วันศุกร์ ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2564 18:20 น.

ภูมิภาค

ฮือฮา! หนุ่มใหญ่สั่งทำป้ายเซอร์ไพรส์วันเกิดแฟนสาวติดริมถนน

วันพฤหัสบดี ที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2564, 19.09 น.
จากกรณีมีผู้ใช้ เฟสบุ๊กที่ชื่อ Jeab Suphanblood ได้มีการโพสต์ป้ายที่ลูกค้าสั่งทำเซอร์ไพรส์วันเกิด ขนาดของป้ายใหญ่เท่ากับแผ่นป้ายหาเสียง แล้วนำไปติดที่ริมถนนบางลี่-วัดไผ่โรงวัว จำนวน10ป้าย ทำให้มีคนแห่แชร์กันจำนวนมาก  
 
ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปตรวจสอบพบแผ่นป้ายขนาด1.20x2.40เมตร มีข้อความเขียนในแผ่นป้ายว่า Happy Birthday  10 june  2021 น้องจอยมีความสุขมากๆนะครับ จากการสอบถาม น.ส.นฤมล เพ็ชรศรี อายุ 43 ปี เจ้าของร้านป้าย  กล่าวว่าได้รับการติดต่อมาทางเพจของร้าน ผู้ที่ติดต่อติดต่อมาว่าอยากทำป้ายเซอร์ไพรส์วันเกิด แต่ไม่ได้บอกว่าเป็นใคร และคนที่ติดต่อได้ให้ทางร้านนำป้ายไปติดให้ด้วยและทางร้านได้โทรสอบถามผู้ที่สั่งทำป้ายว่าจะให้ติดป้ายตรงไหนบ้าง ลูกค้าที่สั่งทำป้ายได้บอกจุดที่ติดตั้งตนจึงให้ทีมงานไปติดตามที่ลูกค้าสั่ง ตั้งแต่เปิดร้านมายังไม่เคยมีลูกค้าสั่งทำป้ายงานงานวันเกิดแบบนี้มีแต่ป้ายหาเสียง ซึ่งตอนแรกที่รับงานก็รู้สึกตกใจมากเหมือนกัน 
 
จากนั้นผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่ร้านขายโทรศัพท์พบ  นส.มารียา สุนาพรม หรือน้องจอย  อายุ 34 ปี เจ้าของวันเกิดผู้ที่ถูกเซอร์ไพรส์วันเกิด กล่าวว่า  ความรู้สึกแรกที่เห็นป้ายที่มีรูปตัวเองอยู่ในแผ่นป้ายก็รู้สึกตกใจมากว่าเล่นอะไรกัน ซึ่งตนเองได้เห็นป้ายดังกล่าวตั้งแต่วันที่ 09 มิ.ย.64 แล้วและวันที่10 มิ.ย. 64 เป็นวันเกิดของตน ความรู้สึกคิดว่าใครแกล้งตนเองหรือ เปล่า ตนก็พยามถามว่าใครเป็นคนทำป้ายเซอร์ไพรส์วันเกิด แต่ก็ไม่มีใครยอมรับ จนมาวันนี้จึงรู้ว่าใครเป็นคนสั่งทำซึ่งคนที่สั่งทำคือแฟนตนเอง ตนเองก็ไม่คิดว่าแฟนจะทำป้ายเซอร์ไพรส์วันเกิดแบบนี้ ตั้งแต่อยู่กินกันมา 3 ปีกว่าแฟนก็ให้ทุกอย่างมีครบแล้วมีนี้ไม่คิดว่าแฟนจะเซอร์ไพรส์วันเกิดด้วยวิธีนี้ ซึ่งก็มีความสุขและขอบคุณแฟนด้วย
 
ทางด้านนายชัย บุญชาติ อายุ 52ปี เจ้าของร้านจำหน่ายมือถือคนสั่งทำป้ายเซอร์ไพรส์วันเกิด กล่าวว่าตนอยู่กินกับน้องจอย มาได้ 3 ปีปกติจะจัดงานวันเกิดให้แฟนทุกปี แต่ปีนี้ไม่ได้จัดงานเลี้ยงเนื่องจากเชื้อไวรัสโควิด 19 กำลังระบาด จึงคิดเซอร์ไพรส์วันเกิดแฟนแบบใช้ป้ายแทน เผื่อแฟนจะตกใจก็เลยลองทำดู ซึ่งตนเองได้สั่งทำป้ายเซอร์ไพรส์วันเกิดแฟนจำนวน10ป้าย พอแฟนได้เห็นป้ายก็ตกใจ  ตนไม่คิดจะว่าคนให้ความสนใจและเป็นข่าวใหญ่โตถึงขนาดนี้ 
 

หน้าแรก » ภูมิภาค