อื่นๆ » คอลัมน์
บ้านเมืองพระเครื่อง
อ. วันชัย : วันอาทิตย์ ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560, 08.46 น.
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

ต่างชาติศรัทธาอาแปะโรงสีชี้ค้าขายดี Vincent cheong ชาวจีนชื่นชอบ
สกู๊ปพิเศษ2
ต่างชาติศรัทธาอาแปะโรงสีชี้ค้าขายดี
Vincent cheong ชาวจีนชื่นชอบ
000 อาแปะโรงสี แห่งวัดศาลเจ้าจังหวัดปทุมธานีหรืออาจารย์โง้วกิมโคย ฆราวาสชาวจีนขมังเวทย์ผู้มีแต่ให้ช่วยชาวบ้านที่เดือดร้อนกระฉ่อนเมืองไทยดังไกลไปถึงเมืองนอกเมืองนา ผ้ายันต์ฟ้าประทานหนึ่งกาใหญ่และหนึ่งกาเล็กรุ่นแรกปี 19 คนสร้างยังมีชีวิตอยู่ยืนยันได้ วัตถุมงคลอื่นๆของอาแปะโรงสีมีทั้ง รูปหล่อ ปี 21 เนื้อโลหะ และเนื้อมุกแท้ ลอกเก็ตหน้าหนุ่ม ปี 19 ลอกเก็ตลงหินหน้าแก่ปี 19เหรียญรูปไข่รุ่นแรกปี 19 เหรียญหยดน้ำปี 19 วัตถุมงคลที่กล่าวมาเป็นมาตรฐานสากลที่นิยมสะสมเล่นหากัน
Mr.Vincent cheong
ยันต์ฟ้าประทานพรยุคแรก ปี 19
เหรียญรูปไข่ปี 19
ลอกเก็ตลงหินหน้าแก่ปี 19
000 คุณ Vincent cheong ชาวจีนหนึ่งในผู้มีศรัทธาต่ออาแปะโรงสีหรืออาจารย์ โง้วกิมโคย แห่งวัดศาลเจ้าเมืองปทุม เพราะได้เจอประสบการณ์มากมายหลายครั้งเกี่ยวกับวัตถุมงคลอาแปะโรงสี ทั้งด้านโชคลาภ ค้าขาย ใช้แล้วทำให้ดวงขึ้นดวงเฮงตลอดมากว่า 5 ปีแล้ว คุณ Vincent cheong มีวัตถุมงคลของอาแปะโรงสีวัดศาลเจ้า ปทุมธานีเกือบทุกแบบ เขาจึงพูดได้เต็มปากว่าวัตถุมงคลของอาจารย์โง้วกิมโคยหรือเซียนแปะ โรงสีเป็นสุดยอดวัตถุมงคลที่เกี่ยวกับหนุนดวง ปรับฮวงจุ้ยและเรื่องโชคลาภ
รูปหล่อรุ่นแรกปี 21
เหรียญหยดนำปี 19
000 จึงได้เล่าเรื่องราววัตถุมงคลของอาแปะโรงสีจอมขมังเวทย์ที่เขาสะสมไว้เป็นของแท้ที่ได้มาอย่างถูกต้องเช่นผ้ายันต์ฟ้าประทานพรผู้สร้างยังอยู่คืออาเจ๊กโหง๋วหรือคุณเจริญ แซ่ลี้ ยืนยันได้ วัตถุมงคลที่มีอยู่เป็นของแท้ขอพรอธิษฐานวัตถุมงคลของท่านสักหนแล้วทุกอย่างจะเป็นไปในทางที่ดีขึ้นเหมือนปาฎิหาริย์จึงได้แนะนำของดีที่มีอยู่ในเมืองไทยให้คนไทยและชาวต่างชาติรู้จักและเชื่อมั่นมากขึ้นจึงได้ออกมาพูดจากประสบการที่เกิดขึ้นกับตัวเองมาแล้วถึงความเข้มขลังของวัตถุมงคลของอาจารย์โหง๋วกิมโคยหรือแปะโรงสีวัดศาลเจ้าให้ท่านได้รับรู้กันอย่างกว้างขวางมากขึ้น
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
อลังกาลยิ่งใหญ่กว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ดวงดาวแห่งศรัทธา “สร้างศาลาจัตุรมุข”
บอกขายที่กว่า10ปีไม่มีใครสน บนหลวงพ่อทันใจ3วันจบ ไก่100ตัวพวงมาลังมะลิสด100พวงใหญ่
“ต้น ลำปาง”ประธานบริหารสมาคมฯจังหวัดลำปาง ประกวดพระเครื่องครั้งที่ 8 วันที่ 24-25 พ.ย.61
วัช ณ สะพาน “ธวัชชัย ฉิมอยู่ดี” รองประธานบริหารสมาคมพระเครื่องฯ จังหวัดนครนายก
หน้าแรก » คอลัมน์
คอลัมน์ล่าสุด ![]()
“บ้านเมืองพระเครื่อง” โดย อ.เจษ เมืองนนท์
บ้านเมืองพระเครื่อง- “ISPAH 2016 Congress” สร้างเสริมกิจกรรมทางกายเพื่อทุกคน 09:53 น.
- บ้านเมืองพระเครื่อง วันอาทิตย์ที่ 20 พฤศจิกายน 2559 09:42 น.
- จัดแสดง วันเดอร์ฟรุ๊ต ไลฟ์สไตล์ ดนตรี และศิลปะ 07:12 น.
- แวะชิม...ก๋วยเตี๋ยวเนื้อนครพนม-ไข่กระทะ-ขนมปังเวียดนาม 08:12 น.
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น ซ่อน
1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.ทีมงานเว็บไซต์บ้านเมืองขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องแจ้งต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@banmuang.co.th
4. ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี