วันจันทร์ ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2562 06:50 น.

อาชญากรรม

โจรแสบ! ขโมยจยย.ใน รพ.แม่สอด

วันศุกร์ ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2562, 12.43 น.


โจรแสบ! ขโมยจยย.ใน รพ.แม่สอด

 
เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 25 มกราคม 2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่สอด จ.ตาก รับแจ้งเหตุว่ามีคนร้ายก่อเหตุโจรกรรมรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ไว้บริเวณลานจอดรถโรงพยาบาลแม่สอด ถนนศรีพานิช ต.แม่สอด อ .แม่สอด จึงนำกำลังเจ้าหน้าทีตำรวจชุดสายตรวจและยามโรงพยาบาลแม่สอด เข้าไปตรวจสอบ

 
ในที่เกิดเหตุพบนายภิรมณ์ พงศ์ศักดิ์ศรีสุข อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 125 หมูที่ 4 ต.พระธาตุผาแดง อ.แม่สอ จ.ตาก ซึ่งเป็นผู้เสียหาย ยืนรอให้การต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยท่าทางตกใจโดยได้นำไปชี้ให้ดูรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้าเวฟ 100 สีดำแดง ป้ายทะเบียนหมายเลข กนง.110 ตาก และ หมวกกันน็อค อีก 1 ใบ ได้ถูกคนร้ายขโมยไป

 
จากการสอบถามนายภิรมณ์ บอกว่า ตนขับขี่รถจักยานยนต์มาจากตำบลพระธาตุผาแดง เพื่อมาเฝ้าอาการภรรยาที่คลอดลูกที่พักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล และ ได้จอดรถจักรยานยนต์ไว้ในจุดเกิดเหตุ เมื่อเฝ้าคนไข้เสร็จตนจะไปแจ้งเกิดให้ลูกที่ว่าการอำเภอแม่สอด เมื่อเดินมาถึงจุดที่เกิดเหตุพบรถของตนได้ถูกโจรกรรมไป

 
อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่ติดไว้บริเวณหน้าโรงพยาบาลแม่สอด เพื่อติดตามจับกุมคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป