วันศุกร์ ที่ 30 ตุลาคม พ.ศ. 2563 03:10 น.

อื่นๆ » คอลัมน์

บ้านเมืองพระเครื่อง

อ. วันชัย : วันอาทิตย์ ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2561, 08.17 น.

หมอแพน พันตานักพยากรณ์ศาสตร์ ไพ่ยิบซี ตัวเลขมงคลเบอร์โทร

ข่าวดี


 

 

“หมอแพน พันตา” นักพยากรณ์ศาสตร์

ไพ่ยิบซี ตัวเลขมงคลเบอร์โทร

 

        

♦♦♦ ศาสตร์พยากรณ์ด้วยไพ่ยิบซีมีมานานกล่าวกันว่ามีมาเป็นพันปีแล้วปัจจุบันเป็นที่นิยมของคนทั่วโลกด้วยการทำนายทายทักด้วยไพ่ยิบซีที่ไม่ต้องนำเอาวันเดือนปีเกิดมาบวกลบคูณหารไพ่จะสามารถบอกอาการได้ด้วยการใช้ไพ่เป็นสื่อกลางที่สื่อสารความหมายและเรื่องราวต่างๆที่จะเกิดขึ้นแม้กระทั่งตัวเลขเลขมงคลที่มีความสำคัญเฉพาะแต่ละคน ไพ่ยิบซีเป็นศาสตร์ที่ได้รับการยอมรับกันทั่วโลกรวมถึงคนไทยในปัจจุบันนิยมดูดวงหาตัวเลขมงคลไว้ให้ตัวเองมีเพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะดารานักแสดง คหบดีเจ้าของกิจการร้านค้าผู้มีชื่อเสียงในประเทศไทยนิยมตัวเลขมงคลไปใช้กับเบอร์โทรศัพท์ของตนเอง ใช้กับเลขรถยนต์ เลขที่บ้านทำให้ประสบความสำเร็จไปแล้วมากมายหลายท่าน

 

           

♦♦♦ หมอแพน พันตาเป็นหนึ่งในผู้มีความรู้ความชำนาญเกี่ยวกับการพยากรณ์ศาสตร์ด้วยไพ่ยิบซีจึงเป็นนักพยากรณ์ศาสตร์ด้วยไพ่ยิบซีที่เป็นมาตรฐานสากล  คนเราเกิดมาหมอแพน พันตาบอกว่ามีความผูกพันกับตัวเลขไม่ว่าวันที่ เดือน และ  พ.ศ. จะเกี่ยวพันกับชีวิตความเป็นอยู่ แม้แต่เลขที่บ้านอยู่อาศัยก็เป็นตัวเลขที่สมารถมารถบ่งบอกหลายสิ่งหลายอย่างที่ส่งผลต่อชีวิตการอยู่อาศัยร่วมกันของบุคคลในบ้าน ทุกคนจึงต้องการมีเลขมงคลไว้เพื่อสงผลดีให้กับตัวเองปัจจุบันจึงต้องอาศัยการดูดวงดูตัวเลขมงคลจากไพยิบซีไม่ว่าจะเป็นตัวเลขหมายเลขโทรศัพท์ บ้านเลขที่ เลขทะเบียนรถยนต์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งนักธุรกิจที่ต้องติดต่อสื่อสารกับคนนอกบ้านจำเป็นต้องมีหมายเลขเบอร์โทรศัพท์ที่เป็นมงคลที่จะส่งผลต่ออาชีพการงานของตน  ผู้เขียนได้มีโอกาสเห็นป้ายทะเบียนรถล่าสุดของ  ปรมาจารย์วงการพระเครื่องท่านหนึ่งท่านก็มีความเชื่อและศรัทธาในตัวเลขเลขมงคลเลขสวยอยู่ไม่น้อยเพิ่งได้หมายเลขทะเบียนรถยนต์มาใหม่ล่าสุด เป็นเลขทะเบียนรถยนต์ป้ายขาวไม่ใช่ป้ายประมูล เป็นเลขมงคลที่แสนหายากท่านยังหามาจนได้แหละ หมายเลขทะเบียนรถ  “168 ฮกลกซิว” ติดรถยนต์ปอเช่คันงามหรูไว้เรียบร้อยแล้ว เพื่อความเจริญรุ่งเรืองในอาชีพการงานและการดำรงชีวิตที่ราบรื่นและร่ำรวย รวยแน่นแน่นด้วยตัวเลขที่เด่นและดีมีพลังทำให้ตนเองและครอบครัวประสบความสำเร็จ

           

 

♦♦♦ ไพยิบซีเป็นศาสตร์โบราณที่มีความแม่นยำและมีความขลังเสมือนมีความศักศิทธิ์จึงเป็นที่ยอมรับโดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวเลขมงคลที่ส่งผลโยตรงให้แต่ละคนไม่เหมือนกันและส่งผลต่อวิถีชีวิตการดำรงชีพ หมอแพน พันตานักพญากรศาสตร์บอกย้ำว่า ท่านที่มีความประสงค์อยากได้เลขมงคลไว้กับตัวเองเป็นการนำทางชีวิตไปสู่ความสัมฤทธิผลในการประกอบอาชีพ ทำการค้า การติดต่อสมาคมกับคนอื่นๆจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีเลขมงคลที่ถูกโฉลกกับตัวเองไว้คู่กาย โดยเฉพาะหมายเลขโทรศัพท์เบอร์ที่เป็นมงคลจะส่งเสริมเจ้าของหมายเลขโทรศัพท์เช่นเรื่องความรัก การงาน เรื่องเมตตาโชคลาภ ตัวเลขจะเกี่ยวข้องกับดวงดาวตามหลักโหราศาสตร์ สนใจติดตามผลงานได้ทาง Facebook Pan Supakornveraroj โทร.061-4789456 ร้าน JK มรดกไทย sakyant  Amulet ชั้น 2 พันธุ์ทิพย์ งามวงศ์วาน

                                                                                                                                                        

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.ทีมงานเว็บไซต์บ้านเมืองขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องแจ้งต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น

3. หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@banmuang.co.th

4. ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี