.) รุ่นที่ 3 14 มิ.ย. 2568
- แฉยับ!ผู้ใหญ่บ้านล้อมวงแทงไฮโลกลางงานศพ 14 มิ.ย. 2568
ข่าวในหมวดภูมิภาค
![]()
กราบขอพร “พระเจ้าใหญ่องค์ตื้อ” วัดใต้ พระเกจิวิปัสสนาสายพระอาจารย์มั่น เมืองอุบลราชธานี 21:16 น.
- จับโจ๋ถีบรถพยาบาลหวังข่มขืน เคยก่อเหตุมาแล้ว 2 ครั้ง 21:04 น.
- ผงะ! เหลือมขนาดเขื่องเขมือบไก่คาตาก่อนเลื้อยหลบในซอกอิฐเชื่อมาให้โชคก่อนหวยออก 20:52 น.
- เคลียร์จบ! สาวร้านซักผ้าถอนแจ้งจับ ร.ต.อ. ยอดหนี้จริงแค่ 6 พัน 20:34 น.
- โค้งผีสิงกลายเป็นสวนศิลป์! คนแห่ขอพรไม่ขาดสาย 19:30 น.